Trang chủTin tứcTin trên báo chí

[VTV.vn] Start-up hỗ trợ tài chính cho người dân dịp Tết Kỷ Hợi

[VTV.vn] Start-up hỗ trợ tài chính cho người dân dịp Tết Kỷ Hợi

07/01/2019Chia sẻ : 

Fiin hỗ trợ tài chính dịp tết cho người dùng với chương trình “Sắm Tết cùng Fiin – 0đ lãi phí”. Hãy tìm hiểu về các nỗi lo tài chính dịp Tết, tránh xa tín dụng đen và tải ngay ứng dụng Fiin để được hỗ trợ ngay.

Trong dịp Tết Kỷ Hợi, Fiin cam kết hỗ trợ về tài chính cho người dùng tận hưởng với ưu đãi lớn.

Tết là khoảng thời gian được mong đợi nhất trong năm nhưng với nhiều người, Tết lại là khoảng thời gian “xì trét” bởi rất nhiều lý do.

Mua sắm Tết với người trưởng thành, đặc biệt là những người đi làm, xa quê và những người trẻ mới tốt nghiệp đi làm thực sự là một áp lực vô hình. Ngoài việc chi tiêu mua sắm cá nhân, mỗi khi trở về nhà, tâm lý muốn mua sắm cho gia đình luôn thường trực. Thế nhưng, điều kiện kinh tế không dư dả là vấn đề chung của rất nhiều người.

Nhiều bạn trẻ mới lập gia đình, các công nhân tại các khu công nghiệp xa nhà, thậm chí cả dân công sở văn phòng cũng luôn trăn trở, thấy áp lực đè nặng khi tiền lương, thưởng dịp Tết không đủ cho nhu cầu mua sắm, chưa kể nhiều người còn bị nợ, chậm lương thưởng.

Từ Nam Định lên Hà Nội bán phở gánh được hơn nửa năm, chị Lan ngậm ngùi tâm sự: “Chị gửi con ở nhà cho bà trông, lên đây mong kiếm được tiền lo cho con cái nhưng vừa rồi chị bị bệnh, có ít tiền tích cóp tiêu sạch vào thuốc men, nhà trọ. Tết về cũng muốn mua tấm quần tấm áo mới cho hai đứa nhưng khó quá”.

Cùng hoàn cảnh với chị Lan, anh Đức quê ở Nghệ An, làm việc ở khu công nghiệp Sài Đồng bày tỏ: “Tôi thiếu 3 triệu nữa để mua cho mẹ con nó ở nhà cái tivi mới. Xa vợ con cả năm trời, không về quê để tiết kiệm. Tết đến mà không sắm sửa được gì thì cũng buồn”.

Sắm đồ Tết - nỗi khủng hoảng. Không còn lo khi đã được Fiin hỗ trợ tài chính dịp tết
Sắm đồ Tết – nỗi khủng hoảng. Không còn lo khi đã được Fiin hỗ trợ tài chính dịp tết

Chị Lan, anh Đức chỉ là một trong số hàng triệu người lao động nặng gánh âu lo mỗi dịp Tết đến xuân về.

Nhiều bạn trẻ mới lập gia đình, các công nhân tại các khu công nghiệp xa nhà, thậm chí cả dân công sở văn phòng cũng luôn trăn trở, thấy áp lực đè nặng khi đồng lương, thưởng dịp Tết không đủ nhu cầu mua sắm, chưa kể nhiều người còn gặp cảnh nợ lương thưởng chậm.

Hệ quả là nhu cầu vay tiền tăng đột biến vào dịp cuối năm đã tạo điều kiện lũng đoạn cho tín dụng đen.
Rất nhiều người đã phải vay tiền của tín dụng đen với lãi phí cao ngất ngưởng dịp Tết. Dù đã được cảnh báo nhiều nhưng không ít người trong lúc cần tiền gấp vẫn phải tìm đến nguồn tài chính này.
Tìm hiểu kỹ hơn tại bài viết: Tín dụng đen hoành hành dịp cận Tết

Fiin – Ứng dụng công nghệ tài chính giải quyết các bài toán tài chính cho người dùng

Hiểu được nhu cầu thiết thực của cộng đồng và với quyết tâm thể hiện bằng hành động, công ty Fiin đang chuẩn bị ra mắt chương trình đặc biệt hỗ trợ cho mọi người còn khó khăn yên tâm đón Tết vui Xuân.

Fiin là startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính về đầu tư và cho vay tiêu dùng trong giới trẻ và dân văn phòng. Ứng dụng này đã được giới thiệu trên các chương trình như Quốc gia Khởi nghiệp, Cafe Khởi nghiệp trên sóng VTV1.

Theo ông Trần Việt Vĩnh, CEO của Fiin, công ty này đang gấp rút hoàn thiện những khâu cuối trong việc chuẩn bị ra mắt một chương trình đặc biệt để hỗ trợ về tài chính cho người dân trong dịp Tết với ưu đãi lớn.

“Đó sẽ là một món quà dành tặng và hỗ trợ cho những ai còn lo lắng về tiêu pha cuối năm. Chúng tôi muốn giúp cho người dùng có thể tận hưởng không khí thiêng liêng của ngày Tết bên gia đình, người thân, để Tết không còn là gánh nặng”, ông Trần Việt Vĩnh chia sẻ.

Fiin sẽ hỗ trợ không chỉ 50.000 người dùng mà bất cứ ai còn cần hỗ trợ về tài chính dịp Tết này.
Fiin sẽ hỗ trợ không chỉ 50.000 người dùng mà bất cứ ai còn cần hỗ trợ về tài chính dịp Tết này.

Là một start-up công nghệ trong lĩnh vực kết nối, hỗ trợ dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân ở Việt Nam, Fiin đã nỗ lực phục vụ và hỗ trợ cho hơn 50.000 người có nhu cầu về tài chính trên cả nước. Trong dịp Xuân Kỷ Hợi này, CEO của Fiin mong muốn sẽ góp sức phục vụ nhiều người hơn nữa.

“Chỉ cần tải app Fiin và vay tiền trong khoảng giữa tháng 01/2019, người dùng sẽ được lì xì sớm. Từ chính nỗi lo của bản thân mình từng gặp phải và nhiều người xung quanh, tôi muốn làm một việc thực sự ý nghĩa vào dịp Tết đến, Xuân về cho mọi người”, ông Vĩnh khẳng định.

Người dùng có thể tải ứng dụng Fiin trên kho ứng dụng Google Play, hoặc truy cập đường link:

https://mobile.fiin.vn

Link bài các báo đưa tin về chương trình Tết của Fiin:

https://vtv.vn/cong-nghe/start-up-ho-tro-tai-chinh-cho-nguoi-dan-dip-tet-ky-hoi-20190107114908021.htm

https://www.24h.com.vn/tin-tai-chinh-nha-dat-bds/ung-dung-fiin-li-xi-som-cho-nguoi-dung-xuan-ky-hoi-c679a1019197.html