Xuất phát điểm là đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp tài chính cho người Việt, Fiin giúp người khó hoặc không có khả năng tiếp cận nguồn vốn ngân hàng được hỗ trợ kịp thời, lãi suất thấp, an toàn.

Fintech đang là xu hướng phát triển không chỉ ở Việt Nam mà xuất hiện trên toàn thế giới, đặc biệt với các quốc gia đang phát triển. Mô hình cho vay ngang hàng lần đầu tiên xuất hiện ở Anh vào năm 2005, sau đó lan rộng tới Mỹ, Trung Quốc,… Trên thế giới có khoảng 10.000 công ty Fintech hoạt động song song với các ngân hàng trong các lĩnh vực từ thanh toán, cho vay, đầu tư và tư vấn đầu tư…

Tiên phong trong lĩnh vực P2P Lending ở Việt Nam, Fiin đã đạt mốc 150,000 người dùng chỉ khoảng một năm ra mắt. Điều này đã thấy rõ được sức hút của dịch vụ P2P Lending tại thị trường Việt Nam.

Fiin là công ty cung cấp dịch vụ kết nối trực tuyến giữa Người vay và Người cho vay dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data). Cách thức vận hành này sẽ giúp người dùng có thể trải nghiệm dịch vụ TOÀN DIỆN, AN TOÀN, MINH BẠCH và TỐI ƯU.

CEO Trần Việt Vĩnh của Fiin khẳng định Fintech là nhu cầu tất yếu của thị trường, và Fiin cam kết góp sức cho một thị trường tài chính lành mạnh, đúng đắn với mục đích thượng tôn lợi ích khách hàng.

Với mong muốn là giải pháp tài chính hàng đầu cho người Việt, Fiin luôn tìm hiểu và cập nhật các công nghệ hiện đại, dịch vụ thiết yếu đến khách hàng. Qua đó, Fiin đã và đang góp phần phổ cập tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận dịch vụ tài chính – ngân hàng cho người dân. Thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt khi cung cấp đa dạng dịch vụ/sản phẩm tài chính thuận tiện, phù hợp nhu cầu và với chi phí hợp lý tới tất cả người dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *