Trang chủTin tứcTin tức chung

Cùng Fiin lan tỏa tấm lòng qua “Chợ Tết yêu thương”

Cùng Fiin lan tỏa tấm lòng qua “Chợ Tết yêu thương”

17/01/2020Chia sẻ : 

Thân gửi các quý khách hàng của Fiin! 

“Chợ Tết yêu thương” là một chương trình thường niên được Fiin tổ chức với các hoạt động thiện nguyện đi thăm và tặng quà tới những người còn kém may mắn trong cuộc sống.

Cùng Fiin tạo nên một Tết có ý nghĩa với tất cả mọi người

Phiên chợ tái hiện những gian hàng đượm phong vị Tết xưa. Với tất cả những nét đặc trưng như bánh mứt kẹo, ông đồ già, câu đối đỏ, hoa đào thắm. Những nét Tết xưa trong tiềm thức của tất cả những người “đi chợ” sẽ hiện lên gần gũi, thân thương trong “Chợ Tết yêu thương”.

Tết Canh Tý năm nay, Fiin tổ chức “Chợ Tết yêu thương” trong chuyến đi thăm, tặng quà cho các cụ già neo đơn và trẻ em không nơi nương tựa tại Trung tâm bảo trợ xã hội IV tại Ba Vì – Hà Nội.

Chuyến đi được tổ chức khi đã có sự tìm hiểu rõ về nhu cầu của các cụ già và các em, không hề mang tính hình thức. Fiin cũng đã có sự chuẩn bị đầy đủ, thiết thực về các vật chất và tinh thần. Tuy nhiên, chưa khi nào là đủ so với sự thiếu thốn của các cụ già và các em nơi đó.

Vì vậy nếu anh chị quý khách hàng nào đang có những món đồ dư và muốn gửi tặng thì Fiin có thể chuyển hộ tới Trung tâm trong chuyến đi lần này.

Quần áo, chăn gối: Chưa cũ, không rách, đã giặt sạch, vẫn còn sử dụng tốt. Đồ dành cho người già và trẻ em. Fiin sẽ không nhận các món đồ chưa phù hợp như váy ngắn, đầm hai dây, bikini…
Dụng cụ học tập: Nếu là sách thì không rách nát, không mang nội dung đồi truỵ. Các đồ dùng học tập như bút, màu vẽ, tập tô là đồ mới, chưa hề qua sử dụng.

Thời gian tiếp nhận: 17/01 – 19/01/2020
Thời gian diễn ra chương trình: 21/01/2020
Thông tin tiếp nhận: CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin
Địa chỉ: Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.
Phone: 093.4677.719

Cùng Fiin lan tỏa chương trình xã hội Chợ Tết Yêu Thương
Ai cũng mong muốn có một mùa Tết ấm áp. Hãy thắp sáng những ước mơ ấy bằng hành động nhỏ ngay hôm nay!

Thân mến!

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.