Fiin tung ra chương trình hỗ trợ ba triệu đồng cho khách hàng sắm Tết qua số điểm nạp vào thẻ.

Theo đó, người dùng được hỗ trợ vay tiền để mua sắm Tết mà không cần phải trả bất cứ một khoản lãi hay phí nào trong thời hạn của khoản vay 30 ngày. Chương trình diễn ra từ ngày 15/1-15/2.

Là chương trình hỗ trợ vay tiền sắm Tết, nên sau khi cập nhật hồ sơ online qua ứng dụng Fiin và được duyệt, kết nối vay trong chương trình, người dùng không được giải ngân số tiền vay như cách thông thường. Thay vào đó, Fiin sẽ quy đổi số tiền vay sang giá trị điểm nạp vào thẻ VinID của người dùng, số điểm này người dùng có thể sử dụng để thanh toán khi mua sắm tại siêu thị và cửa hàng VinMart, VinMart+, VinPro trên toàn quốc.

Theo đó, sau khi tạo yêu cầu vay thành công, qua ứng dụng Fiin người dùng sẽ gửi số thẻ VinID của mình tới Fiin để được nạp điểm vào thẻ. Giá trị điểm được nạp tương ứng bằng số tiền vay.

Được giới thiệu từ tháng 6/2018, ứng dụng Fiin trở thành ứng dụng hỗ trợ tài chính online được nhiều người dùng quan tâm nhờ nhiều điểm mạnh. Chỉ 15 phút sau khi tải ứng dụng Fiin và gửi hồ sơ online, người dùng có thể được duyệt hạn mức vay tiền. Thời hạn vay linh hoạt, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với ưu điểm về công nghệ duyệt hồ sơ online, không cần gặp mặt, không thế chấp, Fiin giúp bạn vay tiền đơn giản, an toàn, đảm bảo được sự riêng tư.

Hồ sơ online gồm ba thông tin là giấy chứng minh nhân dân, tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng. Thời gian xem xét của Fiin là 10-30 phút. Ngoài ra, Fiin có chính sách hỗ trợ trả trước 30% và trả sau số còn lại.

Không chỉ vậy, Fiin còn có tính năng giúp khách hàng cho vay tiền, gia tăng thu nhập từ nguồn tiền nhàn rỗi mà bạn đang có. Bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản Fiin, sau đó lựa chọn các yêu cầu vay để cho vay, hoặc ủy quyền cho Fiin đầu tư giúp bằng chức năng cho vay tự động. Fiin đảm bảo 100% khoản cho vay của bạn được hoàn trả lãi và gốc đúng hạn. Mức lãi suất bạn nhận được khi cho vay qua Fiin có thể lên tới 20% mỗi năm.

Link bài: https://beta.ngoisao.net/dan-choi/ung-dung-online-ho-tro-vay-tien-sam-tet-khong-lai-suat-3868920.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *