Trang chủBlog

Mô hình P2P Lending – Công cụ vay vốn & đầu tư hiệu quả

Mô hình P2P Lending – Công cụ vay vốn & đầu tư hiệu quả

03/08/2021

Chấp nhận chuyển việc đi làm shipper anh T. những tưởng đây là biện pháp cuối cùng và sẽ giúp anh có đồng ra đồng vào. Cho đến khi toàn thành phố Hà Nội bước vào chỉ thị 16 lệnh cấm nhà hàng bán online và shipper cũng không được phép hoạt động. Vậy anh nên làm thế nào để đảm bảo được tài chính? 

Chuyển việc làm shipper vẫn thất nghiệp nhiều người đã hết cách

Ngành du lịch và nhà hàng khách hàng liên tục lao đao trong suốt 2 năm Covid diễn ra. Đảm bảo cho an toàn của người dân, lệnh cấm vận liên tục được ban hành. 

Là một nhân viên lễ tân tại khách sạn anh T. than thở: “ Trước đây còn, giảm giờ làm, thay phiên nhau mấy anh chị em cùng có mỗi người một chút thu nhập, đến nay thì ngừng hẳn. Chưa biết tiền đâu để trang trải nếu tình trạng này không dứt.”

Anh T. tâm sự thêm: “Mình cũng kiên nhẫn với nghề lắm rồi, chờ đợi 2 năm liền, thu nhập bập bõm lúc có lúc không, chỉ cầm sự. Nhưng hết chịu nổi nên mình quyết định chuyển việc sang làm shipper một thời gian, để có đồng ra đồng vào, ngày cũng 200 đến 300 nghìn. Vừa chạy được đâu tầm 1 tháng thì dịch ở Hồ Chí Minh căng quá, Hà Nội số ca tăng liên tục nên bắt buộc phải ngừng chạy.”

Thế đó, chấp nhận chuyển việc, chỉ cần là nghề chân chính thì đều làm. Có tiền còn lo toan nhiều thứ. Nhà còn bố mẹ già, nhiều người gánh cả gia đình nhỏ con cái. Nếu cứ ngồi im thì không ổn. 

Vô tình anh T. biết đến mô hình P2P cho vay ngang hàng qua lời giới thiệu của một người đồng nghiệp cũ

Vì chưa có việc nên anh T. đã dành thời gian nghiên cứu rất nhiều về mô hình này, được biết đã có nhiều người nhờ tìm được công ty uy tín nên yên tâm vượt qua được nỗi khó khăn về tài chính qua mô hình này. 

Như tìm được lối ra anh T. vui mừng: “Mình từng có ác cảm với vay online vì toàn nghe đến tín dụng đen. Nhưng qua tìm hiểu mình thấy mô hình P2P này rất hay và hoàn toàn không phải là tín dụng đen như mình vẫn tưởng.

Mình có thể khoản vay theo mong muốn và thời hạn cũng không bó buộc, lãi suất so với thị trường bây giờ thì thấy thấp hơn nhiều. Quan trọng hơn là tính an toàn và minh bạch, mình cũng không cần tốn quá nhiều thời gian cho 1 khoản vay nhỏ.

Mình đang sử dụng ứng dụng Fiin Credit và được hỗ trợ rất tận tình, đảm bảo được quyền lợi của người dùng. Thời gian tới nỗi lo về tài chính của mình sẽ được giải quyết phần nào nên mình thất lạc quan hơn rất nhiều.”

Minh họa mô hình kinh doanh P2P Lending
Ảnh minh họa: Mô hình P2P Lending

Nhờ áp dụng công nghệ và bảo mật hàng đầu: Big Data, Trí tuệ nhân tạo (AI), sinh trắc học, định danh khách hàng (eKYC) để lưu trữ đảm bảo thông tin. Mô hình P2P Lending của Fiin Credit cung cấp cho người dùng một nơi vay vốn an toàn:

  • Lãi suất vay thấp nhất thị trường từ 1,5%/ tháng
  • Tốc độ phê duyệt hồ sơ cực nhanh trong vòng 1 phút
  • Không cần gặp mặt và thế chấp giấy tờ. 
  • Xác thực hồ sơ 1 lần, vay không giới hạn.
  • Liên tục chấm điểm tín dụng tự động, nâng hạn mức vay.

Qua mô hình P2P lending anh T. còn tìm ra hướng đầu tư mới, để không còn bị động trong những lần kinh tế bất ổn

Theo anh T.: “Sai lầm của mình là lúc có nguồn tiền chưa sử dụng không tìm cách đầu tư, chỉ để đó cố tiết kiệm, nên khi dịch diễn ra mình rất bị động.”

P2P Lending có một cái hay là không cần một số vốn quá cao, chỉ từ 1 triệu đồng mình đã có thể đầu tư và nhận được lợi nhuận đến 20%. Theo như mình biết con số này cao hơn nhiều so với tiết kiệm ngân hàng 3%. Thời đại công nghệ phát triển, mình có thể kiểm soát được tiền của mình trên điện thoại 24/7.

Với một người thiếu kiến thức đầu tư, thì việc chọn P2P là giải pháp đầu tư ít rủi ro và tốt nhất thời điểm hiện tại. 

 ——————————————-

Qua hơn 3 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng 𝐅𝐢𝐢𝐧, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.