Sự phát triển mạnh mẽ của dịch vụ viễn thông khiến nhu cầu nạp tiền điện thoại phục vụ nghe gọi, đăng ký gói cước 3G, 4G ngày nay rất cao… Tuy nhiên, việc phải đi lại để giao dịch mua thẻ cào truyền thống, cào thẻ tồn tại nhiều bất tiện. Với Fiin, người dùng luôn có thể nạp thẻ tất cả các nhà mạng với bất kì mệnh giá nào trong vòng 10s và được hưởng chiết khấu lên tới 5%.

Tiện lợi – Đơn giản – Nhanh chóng

“Nạp tiền cho di động chính là tính năng yêu thích của mình khi dùng Fiin. Mỗi khi có nhu cầu, thay vì phải bỏ công đi mua thẻ cào, cào thẻ, nhập mã như trước đây, mình chỉ cần thao tác chưa đến 10s là tiền đã được tự động nạp vào di động”, anh Văn Thanh, chuyên viên thiết kế đồ họa chia sẻ.

Đồng quan điểm với  anh Thanh, chị Thu Thảo,  người làm sale, chia sẻ yêu cầu công việc đòi hỏi chị Thanh Thảo liên tục liên hệ làm việc trao đổi với khách hàng, vì việc mua thẻ cào truyền thống, chị nhiều lần lỡ những hợp đồng lớn:

“Nhiều khi nói chuyện để chốt đơn hàng mà máy hết tiền là khách đã được bạn khác “chăm sóc giùm” rồi. Tính năng này của Fiin giúp mình luôn luôn chủ động. Việc nạp tiền rất đơn giản và nhanh chóng, chỉ cần xác nhận bằng vân tay chứ không lằng nhằng nhận rồi nhập mã OTP như các app khác.”

Cầu nối gắn kết yêu thương

Tận dụng tính năng nạp tiền qua số thuê bao (chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp, thuê bao được nhập sẽ được tự động gia tăng số dư trong tài khoản), rất nhiều người dùng Fiin đã nạp thẻ như món quà gửi đến người thân trong những dịp đặc biệt.

Anh Minh Đức, nhân viên hành chính hào hứng: “Mình làm việc xa nhà, vợ con ở Thái Bình. Mỗi cuối tuần mình mới sắp xếp về nhà. Những ngày đặc biệt như sinh nhật vợ, 8/3 vào ngày trong tuần mình rất áy náy. Lấy nhau rồi vợ chồng cũng thực tế hơn, ít bày đặt gì lãng mạn. Có lần mình thử dùng Fiin nạp 500,000 đồng vào máy vợ xem phản ứng như nào. Vợ mình vui lắm. Từ đó mình đã biết cách làm thế nào để chiều vợ”

Khác với anh Đức, bạn Thu Huế thường xuyên nạp thẻ cho bố mẹ: “Bố mẹ mình là nông dân, thao tác mua thẻ nạp thẻ không quen nên mỗi lần có dịp khuyến mại là mình nạp liền 500,000 đồng cho bố mẹ thoải mái gọi điện, lên mạng xem facebook của con cái”

Ưu đãi tối đa – Chiết khấu cao đến 5%

“Ra hàng mua thẻ, thẻ 10,000 đồng mình mua 10,000 đồng, thẻ 100,000 đồng mình mua 100,000 đồng, không hề có giảm giá gì. Nếu mua thẻ nạp qua Fiin, kể cả mua thẻ hay nạp tiền 10,000 đồng bất kì nhà mạng nào cũng được chiết khấu. Tải Fiin được 5 tháng cũng là 5 tháng mình nạp thẻ qua Fiin, cái gì tối ưu nhất thì mình chọn thôi!”, bạn Nguyễn Minh Anh, sinh viên năm cuối trường Đại học Ngoại thương hồ hởi chia sẻ.

Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại qua Fiin

Để nạp thẻ điện thoại qua Fiin, khách hàng chỉ cần làm theo 3 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Truy cập ứng dụng

Bước 2: Truy cập phần nạp thẻ điện thoại

Bước 3: Lựa chọn NẠP TIỀN hoặc MUA MÃ THẺ

Nếu lựa chọn nạp tiền, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và số tiền muốn nạp, điện thoại sẽ được tự động tăng số tiền.

Nếu lựa chọn Mua mã thẻ, khách hàng sẽ chọn nhà mạng và mệnh giá thẻ, Fiin sẽ hiển    thị mã thẻ trên màn hình. Khách hàng có thể dễ dàng sao chép mã thẻ để nạp tiền cho thuê bao của mình hoặc gửi mã thẻ cho thuê bao khác.

Số tiền mua thẻ sẽ được trừ trong số dư tài khoản Fiin.

Với tính năng vô cùng hữu ích này, Fiin mong muốn sẽ đem lại cho người dùng thật nhiều trải nghiệm thú vị và hài lòng trên ứng dụng!

2 thoughts on “Mua thẻ – Nạp tiền điện thoại online chiết khấu bất ngờ qua Fiin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *