Trang chủTin tứcTin tức chung

Tân hoa khôi Ngoại thương tỏa sáng theo cách khác biệt cùng Fiin

Tân hoa khôi Ngoại thương tỏa sáng theo cách khác biệt cùng Fiin

17/12/2019Chia sẻ : 

Cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019 – Beauty & Charm đã chính thức tìm được chủ nhân mới. Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin, nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi bày tỏ sự hài lòng khi Duyên dáng Ngoại thương 2019 có sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn những chương trình khác do sinh viên tổ chức.

Tân hoa khôi Ngoại thương với quyết tâm sống không hối tiếc

Hoa khôi tài sắc được gọi tên năm nay là Nguyễn Hà My, nữ sinh đang theo học lớp Anh 2 – Khoa Thương mại Quốc tế K56. Danh hiệu Á khôi 1 thuộc về Phùng Trang Linh và Á khôi 2 thuộc về Bùi Nguyễn Nhật Vy. Ngoài ra, 8 giải phụ khác cũng được trao trong đêm Chung kết.

Hà My khẳng định khi đạt vương miện hoa khôi, cô sẽ quyết tâm tỏa sáng một cách đặc biệt
Hà My khẳng định khi đạt vương miện hoa khôi, cô sẽ quyết tâm tỏa sáng một cách đặc biệt

Để đăng quang ngôi vị Hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương 2019, Hà My đã phải trải qua rất nhiều phần thi khó khăn trong 3 tháng qua.

Trong đêm Chung kết, Hà My cũng chứng tỏ mình là gương mặt xuất sắc khi đạt được điểm ấn tượng trong hàng loạt phần thi như trang phục áo dài, trang phục thể thao, trang phục dạ hội…

Ấn tượng nhất, câu trả lời của Hà My trong phần thi ứng xử đã thực sự chinh phục được Ban Giám khảo.

Trước câu hỏi: “You only live once là châm ngôn sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Tuy nhiên, lý tưởng cao đẹp ấy hiện đang bị hiểu sai, bị không ít người trẻ lấy đó để biện minh cho những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Vậy em có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này?”, Hà My đã đưa ra câu trả lời dứt khoát:

“Đó là một châm ngôn sống rất đúng đắn. Chúng ta chỉ sống một lần trong đời, vậy nên hãy sống để không hối tiếc. Một vài bạn trẻ đã lấy lý tưởng này làm lý do cho những hành động buông thả của bản thân thì đó là điều hoàn toàn không nên. Em nghĩ rằng câu nói này có ý nghĩa là Chúng ta chỉ sống một lần, hãy sống sao cho có ý nghĩa và không phải hối tiếc về bất kì lý do nào cả. Đây là ý thức của mỗi người, và hãy sống sao cho trọn vẹn”.

Phỏng vấn nhanh tân Hoa khôi Hà My sau khi đăng quang, nữ sinh cho biết: “Hiện tại em muốn tiếp tục tập trung vào việc học để trau dồi thêm kiến thức cho mình và tiếp tục xác định con đường mình sẽ theo đuổi lâu dài và cân nhắc tham gia các cuộc thi sắc đẹp lớn hơn”.

Xem thêm: Hoa khôi Hà My mặc áo dài đỏ xinh đẹp tham gia chương trình từ thiện cùng Fiin

Cảm hứng đến từ sự khác biệt

Duyên dáng Ngoại thương – Beauty & Charm 2019 do trường Đại học Ngoại thương và Hội Sinh viên trường Đại học Ngoại thương tổ chức hai năm một lần.

Đây là chương trình luôn tạo ra được tiếng vang trong giới sinh viên Việt Nam nói riêng và dư luận cả nước nói chung.

Duyên dáng Ngoại thương được xem là bệ phóng của nhiều tài năng khi không ít Hoa khôi, Á khôi của chương trình tiếp tục thăng tiến trên con đường sắc đẹp, trở thành người của công chúng.

Để có được kết quả này, bản thân ban tổ chức chương trình đã tiệm cận đến sự chuyên nghiệp dù còn đang ở độ tuổi rất trẻ và đang ngồi tại giảng đường đại học.

