Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiin Credit cùng Bạch Long Mobile hợp tác dịch vụ thanh toán trả góp 0đ

Fiin Credit cùng Bạch Long Mobile hợp tác dịch vụ thanh toán trả góp 0đ

19/05/2020Chia sẻ : 

Trong tháng 5/2020, Bạch Long Mobile và Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài Chính Fiin đã trở thành đối tác với dịch vụ thanh toán trả góp qua Fiin Credit.

Tình hình dịch bệnh Covid – 19 đầu năm 2020 đã làm ảnh hưởng nặng nề tới nền kinh tế quốc gia và toàn thế giới, tác động không nhỏ tới khả năng chi tiêu của người dân. Nhằm giúp đỡ người dân Việt vượt qua khó khăn, Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài Chính Fiin và Bạch Long Mobile hợp tác chương trình “Không cần trả trước – Rinh máy về ngay”, cung cấp dịch vụ trả góp qua Fiin credit giúp giảm gánh nặng chi tiêu cho người dùng.

Chương trình “Không cần trả trước – Rinh máy về ngay” giúp giảm gánh nặng chi tiêu cho người tiêu dùng

Công Ty TNHH Thương Mại – Công nghệ Bạch Long là một trong số những nhà bán lẻ Smartphone, Máy tính bảng, Phụ kiện công nghệ hàng đầu Việt Nam. Được thành lập từ năm 2006, Bạch Long Mobile luôn mang tới người dùng những sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi nhất cùng những dịch vụ tiện ích giúp người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Hướng tới tinh thần chuyển đổi số, đưa công nghệ tới rộng khắp người dùng, Fiin Credit là đối tác hàng đầu hỗ trợ khách hàng thanh toán trên nền tảng công nghệ số.

Fiin Credit là dịch vụ tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính hiện nay khi đem lại nhiều lợi ích cho cả khách hàng và cửa hàng liên kết. Đặc biệt, giao dịch ứng tiền của khách hàng có thể được miễn lãi phí lên tới 45 ngày. Đồng thời, cửa hàng sẽ nhận được tiền ngay tức thời vào tài khoản trên hệ thống Fiin khi khách hàng thanh toán và có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng bất cứ lúc nào theo nhu cầu, dễ dàng kiểm soát, tối ưu dòng tiền.

Dịch vụ thanh toán trả góp 0đ qua Fiin Credit tại Bạch Long Mobile đã được thực hiện tại 225 Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

Tại Bạch Long Mobile, bạn có thể sử dụng khoản tín dụng được cấp bởi FIIN để thanh toán các khoản mua tại Bạch Long Mobile. Giá trị thanh toán sẽ được trừ vào khoản tín dụng trong tài khoản FIIN của bạn và chuyển đổi sang trả góp, và hàng tháng, bạn sẽ thanh toán cho FIIN số tiền chia nhỏ của khoản thanh toán tùy theo thời gian trả góp mà bạn chọn tương tự như hình thức thanh toán trả góp thông thường.

Với hình thức này, bạn đã tiết kiệm được hoàn toàn 1 khoản tiền trả trước ban đầu (thường với các hình thức khác sẽ phải trả trước 30 -50%).

Hơn nữa, việc xét duyệt thông tin và cấp khoản tín dụng và các thao tác hoàn trả khoản vay được thực hiện online và vô cùng nhanh chóng, tạo điều kiện thuận tiện nhất và đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng

Quy trình mua hàng 0 đồng trả trước qua FIIN CREDIT tại Bạch Long Mobile

  1. Đến ngay cửa hàng của Bạch Long Mobile tại 225 Trần Quang Khải, Quận 1 hoặc trên website: bachlongmobile.com
  2. Khách hàng đăng ký, cập nhật hồ sơ và chờ cấp hạn mức trên tài khoản Fiin
  3. Quét mã QR để thanh toán đơn hàng
  4. Nhận hàng sau 5 phút với những ưu đãi đi kèm

Đối với khách hàng ở xa hoặc muốn mua online:

  1. Chọn sản phẩm mình yêu thích
  2. Liên hệ với Bạch Long Mobile thông qua Hotline : 1900 63 64 69 hoặc Facebook để yêu cầu nhân viên hỗ trợ trả góp qua Fiin
  3. Làm theo hướng dẫn của nhân viên hỗ trợ Online để thực hiện
  4. Chờ nhận hàng và trải nghiệm

Với dịch vụ của Fiin Credit, nỗi lo thủ tục rườm rà, xét duyệt phức tạp, tốc độ giải ngân chậm sẽ được giải quyết một cách dễ dàng. Chương trình 0 đồng trả trước rước máy liền tay qua dịch vụ Fiin Credit với tốc độ duyệt hạn mức siêu tốc chỉ trong 15 phút, lãi suất ưu đãi vượt trội trong suốt thời gian vay. Cùng với đó thời gian vay linh hoạt lên tới 12 tháng hỗ trợ tối đa khách hàng.

Trong năm 2020, Bạch Long Mobile hợp tác cùng Fiin tham gia vào công cuộc chuyển đổi số quốc gia qua hình thức thanh toán thông minh.

Hãy đến ngay Bạch Long Mobile – 225 Trần Quang Khải, Q.1, HCM để được trải nghiệm mua sắm “Trả góp 0 đồng” với hàng ngàn ưu đãi và quà tặng đang chờ đón bạn.