Trang chủTin tứcTin tức chung

Chung tay chống dịch Covid-19, tập thể công ty FIIN ủng hộ 1 ngày lương

Chung tay chống dịch Covid-19, tập thể công ty FIIN ủng hộ 1 ngày lương

21/03/2020Chia sẻ : 

Tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã đồng lòng ủng hộ 1 ngày lương để chung tay cùng cộng đồng quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19. Số tiền này sẽ được chuyển tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Fiin Credit chung tay cùng cả nước chống dịch

Việt Nam đang đứng trước những thời khắc hết sức quan trọng, đang phải đối mặt với đại dịch COVID-19 có quy mô toàn cầu. Trong hơn 2 tháng qua, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân đã đồng tâm, đồng sức tham gia chiến dịch phòng, chống dịch bệnh ở quy mô chưa từng có tiền lệ. 

“Cả hệ thống chính trị vào cuộc” – cụm từ ngắn gọn thôi nhưng chứa đựng biết bao công sức của hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí hàng triệu con người kể từ khi có dịch đến nay. Nhân dân ủng hộ, thế giới ghi nhận những nỗ lực kiểm soát dịch bệnh của Chính phủ Việt Nam. 

Bao nhiêu sức người, sức của đã được huy động để chống dịch, nhưng không có nguồn lực nào là vô hạn. Và nếu dịch bệnh cứ tiếp diễn, chưa có dấu hiệu giảm thì thật sự, đó là một gánh nặng đối với Chính phủ trong bối cảnh nhiều ngành, nhiều lĩnh vực đang bị đình đốn. Bởi vậy, vào lúc này, thời điểm này, mọi sự ủng hộ để giúp Chính phủ phòng chống dịch, dù ít hay nhiều, đều rất đáng quý.

“Trước những thiệt hại của nền kinh tế quốc gia thì mỗi doanh nghiệp đều cần đồng hành và nỗ lực đóng góp một phần công sức, vì đây là khó khăn chung chứ không phải của riêng một cá nhân hay tổ chức nào”, ông Trần Việt Vĩnh,Tổng Giám đốc của Fiin chia sẻ.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, tập thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Fiin đã đồng lòng trong việc dành tặng 1 ngày lương để chung tay góp sức, san sẻ nỗi lo phòng chống dịch Covid – 19 cùng cộng đồng. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Fiin mong muốn đồng hành cùng Chính phủ, người dân cả nước đồng tâm, hợp sức phòng chống dịch cũng như san sẻ bớt gánh nặng về tài chính trong chi phí phòng, chống dịch Covid-19 của Chính phủ sẽ được giảm bớt.

Tập thể nhân viên của Fiin đồng lòng chung sức chống dịch Covid-19
Tập thể nhân viên của Fiin đồng lòng chung sức chống dịch Covid-19

Ngoài ra Fiin còn thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội

Trước đó, vào tháng 02/2020, trước bối cảnh dịch bệnh diễn biến phức tạp, Fiin đã tổ chức chương trình Chuyến xe Yêu thương với mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay quyên góp hàng nghìn khẩu trang, nước sát khuẩn, nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế tặng cho những người có hoàn cảnh khó khăn như trẻ mồ côi, người lang thang cơ nhỡ, người già neo đơn không nơi nương tựa… 

Hành trình đầu tiên của Chuyến xe Yêu thương của Fiin đã được lăn bánh vào tháng 2/2020 tại trung tâm Bảo trợ Xã hội 3
Hành trình đầu tiên của Chuyến xe Yêu thương của Fiin đã được lăn bánh vào tháng 2/2020 tại trung tâm Bảo trợ Xã hội 3

 

Fiin trao những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa định tình cảm to lớn dành tặng cho những người phụ nữ lao động trong ngày 8/3
Fiin trao những món quà dù nhỏ bé nhưng chứa định tình cảm to lớn dành tặng cho những người phụ nữ lao động trong ngày 8/3

Với tốc độ lan tràn nhanh chóng, nhiều quốc gia đã phải đối phó với cuộc khủng hoảng nghiêm trọng về dịch bệnh. Những xáo trộn về tâm lý, nhịp sống và việc làm, sự suy giảm về kinh tế-xã hội đã ảnh hưởng sâu sắc tới từng người dân, tới sự yên bình của mỗi quốc gia. Trong thời gian tới, đại dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, chắn sẽ tác động sâu sắc hơn đối với tất cả quốc gia trên thế giới.

Những lúc khó khăn nhất, gai góc nhất là dịp để mỗi người dân chúng ta thể hiện bản sắc của tinh thần dân tộc, sự đoàn kết “đồng thanh tương ứng, đồng ý tương cầu”, tô điểm cho bản lĩnh, ý chí, khí chất của con người Việt Nam. Fiin cùng những doanh nghiệp khácsẵn sàng chung tay đóng góp cùng cộng đồng,dù là tài chính hay là hiện vật, công sức. 

Lịch sử đã cho chúng ta nhiều bài học quý về tinh thần đoàn kết, về chung lưng đấu cật để đối phó với thiên tai, địch họa. Giờ là lúc, tinh thần ấy rất cần được phát huy và tỏa sáng.

Cùng nhau chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch Covid-19!

——

Fiin Credit – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, luôn đồng hành cùng Chính Phủ để đẩy lùi lừa đảo tài chính và tín dụng đen. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số an toàn, thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.

Website: https://fiin.vn/

Hotline: 1900 633602

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf