Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

HTV9 – App cho vay chân chính khác tín dụng đen ở điểm gì?

HTV9 – App cho vay chân chính khác tín dụng đen ở điểm gì?

26/05/2020Chia sẻ : 

HTV9 – Cho vay ngang hàng là mô hình dịch vụ công nghệ tài chính mới, phát triển trong xu thế của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 trên nền tảng công nghệ số đem đến nhiều tiện lợi cho người dùng, góp phần vào phổ cập dịch vụ tài chính hiện đại tới người dân đặc biệt ở các nước đang phát triển.

Cùng tìm hiểu ứng dụng cho vay trực tuyến chân chính khác với app vay tiền lừa đảo thế nào

Tuy nhiên, ở Việt Nam trong giai đoạn thị trường mới được định hình như hiện nay, bên cạnh những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo đang nỗ lực xây dựng, tiên phong phát triển dịch vụ mang lại sự thuận tiện và lợi ích cho người dân, thì cũng có nhiều cá nhân/tổ chức đã lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dùng và khung pháp lý chưa đầy đủ để tranh thủ hớt váng kinh doanh dịch vụ tài chính phi pháp (tín dụng đen) trên mạng internet làm ảnh hưởng tiêu cực tới mô hình kết nối cho vay trực tuyến mới mẻ này.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.