Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Các Fintech bắt tay hợp tác trong đại dịch

Các Fintech bắt tay hợp tác trong đại dịch

19/08/2021Chia sẻ : 

ICTNews – Các Fintech Việt có xu hướng hợp tác để gia tăng thêm các tiện ích tài chính số cho người dùng, trong bối cảnh nhu cầu tăng trưởng trong đại dịch.

Dịch Covid-19 và những tác động của nó đã thúc đẩy các hình thức thanh toán điện tử không chỉ trên thế giới mà cả ở Việt Nam. Các hình thức thanh toán điện tử như Mobile Banking, Internet Banking, QR code hay ví điện tử được sử dụng thay thế cho các hình thức thanh toán tiếp xúc truyền thống.

Trong bối cảnh các hình thức thanh toán không tiền mặt đang gia tăng, các Fintech tại Việt Nam phải liên tục hợp tác, mở rộng dịch vụ, nâng cao chất lượng để thu hút người dùng.

Fiin Credit hợp tác VNPAY khai phá thế giới Fintech
Các Fintech Việt bắt tay hợp tác gia tăng dịch vụ cho khách hàng

Mới đây, hai Fintech là Fiin CreditVNPAY vừa công bố bắt tay hợp tác. Với việc hợp tác này, người dùng có thể nạp tiền ngay trên tài khoản Fiin bằng các kênh thanh toán của VNPAY, để giao dịch online nhanh chóng.

Là một doanh nghiệp Fintech hoạt động trong lĩnh vực cho vay ngang hàng theo hình thức online, Fiin cung cấp các dịch vụ như thanh toán bằng hạn mức tín dụng trên tài khoản điện tử đến 900.000 người dùng6.000 đối tác ứng tiền tiêu dùng trên toàn quốc. 

Trong khi đó, ví điện tử VNPAY hiện có hơn 150.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc ở lĩnh vực từ siêu thị, vận tải, viễn thông, y tế, giáo dục, dịch vụ, ăn uống, giải trí…

Hợp tác giữa Fiin và VNPAY giúp 2 doanh nghiệp bổ sung cho nhau, đẩy mạnh lợi thế của nhau, từ đó mang lại nhiều lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng.

Theo đánh giá, việc các Fintech hợp tác sẽ giúp các doanh nghiệp cùng nhau khai phá, phát triển toàn diện hệ sinh thái tài chính số, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, và tiện lợi đến khách hàng.

Link bài viết gốc: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/fintech-bat-tay-hop-tac-trong-dai-dich-293689.html

——————————-

Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của hơn 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage / Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ???? Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633 602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Cho vay (Đầu tư), Ứng tiền tiêu dùng (mua trước – trả sau), Ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.