Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

Thời sự HTV9: Fiin tham gia góp ý dự thảo tiến tới khung pháp lý thử nghiệm

Thời sự HTV9: Fiin tham gia góp ý dự thảo tiến tới khung pháp lý thử nghiệm

22/06/2020Chia sẻ : 

Để có được một khung pháp lý thử nghiệm hiệu quả, các cơ quan chức năng đã thực hiện nghiên cứu từ những vấn đề thực tiễn và lấy ý kiến từ nhiều chuyên gia. Fiin vinh dự cùng các công ty uy tín, các chuyên gia được đóng góp ý kiến, đồng hành cùng các cơ quan chức năng tiến tới một khung pháp lý hiệu quả, sớm loại bỏ tín dụng đen.

HTV9: Cần sớm có khung pháp lý để loại bỏ tín dụng đen

Phát triển hoạt động fintech, một mặt chúng ta sẽ phát triển được hoạt động kinh tế số phát triển, đồng thời giúp cho hoạt động thương mại điện tử phát triển hơn.

Tuy nhiên những công ty hoạt động trong lĩnh vực fintech vẫn còn băn khoăn với một số quy định trong dự thảo khung pháp lý thử nghiệm. Một số quy định về điều kiện để được tham gia cũng như là được cấp phép đối với những doanh nghiệp đổi mới sáng tạo còn chưa rõ ràng.

Theo các chuyên gia, cần sớm có khung pháp lý cho mô hình hoạt động dịch vụ mới này. Đồng thời cần cân nhắc những hệ lụy rủi ro có thể xảy ra nếu thí điểm và thực hiện.

Xem bản tin để thấy được ý kiến từ phía các chuyên gia

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.