Trang chủTin tứcTin tức chung

FIIN CREDIT NẰM TRONG TOP 10 CÔNG TY FINTECH PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

FIIN CREDIT NẰM TRONG TOP 10 CÔNG TY FINTECH PHỔ BIẾN TRÊN MẠNG XÃ HỘI

19/07/2022Chia sẻ : 

Ngày 14/7 vừa qua, trong Bản tin ngành Fintech tháng 7 năm 2022 do Reputa công bố,  Fiin Credit vinh dự góp mặt trong “Top 10 Công ty lĩnh vực Fintech theo mức độ phổ biến trên mạng xã hội”. Đây cũng là lần thứ 2 liên tiếp Fiin Credit có mặt trong bảng xếp hạng này.

Trên bảng xếp hạng “Top 10 Công ty lĩnh vực Fintech theo mức độ phổ biến” tháng 7, Công ty CP Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin –  thương hiệu Fiin Credit đã có một cú hích đầy ngoạn mục khi vươn lên vị trí số 2, tăng 1 hạng so với tháng trước, tiếp tục bảo toàn ngôi vị 3 công ty Fintech phổ biến nhất trên mạng xã hội. 

Bảng xếp hạng Top 10 công ty Fintech phổ biến trên mạng xã hội
Bảng xếp hạng Top 10 công ty Fintech phổ biến trên mạng xã hội

Bảng xếp hạng trên dựa trên dữ liệu thực tế từ các công ty thuộc các nhóm lĩnh vực Fintech như Cho vay ngang hàng, Ứng dụng quản lý tài chính, Đánh giá điểm tín dụng, Bảo hiểm công nghệ, Virtual Money/Blockchain,… Kết quả của bảng xếp hạng đã thể hiện kết quả khách quan về giá trị, ấn tượng, danh tiếng doanh nghiệp, mức độ hài lòng và mức độ yêu thích và nhận biết thương hiệu của người dùng trên không gian mạng đối với các công ty Fintech.

Kết quả này được lựa chọn và công bố bởi Reputa – Hệ thống lắng nghe & Giám sát danh tiếng. Reputa tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI vào Social Listening, với khả năng thu thập, thống kê nhiều dạng nội dung từ đa nguồn kênh trên Internet. Sở hữu 09 nguồn dữ liệu được thể hiện dưới 03 format phổ biến nhất hiện nay, Reputa sẽ mang đến giải pháp hỗ trợ Doanh nghiệp thấu hiểu thị trường và khách hàng hiệu quả.

Sự góp mặt của Fiin Credit trong bảng xếp hạng này cho thấy vai trò không nhỏ của Fintech nói chung và doanh nghiệp nói riêng trong xu hướng thanh toán thông minh Ứng tiền tiêu dùng – Mua trước trả sau, cũng như giúp người dân tiếp cận gần hơn với dịch vụ Cho vay ngang hàng (hay còn gọi là P2P Lending) vốn được xem là xu thế tất yếu của nền kinh tế số. 

Không chỉ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả, mô hình cho vay ngang hàng còn là kênh dẫn vốn thiết thực cho những tệp khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ – vốn là đối tượng gặp nhiều khó khăn trong tiếp cận nguồn vốn ngân hàng thương mại. Fiin Credit – Hệ thống tài chính số toàn diện chính là đơn vị Fintech tiên phong thị trường trong việc thúc đẩy sự phát triển mô hình này tại Việt Nam.

Với cộng đồng hơn 1 triệu người dùng, Fiin Credit hiện là đơn vị Fintech nằm trong top dẫn đầu về mức độ phổ biến và sử dụng thường xuyên của người dùng. Sự đánh giá từ các tổ chức như Reputa cũng đã cho thấy ứng dụng Fiin với những lợi ích thiết thực đang dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người Việt.

>> Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://www.brandsvietnam.com/congdong/topic/326316-Reputa-Ban-tin-nganh-Fintech-Thang-7-x2F-2022

——————————-

? Với 5 năm hoạt động, hiện nay ???? ?????? đã liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

? Để trở thành thành viên của cộng đồng 1 triệu người tin dùng ???? ??????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

?? Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube ???? ?????? để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online #mua_trước_trả_sau #buy_now_pay_later

? TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

? Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

? Website: https://fiin.vn/

? Instagram: https://www.instagram.com/fiincreditvn/

? Tiktok: https://www.tiktok.com/@fiincredit

☎️ Hotline: 1900 633602

???? ?????? – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, Ứng tiền tiêu dùng (Mua trước – Trả sau), Ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…