Trang chủTin tứcTin tức chung

FIIN CREDIT THÔNG BÁO TĂNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ, CHO VAY

FIIN CREDIT THÔNG BÁO TĂNG LÃI SUẤT ĐẦU TƯ, CHO VAY

08/11/2022Chia sẻ : 

*Từ 0h ngày 9/11/2022, tất cả các khoản Đầu tư, Cho vay qua Fiin Credit sẽ được áp dụng mức lãi suất 20%/năm. 

Toàn cảnh thị trường 

Nhằm góp phần kiểm soát lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô và tiền tệ, mới đây Ngân hàng Nhà nước đã có văn bản về việc điều chỉnh lãi suất điều hành. Cụ thể, ngày 24/10/2022, NHNN đã ra quyết định về mức lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng đồng Việt Nam của tổ chức, cá nhân tại tổ chức tín dụng, chi nhánh Ngân hàng nước ngoài theo quy định tại Thông tư số 07/2014/TT-NHNN ngày 17 tháng 3 năm 2014.

Ngân hàng Nhà nước điều chỉnh lãi suất điều hành
Ngân hàng Nhà nước quyết định điều chỉnh chính sách lãi suất

Theo đó, lãi suất tối đa áp dụng đối với:

  • Tiền gửi không kỳ hạn và có kỳ hạn dưới 1 tháng từ mức 0,5%/năm lên 1,0%/năm
  • Lãi suất tối đa áp dụng đối với tiền gửi có kỳ hạn từ 1 tháng đến dưới 6 tháng từ 5,0%/năm lên 6,0%/năm, riêng lãi suất tối đa đối với tiền gửi bằng VND tại Quỹ tín dụng nhân dân, Tổ chức tài chính vi mô từ 5,5%/năm lên 6,5%/năm
  • Lãi suất tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng trở lên do TCTD ấn định trên cơ sở cung – cầu vốn thị trường.

Ngay sau khi NHNN ra quyết định trên, các ngân hàng thương mại đã nhanh chóng công bố biểu lãi suất mới với sự điều chỉnh tăng mạnh lãi suất huy động tiền gửi ở các kỳ hạn, cả hình thức gửi tại quầy và online.

Fiin Credit thông báo tăng lãi suất Đầu tư, Cho vay

Trước bối cảnh lãi suất tiền gửi trên hệ thống các ngân hàng gia tăng như vậy, để giúp khách hàng/nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận nguồn tiền, gia tăng tài sản hiệu quả, Fiin Credit đã có những điều chỉnh mới về lãi suất của dịch vụ đầu tư Cho vay ngang hàng P2P Lending.

Cụ thể, thay cho mức lãi từ 18% tới 20%/năm như trước đây, bắt đầu từ 0h ngày 9/11/2022, tất cả giao dịch đầu tư cho vay qua Fiin Credit sẽ được áp dụng mức lãi suất 20%/năm. 

Fiin Credit điều chỉnh lãi suất cho vay, đầu tư

Toàn bộ số tiền đầu tư cho vay và tiền lãi của nhà đầu tư/người cho vay vẫn luôn được đảm bảo 100% tại Fiin Credit theo chính sách đã được chúng tôi vận hành ổn định liên tục trong 5 năm qua.

Việc điều chỉnh này sẽ giúp khách hàng an tâm đầu tư, gia tăng lợi ích khi đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành cùng Fiin Credit.

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại, Fiin Credit là đơn vị Fintech đầu tiên công bố điều chỉnh tăng lãi suất đầu tư sinh lời qua mô hình cho vay ngang hàng.

Qua 5 năm hoạt động, Fiin Credit đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng hơn 1 triệu người dùng. Với mong muốn đem lại sự bình đẳng cho người Việt, ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tài chính một cách an toàn, nhanh chóng, hiệu quả, Fiin Credit luôn nhanh chóng trong việc cập nhật thông tin và có những chính sách hỗ trợ người dùng.

Với lãi suất 20%/năm, Fiin Credit là kênh đầu tư an toàn và hiệu quả, đảm bảo lợi ích cho mọi nhà đầu tư.

Để biết thông tin thêm, xin vui lòng liên hệ:

——————————————————

Qua 5 năm hoạt động, hiện nay ???? ?????? đã liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Để trở thành thành viên của cộng đồng 1 triệu người tin dùng ???? ??????, đăng ký ngay tại:  https://mobile.fiin.vn hoặc app Fiin Credit trên CH Play.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube ???? ?????? để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online #mua_trước_trả_sau #buy_now_pay_later

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/fiincreditvn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fiincredit

Hotline: 1900 633602

???? ?????? – ? ??̣̂ ???̂́?? ??̀? ???́?? ??̂́ ???̀? ???̣̂? cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…