Duyên Dáng Ngoại Thương không chỉ là cuộc thi sắc đẹp, đây còn là nơi để tìm kiếm và tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, nét duyên dáng của nữ sinh Ngoại Thương. Đến với cuộc thi, Fiin hân hạnh là Nhà tài trợ Kim cương, cùng sát cánh tạo ra điều kiện tốt nhất để các nữ sinh có thể tỏa sáng.

Sứ mệnh của từng cá thể

Duyên Dáng Ngoại Thương là cuộc thi uy tín nhằm tìm kiếm & tôn vinh nét đẹp và tài năng của các nữ sinh Đại học Ngoại thương. Duyên dáng Ngoại thương lần đầu tiên được tổ chức năm 1997 và đã đón nhận vô số hồ sơ đăng ký dự thi của các nữ sinh. Trải qua lịch sử hơn 20 năm tổ chức, cuộc thi đã đánh dấu tên tuổi của vô số người đẹp nổi tiếng như: Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê,… 

Duyên Dáng Ngoại Thương là nơi để các nữ sinh thể hiện và tỏa sáng bản thân

Năm 2019 đánh dấu sự trở lại của cuộc thi với chủ đề ấn tượng và vô cùng sâu sắc “SHE IS THE DIFFERENCE” – Mỗi chúng ta đều là những cá thể đơn nhất, không ai giống ai, hãy tỏa sáng theo cách của chính bạn.

Tự tin vững bước tỏa sáng

Bên cạnh các thí sinh, thành viên ban giám khảo và các khách mời tại Duyên dáng Ngoại thương 2019 cũng rất được trông đợi. Đồng hành xuyên suốt cuộc thi là Fiin –  Nhà tài trợ Kim cương, giúp các thí sinh thể hiện toàn diện những khía cạnh nổi bật của bản thân.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp trẻ mang nhiều hoài bão, một trong những mục tiêu Fiin luôn hướng tới là tìm kiếm và thực hiện những hoạt động có ý nghĩa cho xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, Fiin đã được xã hội đánh giá cao thông qua hoạt động hỗ trợ người dân vay tiền sắm Tết không lãi phí, thực hiện các hoạt động cộng đồng, tích cực tham gia tài trợ cho các hoạt động sinh viên… 

Fiin được biết tới là giải pháp tài chính giúp người dùng tiếp cận được khoản vay nhỏ với thời gian linh hoạt và mức lãi suất thấp nhất thị trường. Và là kênh đầu tư an toàn, tiện lợi đối với các khách hàng có nguồn tiền nhàn rỗi. Qua đó, Fiin góp phần phổ cập tài chính, phát triển tài chính toàn diện, và thúc đẩy phát triển thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam. Nhờ vậy chỉ trong thời gian ngắn, Fiin tự hào được khách hàng bình chọn nằm trong TOP 10 “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2019”. 

Duyên Dáng Ngoại Thương không chỉ đem đến cơ hội tỏa sáng cho thí sinh mà còn giúp sinh viên tiếp cận mô hình xu thế tài chính công nghệ mới mẻ trong xu thế 4.0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *