Trang chủTin tứcTin tức chung

Hé lộ bí quyết nâng hạn mức vay qua Fiin

Hé lộ bí quyết nâng hạn mức vay qua Fiin

08/05/2019Chia sẻ : 

Bài viết này sẽ giúp người dùng nắm được bí quyết để nâng hạn mức vay qua Fiin.
Sở hữu cộng đồng người dùng lên tới hơn 700,000 người trên toàn quốc (tính đến tháng 02/2021), Fiin tự hào là đơn vị hàng đầu Việt Nam tiên phong trong lĩnh vực tài chính số, kết nối trực tuyến người vay và người cho vay dựa trên ứng dụng công nghệ số hiện đại bậc nhất hiện nay.
Fiin trở thành ví tiền dự phòng tin cậy của hàng ngàn người.

Dưới đây là 3 bí quyết để nâng hạn mức vay tiền qua Fiin

Vay qua Fiin an toàn và đảm bảo, lãi phí thấp, nhanh và tiện lợi
Vay qua Fiin an toàn và đảm bảo, lãi phí thấp, nhanh và tiện lợi

1. Thanh toán đúng hạn – Tăng điểm tín nhiệm

Nếu như bạn đang có một khoản vay qua Fiin, thanh toán đúng hạn chính là ưu tiên hàng đầu để hệ thống của Fiin cấp gia tăng hạn mức vay cho bạn ở những lần vay kế tiếp.

Anh Thanh Tùng, nhân viên hành chính chia sẻ: “Mình có nhu cầu vay thường xuyên vì thường bị chậm lương, mình đã vay qua Fiin 3 lần. Cả 3 lần mình đều thanh toán đúng hạn, có khi trước hạn 1 đến 2 ngày. Vừa rồi mình bạn chăm sóc khách hàng của Fiin liên hệ chúc mừng vì được nâng hạn mức vay lên đến 5 triệu đồng, hơn nửa tháng lương của mình.”

Nâng hạn mức vay tiền qua Fiin một cách dễ dàng
Nâng hạn mức vay tiền qua Fiin một cách dễ dàng

Cùng niềm vui được tăng hạn mức vay như anh Tùng, chị Thu Hạnh, chủ tiệm nail bày tỏ: “Trước cũng bán tín bán nghi khi nghe khách hàng nói chuyện, tôi tải về dùng thử. Trước mỗi khoản vay đều ghi cụ thể thông tin lãi phí, hạn trả nên tôi tương đối an tâm. Tôi vay qua Fiin khoảng 2 tháng 1 lần, trong mỗi đợt nhập hàng và trả đúng hạn. Sau 3 lần, tôi được vay từ 3 lên 6 triệu”

2. Cung cấp thêm dữ liệu để được vay đến 10 triệu đồng

Bên cạnh việc thanh toán đầy đủ và đúng hạn khoản vay, việc cung cấp thêm dữ liệu như bản chụp hợp đồng làm việc, hình ảnh nơi làm việc, hình ảnh bằng lấy xe, giấy đăng ký xe… cũng là một cách chắc chắn giúp khách hàng vay được nhiều hơn qua Fiin.

Là người dùng Fiin được 6 tháng, anh Xuân chia sẻ đã vay nhiều lần qua Fiin số tiền 3 triệu đồng, tuy nhiên khi gia đình có chuyện gấp, con ốm nặng, đã xoay sở vay người thân nhưng không đủ:

“Trong lúc không biết nhờ ai thì nhìn thấy Fiin trên màn hình điện thoại. Gọi đến cho đội ngũ tư vấn của Fiin và trình bày khó khăn, Fiin đã tư vấn cho mình cách để gia tăng hạn mức, vay đến 10 triệu đồng. Mình rất cám ơn Fiin đã hỗ trợ rất kịp thời, đúng lúc cho những người như mình.”

“Để được vay 10 triệu đồng thủ tục ở ngân hàng rất lằng nhằng trong khi vay tín dụng đen thì lãi suất quá cao. Nhưng tôi đã được vay 10 triệu đồng qua Fiin rất nhanh, lãi thấp chỉ với các thao tác đơn giản trên điện thoại, cung cấp thêm các ảnh chụp tăng sự tín nhiệm của hồ sơ như ảnh chụp nơi làm việc hoặc chứng minh thu nhập…”, anh Đình Đức phấn khởi chia sẻ sau khi được nhận khoản vay.

3. Hướng dẫn hoàn thành hồ sơ để được nâng hạn mức vay

Thông tin căn bản để được cấp hạn mức

Nếu là người lần đầu vay qua Fiin, bạn cần hoàn thiện hồ sơ để được hệ thống tự động của Fiin đánh giá hồ sơ và cấp hạn mức vay.

Tất cả các nội dung thông tin bạn cần khai báo trực tuyến là:

Cập nhật thêm thông tin để được nâng cấp hạn mức vay qua Fiin
Cập nhật thêm thông tin để được nâng cấp hạn mức vay qua Fiin
  1. Thông tin cơ bản: Họ tên, Ảnh chân dung, Tình trạng hôn nhân
  2. Chứng minh thư/ Căn cước công dân
  3. Video xác thực người dùng

Thông tin thêm để được gia tăng hạn mức vay đến 10 triệu đồng

Để được tăng hạn mức vay, bạn cần nhập thêm dữ liệu bổ sung như Tài khoản Ngân hàng, Hộ khẩu, Chứng minh công việc, Bảo hiểm Y tế/ Bảo hiểm Nhân thọ, Hộ chiếu, Sổ đỏ chính chủ, Hóa đơn điện nước, Giấy đăng kí xe…

Lưu ý: Tất cả các thông tin được khách hàng cung cấp chỉ ở dạng bản mềm (ảnh chụp) được khai báo trực tuyến (online), không gặp mặt. Mọi thông tin khách hàng cung cấp được tuyệt đối bảo mật.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.