Trang chủTin tứcTin tức chung

Phòng chống dịch cúm nCoV: Fiin phát động “Chuyến xe Yêu thương” bảo vệ những người có hoàn cảnh đặc biệt

Phòng chống dịch cúm nCoV: Fiin phát động “Chuyến xe Yêu thương” bảo vệ những người có hoàn cảnh đặc biệt

11/02/2020Chia sẻ : 

Nhằm giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn có đủ kiến thức, trang thiết bị đối phó với dịch cúm Covid-19, CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát động chương trình hoạt động cộng đồng tình nguyện “Chuyến xe yêu thương”. 

Nhiều người chưa được trang bị đầy đủ để phòng tránh Covid tại Việt Nam

Bệnh viêm hô hấp cấp do virus Corona chủng mới (Covid-19) đang thu hút sự quan tâm của toàn xã hội. Mỗi người trong chúng ta đều đang hết sức tập trung để nâng cao việc tự bảo vệ mình, và trang bị những nhu yếu phẩm để bảo vệ người thân xung quanh.

Thế nhưng, ngoài xã hội vẫn còn có những hoàn cảnh khó khăn, trẻ em không nơi nương tựa, người già neo đơn… Họ đang rất thiếu thông tin, thiếu phương tiện để bảo vệ được chính mình.

Vì lẽ đó, để chung tay với cả cộng đồng phòng tránh và đẩy lùi dịch cúm Corona (Covid-19), Fiin chính thức phát động chương trình tình nguyện “Chuyến xe yêu thương”. 

Chương trình được phát động chính thức từ ngày 10/2/2020, kéo dài không giới hạn cho đến khi kết thúc dịch Covid-19.

Chuỗi hoạt động này nhắm tới việc kết nối cộng đồng, cùng chung tay chung sức mang lại các gói hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các trung tâm bảo trợ xã hội, các làng trẻ, trung tâm chăm sóc người cao tuổi, cựu chiến binh, trẻ bị nhiễm chất độc màu da cam… trên địa bàn Hà Nội.

Fiin Credit giúp sức một phần nhỏ để đẩy lùi Covid tại Việt Nam

Mô hình sẽ được tiến hành với một loạt hành động bao gồm: nhận đồ quyên góp, tổ chức trao tặng nhu yếu phẩm, thiết bị y tế phòng dịch cho các trung tâm; tiến hành khử trùng các trung tâm bảo trợ xã hội; tổ chức đội ngũ bác sĩ tư vấn cho các trung tâm. Ngoài ra, Fiin cũng tiến hành phối hợp với Đoàn thanh niên của một số trường Đại học tiến hành tổ chức triển lãm ảnh “Tình người qua ánh mắt”…

Fiin chính thức phát động chiến dịch phòng chống dịch cúm do virus Corona (Covid-19), chung tay vì cộng đồng, góp phần bảo vệ những trường hợp ở các trung tâm bảo trợ xã hội
Fiin chính thức phát động chiến dịch phòng chống dịch cúm do virus Corona (Covid-19), chung tay vì cộng đồng, góp phần bảo vệ những trường hợp ở các trung tâm bảo trợ xã hội

Chương trình sẽ có sự tham gia của nhiều đoàn hội sinh viên, Hoa khôi Đại học Ngoại thương 2019 Nguyễn Hà My và dự kiến nhận được sự quan tâm đặc biệt với giới truyền thông…

Nhận định về chương trình, hoa khôi Đại học Ngoại thương 2019, Nguyễn Hà My chia sẻ: “Mình thực sự rất xúc động khi được tham gia vào chương trình này. Chúng ta may mắn hơn những người đó, và mình muốn làm gì đó để góp sức nhỏ giúp đỡ mọi người xung quanh, giúp đỡ những người còn khó khăn, để tất cả chúng ta đều có thể được chăm sóc sức khoẻ, được bảo vệ chính mình, một phần nào để việc tiếp cận, sử dụng các dịch vụ y tế được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn”.

Doanh nghiệp càng vững mạnh càng cần có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng

Fiin tự ý thức được rằng mỗi doanh nghiệp càng vững mạnh sẽ càng cần có trách nhiệm với cộng đồng.

Thông qua “Chuyến xe yêu thương”, mục tiêu duy nhất mà Fiin mong muốn là thực hiện triệt để thông điệp “mọi người có quyền được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe, bình đẳng trong việc sử dụng các dịch vụ y tế”.

Mỗi chúng ta đều có gia đình để quan tâm, để chăm sóc, nhưng trong một thời điểm mà cả dân tộc cần phải chung tay, để lan tỏa tình người và đẩy lùi dịch bệnh, thì mỗi chiếc khẩu trang, mỗi chai cồn diệt khuẩn, mỗi hành động dù là nhỏ nhất để quyên góp của các bạn đều xứng đáng được vinh danh và trân trọng.

Hãy để truyền thống “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều” của dân tộc được phát huy, đặc biệt trong giai đoạn phức tạp của dịch bệnh như hiện nay.

Cùng Fiin chung tay hỗ trợ cho những mảnh đời neo đơn phòng tránh Covid

Dự kiến, chuyến xe đầu tiên sẽ được tổ chức vào ngày 16/2/2020 tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội III – nơi đang bảo trợ cho 70 trẻ mồ côi và 90 cụ già không nơi nương tựa. Trao đổi với giám đốc Trung tâm, ông đặc biệt hoan nghênh ý tưởng này. Trung tâm Bảo trợ Xã hội III tâm sự: “Chúng tôi cũng biết về dịch và chủ động phòng tránh dịch, nhưng với việc giá cả thiết bị y tế tăng phi mã như hiện nay, chúng tôi thực sự không đủ kinh phí và rất lo lắng”.

Fiin Credit thực hiện chương trình "Chuyến xe yêu thương"
Mỗi chúng ta đang tự bảo vệ được bản thân mình, nhưng những số phận kém may mắn này vẫn cần được hỗ trợ trước dịch bệnh nguy hiểm

Mọi tấm lòng hảo tâm, những món quà từ thiện đầy tình người của các bạn sẽ được Fiin cập nhật liên tục, công khai lên trên các trang web, fanpage của Fiin. Ngoài ra, các bạn có bất kỳ đề xuất hoặc gợi ý nào cho các địa điểm mà chuyến xe của Fiin cần ghé qua, các bạn hãy cho chúng tôi thông tin bằng cách liên hệ vào đường dây nóng của công ty, nhắn tin cho fanpage hoặc gọi trực tiếp tới người chủ trì chương trình.

Để chung tay cùng “Chuyến xe yêu thương”, mọi thông tin ủng hộ hiện vật của các tấm lòng vàng có thể liên hệ:
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà GP-Invest, 170 La Thành, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Hà Nội.

Thông tin chi tiết: https://fiin.vn/huong-dan-quyen-gop-cho-chien-dich-tinh-nguyen-chuyen-xe-yeu-thuong/

Xin trân trọng cảm ơn mọi đóng góp, ủng hộ!

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.