Trang chủTin tứcTin tức chung

Fiin đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục 24/7 trong đại dịch Covid-19

Fiin đảm bảo cung cấp dịch vụ liên tục 24/7 trong đại dịch Covid-19

31/03/2020Chia sẻ : 

Fiin đảm bảo cung cấp dịch vụ thông suốt 24/7 trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội theo chỉ thị số 16 về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Thực hiện lời kêu gọi của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, với tinh thần coi trọng sức khỏe và tính mạng của con người là trên hết, để tiếp tục chủ động ngăn chặn, kiểm soát dịch bệnh, sớm khôi phục phát triển đất nước, ngày 31/03/2020 Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 16 về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng chống dịch COVID-19.

Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 01/04/2020 trên phạm vi toàn quốc theo nguyên tắc gia đình cách ly với gia đình, thôn bản cách ly với thôn bản, xã cách ly với xã, huyện cách ly với huyện, tỉnh cách ly với tỉnh, phân xưởng, nhà máy sản xuất phải bảo đảm khoảng cách an toàn, đeo khẩu trang, thực hiện khử trùng, diệt khuẩn theo quy định.

Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị số 16 về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19
Thủ tướng Chính phủ ra chỉ thị số 16 về việc phòng chống dịch bệnh Covid-19

Yêu cầu cách ly xã hội trong thời điểm bùng dịch Covid.

Chỉ thị yêu cầu mọi người dân ở tại nhà, chỉ ra ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết như mua lương thực, thực phẩm, thuốc men, cấp cứu, làm việc tại nhà máy, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh dịch vụ, hàng hóa thiết yếu không bị đóng cửa, dừng hoạt động và các trường hợp khẩn cấp khác; thực hiện nghiêm việc giữ khoảng cách tối thiểu 2m khi giao tiếp; không tập trung quá 2 người ngoài phạm vi công sở, trường học, bệnh viện và tại nơi công cộng.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu toàn thể nhân dân tự giác chấp hành các yêu cầu, các biện pháp phòng chống dịch, tích cực tham gia khai báo y tế tự nguyện, thực hiện đầy đủ các biện pháp tự bảo vệ mình, gia đình mình và tham gia có trách nhiệm với các hoạt động phòng chống dịch của các cơ quan chức năng và cộng đồng; người đứng đầu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, cơ sở kinh doanh hàng hóa, dịch vụ chịu trách nhiệm áp dụng các biện pháp phòng chống dịch tại cơ sở mình, bảo đảm sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Dịch bệnh COVID-19 đã bùng phát trên phạm vi toàn cầu làm trên 72 vạn người mắc, gần 3,5 vạn người tử vong ở trên 200 quốc gia, vùng lãnh thổ và chưa có dấu hiệu dừng lại. Ở Việt Nam, số ca mắc đang tăng nhanh từng ngày và có nguy cơ cao lây nhiễm trong cộng đồng. Dự báo dịch bệnh sẽ lây lan nhanh trên diện rộng, đe dọa nghiêm trọng đến tính mạng, sức khỏe con người và kinh tế – xã hội của đất nước.

Nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19
Nền kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh Covid-19

Fiin triển khai hình thức làm việc từ xa để đảm bảo cho người dùng.

Trước tình hình đó, nhiều doanh nghiệp, tổ chức đã phải tạm đóng cửa hoặc dừng hoạt động kinh doanh làm ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng và người dùng.

Tuy nhiên, với Fiin là một doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính, Fiin đã nhanh chóng triển khai hình thức làm việc từ xa để chủ động ứng phó với mọi diễn biến này. 

Nhân viên Fiin tư vấn CSKH 24/7 dù giãn cách xã hội tại nhà
Nhân viên Fiin tư vấn CSKH 24/7 dù giãn cách xã hội tại nhà

– Ngay từ ngày 9/3, 90% nhân sự của Fiin đã được chuyển sang làm việc từ xa tại nhà mà vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động như khi nhân sự làm việc tại văn phòng. 

– Tiếp đó, từ ngày 16/3 Fiin đã triển khai cho 100% nhân sự công ty làm việc từ xa tại nhà. Đảm bảo sức khoẻ và an toàn cho toàn bộ đội ngũ của Fiin.  

Với lợi thế là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trên nền tảng công nghệ, nên dù nhân sự làm việc từ xa tại nhà, nhưng dịch vụ của Fiin vẫn được cung cấp đảm bảo liên tục & ổn định 24/7.  

Là một đơn vị kết nối dịch vụ tài chính dựa trên nền tảng công nghệ số, Fiin luôn sẵn sàng hoạt động trong mọi tình huống, đảm bảo hệ thống và dịch vụ không bị gián đoạn dù trong bất cứ thời điểm nào. Khách hàng của Fiin luôn có thể sử dụng dịch vụ 24/7 với các giao dịch online tại nhà an toàn, thuận tiện, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn.

Tổng giám đốc của Fiin, ông Trần Việt Vĩnh khẳng định: “Là một doanh nghiệp công nghệ, chúng tôi đã sẵn sàng cho 100% nhân sự làm việc tại nhà mà vẫn đảm bảo được kết quả như khi nhân sự làm việc tại văn phòng. Fiin cam kết dù dịch bệnh có diễn biến như thế nào thì dịch vụ của Fiin vẫn luôn được cung ứng đến khách hàng một cách đảm bảo, ổn định, liên tục”

Trong thời gian cách ly toàn xã hội từ ngày 01/4/2020 theo chỉ thị số 16 của Thủ tướng chính phủ, Fiin luôn đảm bảo cung cấp tới khách hàng dịch vụ online an toàn, thuận tiện, nhanh chóng và thông suốt 24/7. 

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã nói: “Chúng ta sẽ không có 1000 ca nhiễm dịch và quyết tâm không để điều đó xảy ra”. Cùng nhau, chúng ta sẽ chiến thắng Covid-19!