Trang chủTin tứcTin tức chung

Sự chủ động giúp Fiin Credit bảo đảm hoạt động An toàn, bền vững trong mọi diễn biến của dịch Covid-19

Sự chủ động giúp Fiin Credit bảo đảm hoạt động An toàn, bền vững trong mọi diễn biến của dịch Covid-19

02/08/2021Chia sẻ : 

Thách thức của đại dịch Covid-19 cũng đi kèm với nhiều cơ hội. Đội ngũ của Fiin Credit đã luôn chủ động vượt lên những thách thức này và đưa ra các phương án điều chỉnh sớm đảm bảo hoạt động phát triển ổn định, an toàn, bền vững cho công ty và nhà đầu tư.

Ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 tới xã hội và nền kinh tế Việt Nam  

Theo số liệu của Bộ Công Thương trong 6 tháng đầu năm 2021, có tới 70.209 doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường. Trải qua 4 giai đoạn chống dịch COVID-19 cam go, không ít doanh nghiệp gặp khó khăn, thậm chí phải giải thể, phá sản khi không thể tiếp tục vận hành hệ thống, cung ứng dịch vụ.

Cùng với đó, theo báo cáo của Tổng cục Thống kê tới hết quý 01/2021, có tới hơn 32,1 triệu người trong độ tuổi lao động bị mất việc, giảm thu nhập. Cụ thể, tìm hiểu thêm tại đây.

Và từ tháng 7/2021 khi đại dịch lan nhanh, với diễn biến khó lường, đã làm cho 18 tỉnh thành phía Nam, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội phải thực hiện giãn cách xã hội theo nguyên tắc Chỉ thị số 16/CT-TTg kéo dài tới nay. Những điều này đã gây nên hàng loạt vấn đề khó khăn trong xã hội và nền kinh tế của đất nước ta như:

  • Hàng quán, kinh doanh dịch vụ phải đóng cửa, thu nhập bằng 0.
  • Công nhân, người lao động tự do bị mất việc làm, bị cho nghỉ việc, nợ lương, không có thu nhập.  
  • Nhiều người lao động, người dân tại các Thành phố không thể trả tiền nhà hay đủ để trang trải sinh hoạt, ăn uống hàng ngày cũng trở thành gánh nặng.  
  • Hàng ngàn, hàng ngàn người lao động ngoại tỉnh đã phải bỏ Thành phố để mạo hiểm “chạy” về quê mong kiếm sống mưu sinh qua dịch…
Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp “ngủ đông” vì COVID-19
Nhiều cửa hàng, doanh nghiệp “ngủ đông” vì COVID-19. Nguồn ảnh: VTC News.

Từ bối cảnh dịch bệnh như vậy đã phần nào gây tâm lý lo lắng cho một số nhà đầu tư/người cho vay trên hệ thống Fiin Credit, và thời gian qua có một số nhà đầu tư đã gửi câu hỏi tới công ty Fiin, cũng như trực tiếp tới CEO Trần Việt Vĩnh để chia sẻ về nỗi lo, sự trăn trở bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19 có tác động như nào tới hoạt động của hệ thống Fiin Credit hay không? Và vấn đề An toàn cho nguồn tiền đang đầu tư cho vay qua ứng dụng Fiin như nào?

Fiin Credit đã làm thế nào để biến thách thức thành cơ hội?

Xuất phát là 1 doanh nghiệp fintech đổi mới sáng tạo, tiên phong trong lĩnh vực cho vay online ứng dụng mô hình cho vay ngang hàng, qua gần 4 năm hoạt động luôn đảm bảo cung cấp dịch vụ ổn định tới người dùng, và luôn ở vị trí Top3 dẫn dắt thị trường. Tới nay Fiin Credit đang tiếp tục phát triển trở thành 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện, phát triển bền vững nhằm góp phần phổ cập dịch vụ Tài chính số tới mọi người dân Việt Nam.

Để đạt được điều này, đội ngũ lãnh đạo của Fiin Credit với kinh nghiệm dày dạn hơn 10 năm trong các lĩnh vực về Công nghệ, Tài chính, Ngân hàng, Thanh toán điện tử… đã luôn chủ động đánh giá, phán đoán, lường trước và liên tục chủ động với các chiến lược, phương án kinh doanh phù hợp với mọi diễn biến của dịch bệnh, cụ thể gồm nhưng không chỉ giới hạn ở các biện pháp sau:

1. Đảm bảo An toàn đội ngũ, ổn định vận hành và cung cấp dịch vụ

Trải qua hơn một năm ứng biến với đại dịch Covid-19, đội ngũ lãnh đạo của Fiin Credit đã nhanh chóng, kịp thời đánh giá diễn biến dịch bệnh và triển khai phương thức làm việc từ xa (WFH) với toàn bộ nhân sự ngay từ sớm khi dịch bệnh có dấu hiệu trở lại. Việc này đảm bảo công ty luôn có đủ nhân lực vận hành và cung cấp dịch vụ cho người dùng.
Dù làm việc từ xa hay tại nhà, đội ngũ nhân sự của Fiin vẫn đảm bảo dịch vụ của Fiin Credit được cung cấp liên tục và ổn định 24/7 dựa trên nền tảng số hiện đại.

2. Lãi phí minh bạch và thấp nhất, đảm bảo sự phát triển bền vững

Fiin Credit luôn đặt trọng tâm kinh doanh hướng về người dùng, xã hội và cộng đồng. Bởi đây chính là yếu tố quyết định sự phát triển bền vững của công ty.
Lãi suất vay qua Fiin Credit luôn minh bạch, thấp nhất trên thị trường, tương đương và thậm chí thấp hơn lãi suất vay tín chấp qua ngân hàng. Với mục tiêu hướng tới cộng đồng, Fiin Credit luôn chia sẻ, gắn kết, luôn hướng đến người dùng để phát triển bền vững thông qua các chương trình nhân văn thiết thực.Vay tiền mùa COVID-19 trọn gói lãi phí chỉ 30k <= Đăng ký ngay

3. Chọn lọc tập khách hàng phù hợp theo từng giai đoạn, bảo đảm An toàn cho công ty và Nhà đầu tư

Ngay từ cuối năm 2019, khi mô hình cho vay online tín chấp với sự nở rộ của các app tín dụng đen trá hình cho vay ngang hàng từ cả trong và ngoài nước lan tràn trên môi trường mạng, đội ngũ lãnh đạo của Fiin Credit đã nhanh chóng, kịp thời đánh giá tình hình và xác định các nguy cơ rủi ro thị trường, để đưa ra chiến lược phát triển đảm bảo hoạt động an toàn, bền vững cho công ty. Từ đó, hệ thống Fiin Credit chỉ tập trung duyệt cho vay với các nhóm khách hàng gồm:
– Nhân viên văn phòng, công sở tại các thành phố trung ương, thành phố lớn.

– Cán bộ công chức, viên chức tại cơ quan Nhà nước & lực lượng vũ trang.
– Sinh viên chính quy của các trường đã hợp tác liên kết với công ty Fiin.
– Hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương kinh doanh hàng hoá, dịch vụ thiết yếu. 

Fiin  Credit bảo đảm hoạt động An toàn, ổn định, và bền vững trong mọi diễn biến của dịch Covid-19.
Fiin Credit bảo đảm hoạt động An toàn, ổn định, và bền vững trong mọi diễn biến của dịch Covid-19.

Luôn luôn theo sát mọi diễn biến thị trường, nền kinh tế và xã hội. Chủ động đánh giá, dự phòng, và nhanh chóng triển khai các phương án, chiến lược kinh doanh linh hoạt phù hợp với thực tế. Đội ngũ của Fiin Credit cam kết mang đến cho khách hàng, người dùng 1 Hệ thống tài chính số toàn diện luôn luôn An toàn, ổn định, và phát triển bền vững – kể cả trong đại dịch Covid-19 cũng như trạng thái “bình thường mới” trong các giai đoạn về sau.

Kính chúc Quý khách hàng luôn Bình An, Mạnh Khoẻ, Hạnh Phúc!

——————————-
Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ???? Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn
——————————-
#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn
TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo
Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf
Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Cho vay, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…