Công ty cổ phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin, hoạt động dưới thương hiệu Fiin Credit – một ứng dụng kết nối tài chính số đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu uy tín – Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ tin dùng năm 2020.

Fiin Credit – thương hiệu Fintech uy tín hàng đầu hiện nay

Fiin ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng.

Trao đổi trong chương trình Thời Sự HTV9 ngày 16/10/2020, Ông TRẦN VIỆT VĨNH, Tổng Giám đốc Công ty Fiin cho biết: “Qua gần 3 năm hoạt động, Fiin Credit đã được ghi nhận là thương hiệu tiên phong cung cấp dịch vụ chính thống trong lĩnh vực kết nối cho vay ngang hàng (p2p lending) trên môi trường mạng internet (còn gọi là Cho vay online).

CEO của Fiin Credit có kinh nghiệm 20 năm trong ngành tài chính
CEO của Fiin – ông Trần Việt Vĩnh đã có kinh nghiệm gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính

Là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, hoàn toàn của Việt Nam. Với sứ mệnh: vì sự bình đẳng cho người Việt, ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ Tài chính Tiêu dùng thuận tiện, hiệu quả; chúng tôi đang tiếp tục phát triển để xây dựng Fiin Credit trở thành 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cho Cuộc sống số mà xã hội chúng ta và thế giới đang dịch chuyển theo.”

Fiin đã – đang – và sẽ phát triển để trở thành một ứng dụng tài chính không thể thiếu của người Việt Nam

Chỉ ra đời hơn 2 năm, Fiin Credit với các dịch vụ Fintech đã được 700.000 người tin dùng và hơn 6.000 đối tác cùng đồng hành tính đến 01/2021, đặc biệt là thương hiệu và dịch vụ đầu tiên của Việt Nam tiên phong đưa ra thị trường nội địa dịch vụ Thanh toán bằng hạn mức tín dụng trên tài khoản điện tử (tương tự như các tổ chức thẻ thanh toán quốc tế Visa, Master, JCB…).

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng 𝐅𝐢𝐢𝐧, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

𝐅𝐈𝐈𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐃𝐈𝐓 – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *