Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Báo Dân Trí: KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau” thông qua Fiin Credit

Báo Dân Trí: KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau” thông qua Fiin Credit

18/12/2019Chia sẻ : 

Dân trí – Ngày 17/12/2019 tại Hà Nội, Công ty CP KAVE Group và Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã chính thức tổ chức Lễ ký kết hợp tác chiến lược cho ra mắt dịch vụ lần đầu tiên có mặt trên thị trường “Đi trước – trả sau qua Fiin Credit”.

Việc hợp tác này hứa hẹn sẽ là cú hích lớn đối với thị trường đặt xe, book vé, du lịch của Việt Nam, đặc biệt có ý nghĩa hơn khi nhu cầu đi lại của người dân dịp cuối năm đang tăng mạnh, thời điểm Tết nguyên đán cận kề.

Bắt tay với Fiin, KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau”
Bắt tay với Fiin, KAVE cho khách hàng “đi trước trả sau”

Giới thiệu về ứng dụng đặt vé, đặt xe Kave

KAVE là tổ hợp viết tắt của 4 từ Kết nối – An toàn – Vui vẻ – Êm đẹp thể hiện khát vọng kết nối cộng đồng người dùng, đề cao tính an toàn trong mọi hoạt động, hướng tới trải nghiệm vui vẻ và kết thúc mọi hành trình, mọi hoạt động thật em đẹp, hoàn chỉnh một chu kỳ hoàn hảo từ lúc bắt đầu dùng dịch vụ tới lúc kết thúc.

Sử dụng nền tảng trí thông minh nhân tạo AI, dữ liệu lớn (Big Data), KAVE không ngừng đưa ra giải pháp toàn diện, trọn gói, bảo vệ tối đa quyền lợi người dùng, giải quyết triệt để các tồn đọng phổ biến như đặt xe không an toàn, không rõ ràng, bị lộ thông tin người dùng, chi phí mập mờ, khi có vấn đề không biết tìm ai xử lý hay quy trách nhiệm…

Tìm hiểu thêm ứng dụng Kave qua website: https://kave.vn/

Ông Phan Hoàng Ninh – CEO của KAVE Group chia sẻ: “Tôi cùng đội ngũ phát triển đang thể hiện quyết tâm hiện thực hóa tầm nhìn mà KAVE hướng đến. Đó là một mạng lưới bao quát, rộng lớn với nhiều dịch vụ khác nhau, qua đó mang lại các giải pháp cho nhiều vấn đề trong cuộc sống hàng ngày của người dùng. Vì thế, tôi thực sự tin tưởng lựa chọn thương hiệu uy tín như Fiin và kỳ vọng việc hợp tác này sẽ mang lại giá trị thiết thực cho cộng đồng”.

Thông qua việc hợp tác với Fiin, KAVE chính thức tung ra tính năng mà chưa đơn vị nào trên thị trường đặt xe, bán vé sở hữu: dịch vụ kết nối thanh toán hiện đại, đi trước – trả sau dễ dàng, thuận tiện.

Tất cả những gì người dùng cần làm đơn giản chỉ là tìm chuyến xe, chuyến bay, hãng, lộ trình theo ý muốn… thông qua ứng dụng Kave, lựa chọn thanh toán qua dịch vụ kết nối Fiin Credit. Nếu chưa có tài khoản Fiin, bạn chỉ cần tải ứng dụng Fiin hoặc đăng ký qua website https://fiin.vn/, điền đầy đủ hồ sơ, được duyệt hạn mức là bạn đã sẵn sàng cho hành trình của mình.

Xem thêm bài sau để biết sử dụng: Hướng dẫn chương trình Đi trước – Trả sau của Fiin và Kave

Fiin và KAVE chính thức cung cấp cho khách hàng dịch vụ kết nối thanh toán hiện đại, an toàn, dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện
Fiin và KAVE chính thức cung cấp cho khách hàng dịch vụ kết nối thanh toán hiện đại, an toàn, dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện

Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin chia sẻ: “Fiin rất vui mừng khi là đối tác cung cấp dịch vụ kết nối thanh toán hiện đại, an toàn, nhanh chóng, dễ dàng cho người dùng của KAVE. Chỉ với điện thoại di động cài đặt Fiin và KAVE, bạn sẽ có trải nghiệm hoàn hảo, trọn vẹn, tận hưởng cuộc sống tốt hơn”.

Fiin là ứng dụng tài chính hàng đầu Việt Nam hiện nay

Sau gần hai năm phát triển, Fiin đã sở hữu tập khách hàng lên tới 250.000 người dùng thường xuyên. Trước đó, tháng 7-2019, sản phẩm ‘Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng’ do Fiin phát triển cũng đã ra mắt. Chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin kết nối để “ứng” trước tiền thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện ngay cả khi không có tiền trong tài khoản. Đây là một loại hình thanh toán mới, hiện đại và nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người dùng.

Trong khi đó cho tới nay, mặc dù mới đi vào hoạt động, KAVE cũng đã đạt những con số rất ấn tượng như thực hiện hơn 10.000 chuyến đi, đáp ứng nhu cầu của gần 5.000 khách hàng với tổng quãng đường tới lên tới gần 300.000 km.

Nhân dịp này, KAVE cũng tung ra thị trường gói khuyến mãi bao gồm: 400 mã giảm giá 50.000 đồng cho mỗi lần đặt xe đưa đón sân bay (nhập code KaveGo) và 300 mã giảm giá 100.000 đồng khi mua vé máy bay (nhập code KaveAir).

Người dùng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ của KAVE trên website https://kave.vn/ hoặc tải ứng dụng KAVE trên Google Play Store hoặc Apple Store.

Link bài viết: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/kave-cho-khach-hang-di-truoc-tra-sau-thong-qua-fiin-credit-20191218105649920.htm