Sở hữu cộng đồng người dùng lên tới hơn 80,000 người trên toàn quốc (tính đến tháng 3/2019), Fiin tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tài chính số, kết nối trực tuyến người vay và người cho vay dựa trên ứng dụng công nghệ số hiện đại bậc nhất hiện nay. Fiin trở thành ví tiền dự phòng tin cậy của hàng ngàn người. Tuy vậy, không phải ai cũng nắm được bí quyết để vay nhiều hơn qua Fiin.

Fiin – “cứu cánh” tài chính được hàng ngàn người tin dùng

Thanh toán đúng hạn – Tăng điểm tín nhiệm

Nếu như bạn đang có một khoản vay qua Fiin, thanh toán đúng hạn chính là ưu tiên hàng đầu để hệ thống của Fiin cấp gia tăng hạn mức vay cho bạn ở những lần vay kế tiếp.

Anh Thanh Tùng, nhân viên hành chính chia sẻ: “Mình có nhu cầu vay thường xuyên vì thường bị chậm lương, mình đã vay qua Fiin 3 lần.  Cả 3 lần mình đều thanh toán đúng hạn, có khi trước hạn 1 đến 2 ngày. Vừa rồi mình bạn chăm sóc khách hàng của Fiin liên hệ chúc mừng vì được nâng hạn mức vay lên đến 5 triệu đồng, hơn nửa tháng lương của mình.”

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền qua Fiin

Cùng niềm vui được tăng hạn mức vay như anh Tùng, chị Thu Hạnh, chủ tiệm nail bày tỏ: “Trước cũng bán tín bán nghi khi nghe khách hàng nói chuyện, tôi tải về dùng thử. Trước mỗi khoản vay đều ghi cụ thể thông tin lãi phí, hạn trả nên tôi tương đối an tâm. Tôi vay qua Fiin khoảng 2 tháng 1 lần, trong mỗi đợt nhập hàng và trả đúng hạn. Sau 3 lần, tôi được vay từ 3 lên 6 triệu”

Cung cấp thêm dữ liệu để được vay đến 10 triệu đồng

Bên cạnh việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay, việc cung cấp thêm dữ liệu như bản chụp hợp đồng làm việc, hình ảnh nơi làm việc, hình ảnh bằng lấy xe, giấy đăng ký xe… cũng là một cách chắc chắn giúp khách hàng vay được nhiều hơn qua Fiin.

Là người dùng Fiin được 6 tháng, anh Xuân Bắc chia sẻ đã vay nhiều lần qua Fiin số tiền 3 triệu đồng, tuy nhiên khi gia đình có chuyện gấp, con ốm nặng, đã xoay sở vay người thân nhưng không đủ:

“Trong lúc không biết nhờ ai thì nhìn thấy Fiin trên màn hình điện thoại. Gọi đến cho đội ngũ tư vấn của Fiin và trình bày khó khăn, Fiin đã tư vấn cho mình cách để gia tăng hạn mức, vay đến 10 triệu đồng. Mình rất cám ơn Fiin đã hỗ trợ rất kịp thời, đúng lúc cho những người như mình.”

“Để được vay 10 triệu đồng thủ tục ở ngân hàng rất lằng nhằng trong khi vay tín dụng đen thì lãi suất quá cao. Nhưng tôi đã được vay 10 triệu đồng qua Fiin rất nhanh, lãi thấp chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại, cung cấp thêm các ảnh chụp tăng sự tín nhiệm của hồ sơ như ảnh chụp nơi làm việc hoặc chứng minh thu nhập…”, anh Đình Đức phấn khởi chia sẻ sau khi được nhận khoản vay.

Hướng dẫn hoàn thành hồ sơ để được nâng hạn mức vay

Thông tin căn bản để được cấp hạn mức

Nếu là người lần đầu vay qua Fiin, bạn cần hoàn thiện hồ sơ để được hệ thống tự động của Fiin đánh giá hồ sơ và cấp hạn mức vay.

Tất cả các nội dung thông tin bạn cần khai báo trực tuyến là:

  1. Thông tin cơ bản: Họ tên, Ảnh chân dung, Tình trạng hôn nhân
  2. Chứng minh thư/ Căn cước công dân
  3. Video xác thực người dùng

Thông tin thêm để được gia tăng hạn mức vay đến 10 triệu đồng

Để được tăng hạn mức vay, bạn cần nhập thêm dữ liệu bổ sung như Tài khoản Ngân hàng, Hộ khẩu, Chứng minh công việc, Bảo hiểm Y tế/ Bảo hiểm Nhân thọ, Hộ chiếu, Sổ đỏ chính chủ, Hóa đơn điện nước, Giấy đăng kí xe…

Lưu ý: Tất cả các thông tin được khách hàng cung cấp chỉ ở dạng bản mềm (ảnh chụp) được khai báo trực tuyến (online), không gặp mặt. Mọi thông tin khách hàng cung cấp được tuyệt đối bảo mật.

Tags: vay nhanh, vay online, vay không thế chấp, vay không gặp mặt, vay trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *