Trang chủTin tứcTin tức chung

3 nguồn thu nhập thụ động? Cách tạo ra thu nhập thụ động dễ dàng

3 nguồn thu nhập thụ động? Cách tạo ra thu nhập thụ động dễ dàng

23/08/2020

Bạn có biết người giàu và người nghèo khác nhau ở thời gian sau 8 tiếng làm việc hưởng lương tại công sở? Bạn có đang nghĩ về một nguồn thu nhập thụ động khác ngoài thu nhập từ công việc chính của mình? Vậy thì bài viết này là dành cho bạn. 

Thu nhập thụ động là gì?

Thu nhập thụ động là hình thức thu nhập sinh ra mà không cần phải làm việc quá nhiều. Nó là nguồn thu nhập từ những tài sản trí tuệ mà bạn đã tạo ra trước đó.

Thu nhập chủ động lấy đi của bạn thời gian và sức lực để đổi lại tiền bạc, thu nhập thụ động thì lại cho bạn cả thời gian lẫn tiền bạc. Bạn có thể chọn lựa nhiều hình thức thu nhập thụ động mà bản thân có thể áp dụng: ví dụ như gửi tiền ngân hàng, đầu tư, cho thuê nhà,…

Có nhiều cách khác nhau để tạo nguồn thu nhập thụ động, hãy chọn ra những cách phù hợp với bạn. Để Fiin gợi ý bạn những việc làm có nguồn thu nhập hiệu quả giúp cuộc sống bạn dễ dàng hơn.

4 cách tạo thu nhập dễ dàng, bạn cũng có thể làm được <= Tìm hiểu ngay

1, Viết Blog

Sử dụng nền tảng tự động miễn phí như: WordPress.com, WordPress.org, Medium, Blogger, Wix, bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một trang blog riêng. Chỉ mất vài phút để thiết lập, và sau khi đã quen dần với nền tảng bạn có thể chi ra một khoản tiền để mua tên miền, hosting, các tính năng đi kèm khác.

Viết blog là một nguồn tạo thu nhập thụ động hữu ích
Viết blog là nguồn thu nhập thụ động hữu ích dành cho những bạn trẻ đam mê sáng tạo

Để có được hiệu quả từ blog, bạn cần nghiên cứu nội dung thích hợp, nhiều người quan tâm hoặc nội dung mà bạn muốn chia sẻ.

Tiếp đó là xây dựng plan viết bài theo lịch và hãy đảm bảo rằng chủ đề mà bạn viết được nhiều người đón đọc.

Sau một thời gian khi lượng truy cập đủ nhiều bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng cách: đặt sản phẩm hoặc dịch vụ của các bên khác trên trang blog của mình, tìm nhà tài trợ – quảng cáo cho nhà tài trợ đặt mẩu nội dung một lần hoặc logo vĩnh viễn dưới chân trang của bạn

2, Làm youtube

Nếu viết blog là việc sáng tạo nội dung và truyền đạt nội dung qua những con chữ thì làm youtube là việc sáng tạo và truyền đạt nội dung qua các video tự tạo. Tiếp đó bạn cần liên kết kênh của bạn tới google adsense và network phân phối – quản lý nội dung các kênh youtube để bắt đầu kiếm tiền.

Làm youtuber là một trong những nghề tạo thu nhập thụ động tốt nhất hiện nay
Làm Youtuber là một nghề rất hot hiện nay

Bạn sẽ kiếm được tiền khi người xem video của bạn làm một trong những hành động sau:

          Xem tối đa 60% thời lượng video

          Click vào quảng cáo xuất hiện trong video

          Xem hết nội dung quảng cáo xuất hiện trong video

          Xem hết video của bạn

Nguyên tắc kiếm tiền: kênh của bạn phải đạt 4000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký. Đồng thời nhận được sự chấp thuận của youtube về mặt nội dung thì mới được liên kết vớ hai dịch vụ trên.

3, Đầu tư vào Fiin

Nếu như những phương thức đầu tư truyền thống khiến bạn mất nhiều thời gian nghiên cứu đau đầu mà rủi ro lại rất lớn; hoặc những phương thức đầu tư dài hạn đến khi cần tiền lại không rút lại được… thì Fiin là một phương thức đầu tư giúp bạn giải quyết những vấn đề đó.

Trở thành nhà đầu tư chỉ với từ 1 triệu đồng, bạn có cơ hội nhận mức lãi suất lên tới 20%/năm. Không cần phải lo lắng về các khoản đầu tư bởi bằng hệ thống công nghệ hiện đại, chức năng cho vay tự động sẽ giúp bạn phân phối các khoản đầu tư hiệu quả.

Đầu tư P2P qua Fiin nhận lãi suất lên tới 20%/năm. Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi.
Đầu tư P2P qua Fiin nhận lãi suất lên tới 20%/năm. Đảm bảo 100% thu hồi vốn và lãi.

Xem bảng minh họa lãi suất kép của Fiin Credit để hiểu rõ hơn

Đầu tư vào Fiin bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi Fiin được phát triển trên các công nghệ bảo mật hiện đại với nhiều tầng khóa. Thông tin người dùng được kiểm duyệt tự động bằng IA và hoàn toàn bảo mật tuyệt đối.

Fiin được nhiều báo chí khuyên dùng như VTV, CafeF, VietNamnet, Bizlive…, được nhắc đến như là một ứng dụng giúp bạn tăng thu nhập qua những khoản thu nhập thụ động dễ dàng nhất. => Xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng 𝐅𝐢𝐢𝐧, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

𝐅𝐈𝐈𝐍 𝐂𝐑𝐄𝐃𝐈𝐓 – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.