Số lượng và nhu cầu sử dụng Credit và đặc biệt là Fiin Credit ngày càng tăng. Hãy cùng tìm hiểu lý do vì sao Fiin Credit được yêu thích đến vậy qua bài viết sau đây.

“Ứng tiền tiêu dùng – Fiin credit” là tên gọi cho các giao dịch của khách hàng sử dụng ứng dụng Fiin (trên điện thoại di động) để trả tiền mua hàng hoá hoặc dịch vụ cho cửa hàng/nhà cung cấp qua mã QR.

Theo đó, khách hàng chỉ cần được duyệt Hạn mức tín dụng tại Fiin là có thể thanh toán tiền cho cửa hàng/nhà cung cấp mà không cần có số dư tiền trong tài khoản. Giao dịch ứng tiền của khách hàng được miễn lãi phí tới 45 ngày.

Khi khách hàng trả tiền qua ứng dụng Fiin, cửa hàng/nhà cung cấp nhận được tiền ngay tức thời vào tài khoản trên hệ thống Fiin. Và có thể chuyển (rút) tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào, theo nhu cầu.

Tiện lợi, nhanh chóng, linh hoạt trong chi tiêu

Chỉ với chiếc điện thoại cài app Fiin, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch tại những cửa hàng liên kết với Fiin Credit. Không lo mất ví khi cầm tiền mặt đi mua sắm, Fiin Credit sẽ có mặt giúp bạn mọi lúc mọi nơi nhanh chóng và thuận lợi.

Có Fiin Credit – An tâm thanh toán không tiền mặt

Trợ thủ tài chính cực đỉnh

Nếu đang đi mua sắm mà lại thiếu tiền mặt hoặc khi bạn cần chiếc điều hòa mới cho gia đình trong những ngày nắng nóng 40 độ nhưng lương lại chưa về thì phải làm sao? Miễn lãi phí lên tới ngày, bạn hoàn toàn có thể sở hữu món đồ bạn mong muốn chỉ với vài thao tác cơ bản qua Fiin Credit.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ đối tác của Fiin

Để tri ân khách hàng và đem đến những niềm vui trong mua sắm, Fiin Credit cùng đối tác cho ra đời những chương trình ưu đãi như: tích điểm thưởng, giảm giá hoặc nhận ngay quà tặng cho Fiiner… Điều này đồng nghĩa với việc sở hữu Fiin Credit, bạn đang tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn từ các chương trình khuyến mãi của các nhãn hàng.

Sử dụng Fiin Credit sẽ giúp bạn thanh toán những khoản trả góp dễ dàng với nhiều ưu đãi lớn

Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu

Hệ thống bảo mật cao cùng kỹ thuật hiện đại của Fiin sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hiệu quả, tránh việc thất thoát dòng tiền do sự thiếu hụt của những khoản tiền nhỏ. Những giao dịch mà khách hàng thực hiện như số tiền, thời gian, địa điểm,… sẽ được cập nhật lưu trữ và tra cứu một cách dễ dàng.

Bảo mật bằng những công nghệ hiện đại, an toàn

An toàn, bảo mật tuyệt đối

Bằng hệ thống bảo mật cao bằng những công nghệ hiện đại bậc nhất, người dùng Fiin Credit không lo bị lấy cắp thông tin hay thất thoát nguồn thu. Cùng với hoạt động nâng cấp mỗi ngày hệ thống Big Data và AI, Fiin đang không ngừng nỗ lực cung cấp những giá trị tiện ích tới người dùng và bảo đảm người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng Fiin và Fiin Credit.

Đăng kí ngay tại: https://my.fiin.vn/customer/login

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *