Với mong muốn mang đến cho mỗi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, Fiin đã và đang ra mắt hàng loạt tính năng, chương trình tiện ích, hợp thời. Nổi bật trong số đó chính là Nạp tiền điện thoại tức thời.

Từ ngày 6/8, khách hàng có thể nạp tiền, mua thẻ điện thoại thật dễ dàng qua Fiin với mức chiết khấu hấp dẫn lên đến 5%. Tính năng này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều cải tiến tích cực đối với trải nghiệm hàng ngày của bạn. Không cần phải đi xa để mua thẻ hay ra tận điểm thu để thanh toán với hóa đơn dịch vụ trả sau; dù trời nắng hay mưa, bạn vẫn dễ dàng chi trả tiền điện thoại với thao tác thật đơn giản trên ứng dụng Fiin.

Không những cung cấp nhiều mệnh giá đa dạng (từ 10.000đ đến 500.000đ), thuộc tất cả các nhà mạng, Fiin còn cho phép khách hàng mua nhiều thẻ cào một lúc. Thêm vào đó, khách hàng cũng có thể nạp tiền trực tiếp qua số điện thoại qua ứng dụng Fiin. Với những cải tiến này, Fiin hứa hẹn sẽ phục vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng, dù bạn đang sử dụng dịch vụ trả trước hay trả sau:

  • Nạp tiền, mua thẻ điện thoại trong giây lát.
  • Không còn gặp phải những phiền toái với thẻ cào như vẫn thường gặp
  • Mang lại cho bạn phong cách tiêu dùng hiện đại, trẻ trung, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn.

Là một trong những khách hàng đầu tiên trải nghiệm dịch vụ mới từ Fiin, anh Nguyễn Hoàng Long (Hà Nội) cho biết: “Fiin rất xứng đáng với kỳ vọng của mình từ trước tới nay, tính năng mua thẻ mới rất dễ sử dụng và nhanh chóng. Mua thẻ qua Fiin có nhiều mệnh giá chứ không bị hạn chế như một vài dịch vụ khách mình từng sử dụng, tiện cho cả trả trước và trả sau. Mình sẽ tiếp tục ủng hộ Fiin trong thời gian tới.”

Nạp tiền, mua thẻ điện thoại chỉ là một trong số hệ dịch vụ tích hợp tiện ích Fiin sắp ra mắt trong thời gian tới. Như vậy, ngoài chức năng vay và cho vay vẫn đang khẳng định vị thế trên thị trường tài chính tiêu dùng, Fiin tiếp tục phát triển thêm nhiều tính năng tiện ích, trở thành người bạn thân thiết, định hình phong cách sống hiện đại cho mỗi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *