Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Hoa khôi trường Ngoại thương mặc áo dài đi làm từ thiện cận Tết

Hoa khôi trường Ngoại thương mặc áo dài đi làm từ thiện cận Tết

30/01/2020Chia sẻ : 

Zing.vn – Nguyễn Hà My – Hoa khôi Ngoại Thương 2019 mặc áo dài đỏ, trao quà cho người già, trẻ em trong phiên chợ Tết xưa. Cô mong muốn mang lại cảm giác ấm áp, hạnh phúc cho những người neo đơn.

Hoa khoi truong Ngoai thuong mac ao dai di lam tu thien can Tet hinh anh 1 ngoaithuong1.JPG

Cô hoa khôi Ngoại Thương tích cực làm việc thiện

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, vừa đăng quang hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2019. Hà My chia sẻ khi còn nhỏ, vào những ngày Tết, cô háo được đi mua quần áo mới. “Cứ khoảng một, hai tuần trước Tết, em sẽ được mẹ đưa đi mua áo, váy, giày mới, có khi còn được may cả áo dài nữa” – nữ sinh nhắc lại kỷ niệm thời thơ ấu.

Hoa khôi Ngoại Thương xinh đẹp
Khi trưởng thành, Hà My thường đi sắm Tết cho cả gia đình, cảm giác khác nhiều nhưng sự háo hức, chờ đợi vẫn như ngày nhỏ. Sau khi trở thành hoa khôi Đại học Ngoại thương, Hà My có nhiều cơ hội hơn để thực hiện những dự định, mong muốn của mình cho sinh viên, cộng đồng. Nhiều chương trình đa dạng giúp My có thêm trải nghiệm đáng quý.
Hình ảnh hoa khôi Ngoại Thương đi làm từ thiện với bộ áo dài đỏ
9X bận rộn hơn với lịch trình học, làm thêm, cho gia đình, bản thân và cho cả cương vị hoa khôi. Nữ sinh phải chuẩn bị kế hoạch, phân chia thời gian hợp lý, hiệu quả hơn, làm sao cho cân bằng.
Cô nàng hoa khôi Ngoại Thương tích cực trò chuyện cùng các cụ già
Cận Tết, nữ sinh tham gia hoạt động từ thiện “Chợ Tết yêu thương” tại tại Trung tâm bảo trợ xã hội 4, Hà Nội. Với hoạt động này, cả nhóm mong muốn mang đến cho người già, trẻ nhỏ một cái Tết ấm áp, sum vầy. Cô gái tham gia cùng team Fiin từ những khâu đầu tiên, lên ý tưởng, chuẩn bị từng phần quà tặng, gấp từng bộ quần áo quyên góp.

Cô nàng hoa khôi hướng dẫn các cụ
Trong những ngày cuối năm 2019, Hà My chia sẻ cô hạnh phúc vì được trò chuyện cùng các ông bà, em nhỏ tại đây. Cô chưa từng gặp những người này trước đó nhưng vẫn có cảm giác như được về nhà thăm ông bà và đàn em nhỏ. Phiên chợ được Hà My và bạn bè tái hiện bằng những gian hàng đượm phong vị Tết xưa với nét đặc trưng như bánh mứt kẹo, ông đồ già, câu đối đỏ, hoa đào thắm.
Và hoa khôi Ngoại Thương đã chiếm được cảm tình của mọi người
Trong năm 2020, Hà My đặt mục tiêu tham gia nhiều chương trình, dự án thiết thực cho sinh viên Đại học Ngoại thương nói riêng và cộng đồng nói chung, đặc biệt là các vấn đề còn gây nhức nhối trong xã hội.
Cô còn chuẩn bị các phần quà cho nhiều mảnh đời bất hạnh
Hà My đã chuẩn bị cho mình những ý tưởng của các hoạt động xã hội, môi trường, nghệ thuật. Trong năm mới, cô gái mong muốn nhân rộng hình ảnh sinh viên Ngoại thương, sinh viên Việt Nam thông minh, năng động, dám nghĩ, dám làm.
Hà My rất thích giúp đỡ những người già tại đây
Cô gái chia sẻ tuổi 21 còn nhiều ngây ngô, thiếu sót, vì vậy đôi lúc thấy mọi việc không hề dễ dàng. Hà My luôn tự nhắc mình cố gắng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày để hôm nay phải tốt hơn hôm qua.

Tìm hiểu thêm về hoạt động cộng đồng “Chuyến xe yêu thương” mà Hà My tham gia tại link sau: https://fiin.vn/hang-nghin-vat-dung-chong-dich-covid-19-trao-tang-cac-trung-tam-bao-tro-xa-hoi/

Link bài: https://zingnews.vn/hoa-khoi-truong-ngoai-thuong-mac-ao-dai-di-lam-tu-thien-can-tet-post1039210.html