Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

Truyền hình Quốc hội 3/2019: Đảm bảo lợi ích khi Đầu tư và Vay online cùng Fiin

Truyền hình Quốc hội 3/2019: Đảm bảo lợi ích khi Đầu tư và Vay online cùng Fiin

05/03/2019Chia sẻ : 

Cho vay ngang hàng đã xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây với tốc độ phát triển nhanh chóng. Đề cập đến vấn đề này, chương trình “Câu chuyện hôm nay” của Truyền hình Quốc hội đã phỏng vấn ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin về sự nở rộ của các công ty hoạt động theo hình thức P2P Lending tại Việt Nam. Fiin đảm bảo lợi ích của các nhà đầu tư 100%.

Nhà đầu tư được đảm bảo lợi ích khi đầu tư qua Fiin

Ông Trần Việt Vĩnh khẳng định: “Trong một thị trường chưa rõ ràng, sẽ có những đơn vị hoạt động nghiêm túc, minh bạch, đổi mới sáng tạo thực sự. Thế nhưng cũng có một số tổ chức trong bối cảnh vàng thau, lợi dụng tên tuổi của mô hình kết nối cho vay trực tuyến để làm tín dụng đen”

Tìm hiểu bẫy tín dụng đen tại bài: Bẫy tín dụng đen và cách phân biệt

Thị trường vay tiêu dùng của Việt Nam ước tính trị giá 40 tỷ đô la Mỹ, là mảnh đất màu mỡ cho các ngân hàng và công ty tài chính khai thác, trong đó có mô hình kết nối tài chính trực tuyến P2P Lending.

Một số chuyên gia kinh tế hàng đầu như Tiến Sĩ Vũ Đình Ánh, Tiến sĩ Nguyễn Trí Hiếu, PGS. TS Nguyễn Thị Mùi,… cũng khẳng định P2P là mô hình đáp ứng được nhu cầu của người có tiền muốn cho vay và nhu cầu vay của những người không đủ điều kiện vay ngân hàng.

Hình thức này giúp giảm chi phí giao dịch, áp dụng tốt thành tựu của công nghệ lớn 4.0, mang lại lợi ích cho cả nền kinh tế, đa dạng dịch vụ tín dụng.

Bài viết: Lãi suất kép khi đầu tư qua Fiin

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cần có khung pháp lý rõ ràng để làm trong sạch dịch vụ tài chính số, loại bỏ những đơn vị hoạt động bất chính.

Cùng với đó, hành lang pháp lý rõ ràng là điều kiện để các công ty kinh doanh minh bạch, chân chính như Fiin phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dân.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.