Nếu bạn nghĩ, thế giới nội tâm của người phụ nữ chỉ phức tạp trong khi yêu, thì chắc có lẽ bạn đã nhầm. Có hai trường hợp để lý giải cho điều đó, một là bạn chưa thật sự hiểu hết về cô ấy, hai là bạn thuộc trong top “dân tộc thiểu số” may mắn vì chưa bao giờ phải rơi vào trạng thái “phân tích dữ liệu” liên tục trong lúc cùng cô gái của mình đi sắm đồ.

Có bạn thì hài hước bông đùa rằng “Có người yêu mới khó, chứ đi mua đồ với người mình yêu thì quá đơn giản, đây mong chẳng được”. Đúng là với những bạn chưa từng yêu, chưa từng được trải qua cái cảm giác được người yêu “tha lôi” đi khắp phố phường, lang thang qua từng ngõ ngách, đứng chờ đợi hàng tiếng đồng hồ….thì vẫn sẽ mong chờ và háo hức cho buổi đầu tiên ấy lắm. Nhưng sau vài lần đón đưa, phải chịu cảnh pin điện thoại sập nguồn mà chưa thể về tới nhà, và đôi khi là những lần cãi vã tự dưng không biết ở đâu mà tới, thì các bạn mới thầm ước “Biết thế này thàn ở nhà cho xong”

Câu chuyện của chàng trai và cô gái trong bộ ảnh dưới đây sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về một “thế giới ngầm” khác về suy nghĩ của người phụ nữ khi mua sắm.

 Một câu nói mang tính “ẩn số” cao như thế này thì quả thật là quá khó để các bạn nam có thể lý giải

 

“Vào đây cùng em, em hứa chỉ xem một chút thôi à”. Không biết bao chàng trai đã bị câu thần chú này “đánh lừa” rồi nhỉ?

 

Đi mua sắm mà chẳng cần phải mang theo ví, bởi với cô ấy bạn là cả thế giới của họ rồi.

 

Đã bảo là đam mê rồi, sở thích được nuôi dưỡng từ bé nên tốt nhất là “anh nghe theo em đi”

 

Xin lỗi anh vì đi làm bao nhiêu năm, tài sản lớn nhất chắc là bộ sưu tập quần áo và trang sức

 

Câu nói kinh điển trong từ điển sống của con gái “Em dạo này lại béo rồi”. Thế nhưng sự thật thì luôn đi ngược lại với lời nói

 

Không biết phải đếm bao nhiêu lần “ngủ gật” khi được nghe câu “Em xuống ngay đây” của bạn gái rồi nhỉ?

 

Đừng tin những gì con gái nói, đôi khi sự thật không nằm ở những gì bề ngoài họ thể hiện đâu các bạn nam à?

 

Fiin hiểu rằng, thế giới nội tâm của con gái luôn là sự biến đổi liên tục không thể lường trước. Các bạn nam có thể mãi không học hết được sự biến hóa khó lường ấy từ bạn nữ, nhưng hoàn toàn có thể giảm bớt được một vài tình huống phát sinh (ví dụ như những lúc vội quá, trễ giờ phải đi đón bạn nữ chẳng hạn) thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi cuộc hẹn đó vẫn luôn được “trọn vẹn” vì đã có Fiin là trợ thủ đắc lực luôn đồng hành cùng mình rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *