ĐIỀU KHOẢN CHƯƠNG TRÌNH “SẮM TẾT CÙNG FIIN, 0 ĐỒNG LÃI PHÍ”

I. Mục tiêu chương trình
Tri ân Khách hàng đồng hành, gắn bó cùng Fiin
Hỗ trợ thành viên/người dùng ứng dụng Fiin có thêm tiền để mua sắm Tết, dành tặng những món quà ý nghĩa cho gia đình, những người yêu thương trong ngày Tết đoàn tụ.
II. Nội dung chương trình
1. Tên chương trình: SẮM TẾT CÙNG FIIN, 0 ĐỒNG LÃI PHÍ (sau đây gọi tắt là “Chương Trình”).
2. Thời gian triển khai: từ ngày 15/01/2019 tới 15/02/2019
3. Đối tượng áp dụng:
a. Thành viên hiện hữu: là các thành viên/người dùng đang sử dụng ứng dụng Fiin để được kết nối, hỗ trợ và thiết lập quan hệ vay tiền với Nhà đầu tư; đang còn hạn mức có thể vay; có địa chỉ hiện tại đang cư trú thuộc khu vực được hỗ trợ, và đăng ký tham gia Chương Trình.
b. Thành viên mới: là các thành viên/người dùng cài đặt, đăng ký tài khoản sử dụng ứng dụng Fiin kể từ ngày triển khai chương trình này; đang còn hạn mức có thể vay; có địa chỉ hiện tại đang cư trú thuộc khu vực được hỗ trợ, và đăng ký tham gia Chương Trình.
(Thành viên hiện hữu và Thành viên mới, sau đây gọi tắt là “Thành viên”)
4. Hình thức hỗ trợ của Fiin: Thành viên được Miễn toàn bộ Tiền Lãi và Tiền Phí của khoản Vay Tết trong Chương Trình nếu Thành viên thực hiện thanh toán đầy đủ số tiền gốc vay trong Thời gian ân hạn. Thời gian ân hạn là khoảng thời gian kéo dài 30 ngày kể từ ngày Thành viên tạo yêu cầu/đề nghị vay, được Fiin kết nối và được Nhà đầu tư xác nhận chấp thuận cho vay thành công; đồng thời Fiin đã hiển thị thông tin xác nhận giao dịch của hợp đồng vay trên tài khoản ứng dụng Fiin của Thành viên.
5. Nội dung chương trình
a. Fiin phối hợp với Nhà đầu tư, Đối tác triển khai Chương Trình để kết nối cho các thành viên vay tiền với mục đích mua sắm hàng tiêu dùng phục vụ cho Tết nguyên đán 2019, bao gồm 03 gói vay:
Gói 01: giá trị cho vay là 1 triệu đồng
Gói 02: giá trị cho vay là 2 triệu đồng
Gói 03: giá trị cho vay là 3 triệu đồng
Mỗi thành viên được duyệt tham gia chương trình, sẽ được hỗ trợ khoản vay theo chương trình với tổng giá trị tiền gốc vay tối đa là 3 triệu đồng.
b. Phương thức giải ngân
Thành viên sẽ không được giải ngân tiền mặt mà thay vào đó khi vay thành công thì Thành viên sẽ được nhận thẻ mua hàng tại các siêu thị mà Fiin đưa ra (theo danh mục siêu thị đối tác hiển thị trên màn hình ứng dụng Fiin, khi Thành viên tạo yêu cầu vay).
Giá trị tiền của thẻ mua hàng mà Thành viên nhận được sẽ bằng với số tiền gốc vay của khoản vay mà Thành viên đã tạo yêu cầu vay thành công; đã được Fiin hiển thị thông tin xác nhận giao dịch của hợp đồng vay trên tài khoản ứng dụng Fiin của Thành viên.
c. Cách thức sử dụng thẻ mua hàng
Khi mua hàng và thanh toán tại các siêu thị mà Fiin cung cấp thẻ mua hàng cho khách hàng, Thành viên xuất trình thẻ mua hàng/thẻ thành viên cho nhân viên thanh toán.
Siêu thị sẽ trừ tiền trong thẻ mua hàng của Thành viên tương ứng với giá trị số tiền cần thanh toán cho đơn hàng của Thành viên, nhưng không vượt quá số tiền có trong thẻ mua hàng – nếu vượt quá, thành viên tự thanh toán thêm bằng hình thức khác.
Lưu ý: Thẻ mua hàng không quy đổi lại thành tiền mặt, việc sử dụng thẻ theo quy định/chính sách của Siêu thị phát hành.
d. Lãi suất và phí:
Nếu Khách hàng trả đầy đủ tiền nợ gốc trong Thời gian ân hạn, khách hàng được Fiin hỗ trợ bằng cách miễn toàn bộ tiền lãi và phí của khoản vay.
Nếu Khách hàng không trả đầy đủ nợ gốc trong Thời gian ân hạn, khoản vay của Khách hàng phát sinh lãi suất như gói vay thông thường trên ứng dụng Fiin. Thời gian tính lãi được tính từ ngày khách hàng vay.
6. Cách đăng ký tham gia:
Khi được duyệt tham gia, và có hạn mức có thể vay, thành viên click vào giao diện chương trình được hiển thị trên màn hình ứng dụng Fiin
Click vào ô “Tôi đồng ý với điều khoản chương trình” để Đăng ký tham gia
Hoàn thiện Đề nghị vay tiền theo Chương trình được hiển thị trên màn hình ứng dụng Fiin
Gửi Đề nghị vay tiền tới hệ thống của Fiin và chờ xác nhận giao dịch từ Fiin.
III. Khu vực được hỗ trợ
Chương Trình chỉ cung cấp và hỗ trợ cho các Thành viên hiện đang cư trú, thường trú tại địa chỉ thuộc các khu vực sau đây:
+ Thành phố Hồ Chí Minh
+ Thành phố Cần Thơ
+ Tỉnh Bình Dương
+ Tỉnh Đồng Nai
+ Tỉnh Khánh Hoà
+ Thành phố Hà Nội
+ Thành phố Hải Dương
+ Thành phố Hải Phòng
+ Thành phố Bắc Ninh
+ Thành phố Thái Nguyên
+ Tỉnh Phú Thọ
+ Thành phố Thái Bình
+ Tỉnh Hà Nam
+ Thành phố Ninh Bình
+ Thành phố Thanh Hoá
+ Tỉnh Nghệ An
+ Tỉnh Hà Tĩnh

IV. Thông tin liên hệ
Mọi thắc mắc về chương trình, Thành viên vui lòng liên hệ tổng đài hỗ trợ của Fiin theo số điện thoại 1900633602, hoặc Fanpage Facebook tại địa chỉ https://m.me/fiin.taichinh hoặc gửi thư điện tử tới support@fiin.vn