Ngoài ra, đêm Chung kết và quy mô chương trình của năm 2019 cũng được đánh giá là một trong những chương trình hoành tráng và xuất sắc nhất từ trước đến nay trong lịch sử 10 năm tổ chức.

Duyên dáng Ngoại thương 2019 có sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn những chương trình khác do sinh viên tổ chức
Duyên dáng Ngoại thương 2019 có sự khác biệt và chuyên nghiệp hơn những chương trình khác do sinh viên tổ chức

Nguyễn Diệu Linh – Trưởng ban Đối ngoại của chương trình, đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Giống như với chủ đề của cuộc thi – She is the difference, tất cả những gì mà ban tổ chức thực hiện cũng muốn chứng tỏ rằng chúng tôi là những sinh viên dám khác biệt, dám thử thách mình. Để thực hiện được chương trình này, có rất nhiều khó khăn, vất vả, nhưng trên hết, chúng tôi đã chứng tỏ được sự chuyên nghiệp bằng chính cảm hứng và quy mô mà chương trình mang lại”.

Nhận định về sự chuyên nghiệp và cảm hứng mà chương trình, ông Trần Việt Vĩnh – CEO & Founder của Công ty CP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin – nhà tài trợ Kim cương, thành viên BGK của chương trình nhận định quy mô của chương trình khiến phía doanh nghiệp đặc biệt hài lòng.

“Chủ đề cuộc thi thực sự đã khiến tôi thấy ấn tượng và có cảm hứng ngay khi nhận thông tin. Cảm hứng đến từ sự khác biệt… đó là cảm nhận và cảm xúc của tôi, dẫn dắt tôi tới quyết định đồng hành cùng chương trình”, ông Trần Việt Vĩnh chia sẻ.

Cũng theo ông Trần Việt Vĩnh, sự khác biệt và cảm hứng, 2 từ tưởng như không liên quan nhưng lại gắn kết, bổ trợ cho nhau. Và cảm hứng đến từ sự khác biệt cũng chính là những gì mà Fiin, đội ngũ của Fiin đã thực hiện, triển khai, theo đuổi. Có lẽ Fiin và Miss Ngoại thương 2019 thực sự đã tìm thấy sự hài hòa, đồng điệu, có nhưng xung nhịp, có những tần số rung động trùng nhau.

Ông Trần Việt Vĩnh khẳng định Fiin sẽ tiếp tục sát cánh cùng sinh viên Ngoại thương nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung
Ông Trần Việt Vĩnh khẳng định Fiin sẽ tiếp tục sát cánh cùng sinh viên Ngoại thương nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung

Là giám khảo trực tiếp chấm điểm các thí sinh, ông Vĩnh đánh giá: “Tôi thấy 12 thí sinh đều là những gương mặt xuất sắc về cả trí tuệ và sắc đẹp. Hà My là Hoa khôi vì bạn ấy hoàn toàn xứng đáng nhưng các thí sinh khác cũng vô cùng tuyệt vời. Sau chương trình này, Fiin sẽ tiếp tục đồng hành cùng sinh viên Ngoại thương trong nhiều chương trình tiếp theo”.

Trong gần 2 năm hoạt động, Fiin đã cán đích 250.000 người dùng và trở thành một trong những tên tuổi uy tín hàng đầu trong thị trường fintech nói chung và cho vay ngang hàng nói riêng tại Việt Nam. Hiện tại công ty đang cung cấp ba nhóm sản phẩm chủ yếu: vay tiền nhanh, ứng tiền tiêu dùng (Fiin Credit) và Trả góp.

Đối với sinh viên và những người có thu nhập thấp, khó tiếp cận được với các loại hình tín dụng nhỏ, Fiin đã cung cấp ra thị trường nhiều gói vay lãi phí thấp. Trong đó đáng chú ý là gói vay 1 triệu lãi phí chỉ 30.000 đồng/tháng được đông đảo người dùng, đặc biệt là các bạn sinh viên ủng hộ, hưởng ứng.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.