Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

VTV1 – Người dân cần cảnh giác khi VAY TIỀN TRỰC TUYẾN

VTV1 – Người dân cần cảnh giác khi VAY TIỀN TRỰC TUYẾN

31/05/2020Chia sẻ : 

VTV – Ngày 29/05, bản tin Thời sự của Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa tin khuyến cáo người dân nên cảnh giác khi vay tiền trực tuyến. CEO của Fiin – ông Trần Việt Vĩnh đã có cơ hội chia sẻ tới người dân những kiến thức, kỹ năng để nhận biết app cho vay an toàn với app tín dụng đen trá hình.

Kỹ năng cần biết khi vay tiền qua app, website

Cho vay ngang hàng (Peer to Peer Lending) dù mới du nhập vào Việt Nam và phát triển mạnh mẽ trong vài năm gần đây. Nhưng đã xuất hiện không ít biến tướng, mạo danh của dịch vụ này để hoạt động tín dụng đen trên mạng. Từ đó kéo theo nhiều hệ lụy khôn lường đối với người đi vay.

Điểm chung của những đơn vị tín dụng đen online là thông tin không rõ ràng, thủ tục vay dễ dàng nhưng lãi phí mập mờ, thường ở mức rất cao. Để đảm bảo được quyền lợi, người dùng cần tìm hiểu kỹ càng, tránh sử dụng những nơi cung cấp dịch vụ có tính rủi ro cao khi không cung cấp thông tin rõ ràng, thiếu giấy phép đăng ký kinh doanh…

Có thể thấy, khung pháp lý cụ thể từ các cơ quan Nhà nước lúc này là quan trọng hơn bao giờ hết. => Tìm Hiểu Ngay

Điều này không chỉ giúp người dân được tiếp cận dịch vụ tài chính an toàn, chân chính. Đồng thời, góp phần thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ tài chính minh bạch.

Đề cập tới vấn đề này, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin cũng đã có cuộc trao đổi với phóng viên Đài truyền hình Việt Nam, chia sẻ với người dân cách thức phân biệt app cho vay an toàn với app tín dụng đen trong chương trình dưới đây:

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

  • Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website:

https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.