Khép lại năm 2019 với nhiều thành tựu đạt được trong lĩnh vực Fintech, Fiin đã mạnh mẽ khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bằng tập người dùng lên tới 250.000 người.

Ra mắt khách hàng vào tháng 6/2018, chỉ sau hơn một năm phát triển, Fiin đã chính thức cán mốc 250.000 người dùng. Đây là một con số mang nhiều ý nghĩa với Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin. Bởi lẽ, đây không chỉ là con số nhằm ghi nhận sự nỗ lực của Fiin mà còn thể hiện sự tin tưởng của khách hàng đối với chúng tôi.

Vì đâu Fiin đạt được thành tựu này? Trước hết, cần khẳng định rằng Fiin là một trong những công ty tiên phong trong việc áp dụng các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực tài chính (fintech). Fiin có đội ngũ chuyên gia về kỹ thuật, công nghệ cùng với đội ngũ cố vấn kinh nghiệm về kinh tế cùng song hành.

Tuy nhiên, điều này là chưa đủ để người dùng tin tưởng lựa chọn Fiin. Theo số liệu thống kê của nhiều tổ chức nghiên cứu, hiện tại có tới 160 doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực fintech tại Việt Nam, mỗi doanh nghiệp đều có những chính sách và định hướng phát triển của riêng mình.

Điều khiến Fiin – một doanh nghiệp khởi nghiệp hoàn toàn thuần Việt đủ sức tồn tại, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, trên hết vẫn là kim chỉ nam hành động của công ty: tối đa ưu tiên quyền lợi của người sử dụng, mang giải pháp tài chính toàn diện đến với người dân một cách dễ dàng, thuận lợi nhất.

Chỉ với kim chỉ nam như vậy, Fiin mới đủ uy tín để kết nối những nhà đầu tư – những nguồn tiền dư thừa trong xã hội đến với những người có nhu cầu tín dụng nhưng gặp khó khi tiếp cận nguồn vốn từ ngân hàng.

Cho đến thời điểm hiện tại, Fiin khẳng định mình là một trong những công ty có lãi phí thấp nhất thị trường cho vay ngang hàng, cho vay online ở Việt Nam. Đây là điểm tích cực nhất mà người dùng ưu tiên lựa chọn Fiin, cũng như góp phần đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen đang làm điêu đứng những người có nhu cầu vay vốn nhỏ.

Không dừng ở đó, với mục tiêu góp phần vào công cuộc phổ cập tài chính toàn diện, công cuộc chuyển đổi số và chính sách thanh toán không qua tiền mặt của Chính phủ, Fiin liên tiếp đưa ra các loại hình sản phẩm được khách hàng đặc biệt quan tâm như Fiin Credit – Ứng tiền tiêu dùng, Fiin trả góp… với các kỳ hạn linh hoạt và các chính sách miễn lãi phí ấn tượng. Những sản phẩm này đã nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khách hàng.

Cột mốc 250.000 người sử dụng sản phẩm khiến Fiin thêm quyết tâm tin tưởng và tiếp tục hành động nhằm mục đích cao nhất là mang lại giải pháp tài chính tối ưu cho người dân Việt Nam.

Fiin kỳ vọng những nỗ lực của mình sẽ góp phần phổ cập tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính hiện đại tới người dân; thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt;  cung cấp đa dạng dịch vụ/sản phẩm tài chính thuận tiện, phù hợp với nhu cầu và với chi phí hợp lý tới tất cả người dân; nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân vào bảo vệ người tiêu dùng và góp phần xóa nạn tín dụng đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *