Câu hỏi thường gặp

Fiin là gì?

Fiin là ứng dụng kết nối người vay và người cho vay sử dụng công nghệ AI hiện đại nhất vào quy trình thẩm định hồ sơ. Với tính bảo mật cao, an toàn, hiệu quả, Fiin giúp giảm lãi cho người vay, đồng thời là kênh đầu tư hiệu quả cho những người có nguồn tài chính dư dả.
Vì những lý do đó, Fiin tự hào là đơn vị đi đầu công nghệ, mang tới giải pháp tài chính điện tử tối ưu hóa cho người Việt.

Vay tiền nhanh gọn:
Chỉ với vài thao tác đơn giản, khách hàng có thể đăng ký khoản vay online, duyệt hồ sơ nhanh gọn qua ứng dụng trên điện thoại di động. Tiền sẽ đổ về tài khoản của bạn ngay trong ngày. Hồ sơ càng tốt thì khoản vay càng cao, tối thiểu đạt 1 triệu đồng.
Đầu tư sinh lời
Chỉ cần có nguồn tài chính dư dả, khách hàng có thể cho vay tại Fiin với lãi suất lên đến 18%. Fiin đảm bảo 100% khoản vay sẽ được thanh toán đầy đủ gốc và lãi cho nhà đầu tư, không cần biết khách hàng có hay không có khả năng trả nợ.
Quản lý dễ dàng
Chỉ bằng duy nhất một ứng dụng trên điện thoại, khách hàng có thể quản lý các khoảng vay/cho vay ở mọi nơi, mọi lúc với độ an toàn cao, bảo mật hiệu quả từ Fiin.

Điều kiện cần thiết để có một khoản vay/cho vay tại Fiin

Khách hàng không cần bất cứ tài sản thế chấp nào để vay tiền tại Fiin. Điều duy nhất bạn cần làm là điền thông tin vào hồ sơ online của Fiin để được thẩm định khoản vay nhanh chóng.

Để vay/cho vay trên Fiin, tôi cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

– Đối với người vay: các thông tin bắt buộc cần có để được thẩm định
+ CMT/ Căn cước
+ Tài khoản ngân hàng
+ Thông tin người thân
+ Video xác thực người dùng
– Đối với người cho vay
+ Chỉ cần bạn cài đặt app là có thể đầu tư sinh lợi từ Fiin.

Tôi chưa đi làm, có thể vay/cho vay trên Fiin không?

Tất cả công dân Việt Nam hoặc nước ngoài từ 18 tuổi trở lên, không phân biệt đối tượng đều có thể sử dụng các dịch vụ của Fiin.
Fiin hiện tại cung cấp 2 gói dịch vụ chính là:
– Vay nhanh
– Vay tiêu dùng- trả góp

Tôi muốn được tư vấn trực tiếp thì liên hệ như thế nào?

Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 1900633602
Email support: hotro@fiin.vn

Dành cho người vay

Thông tin của tôi có được bảo mật tại Fiin?

Fiin đảm bảo rằng các thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật theo quy định pháp luật trong phạm vi quản lý của Fiin.

Tôi có thể vay tối đa bao nhiêu tiền tại Fiin?

Khoản vay của mỗi khách hàng sẽ được dựa theo điểm đánh giá tín nhiệm qua hồ sơ khách hàng cung cấp, do đó hồ sơ càng tốt thì số tiền khách hàng có thể vay càng cao.

Nếu quá hạn thanh toán nợ, tôi có cơ hội ra hạn?

Hiện Fiin chưa có chính sách thanh toán trước hạn, ân hạn. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản, khi đến hạn hệ thống tự động trừ nợ nếu đủ. Trong trường hợp không đủ, khách hàng có thể trả trước 30% gốc, toàn bộ lãi và phí khoản vay hiện tại; 70% còn lại được tính thành hợp đồng vay mới có thời gian vay và lãi suất bằng khoản vay cũ. Nếu không đủ đáo hạn hay trả nợ, khách hàng sẽ phải chịu phí quá hạn.

Dành cho người cho vay

Cần bao nhiêu tiền để có thể cho vay tại Fiin?

Chỉ cần có 1 triệu đồng là khách hàng có thể cho vay tại Fiin.

Tôi có phải trả phí trung gian khi cho vay tại Fiin?

Khách hàng sẽ không phải trả bất kì phí trung gian nào khi cho vay tại Fiin, cứ đầu tư là 100% sẽ sinh lợi.

Nếu đến hạn, người vay tiền không có khả năng thanh toán nợ, điều gì sẽ xảy ra với số tiền của tôi?

Fiin đảm bảo 100% khoản vay sẽ được thanh toán đầy đủ gốc và lãi cho nhà đầu tư, không cần biết khách hàng có hay không có khả năng trả nợ.