Trang chủTin tứcTin tức chung

Thư từ CEO của Fiin Credit

Thư từ CEO của Fiin Credit

29/11/2022Chia sẻ : 

Kính gửi Quý Nhà Đầu Tư và Khách hàng của Fiin Credit,

Trước tiên, đại diện đội ngũ của Fiin Credit xin trân trọng cảm ơn Quý Anh/Chị đã lựa chọn và đồng hành cùng Fiin Credit trên hành trình 5 năm liên tục từ 2018 tới nay! 

 

Trong thời gian qua, Quý Anh/Chị đã cập nhật nhiều thông tin về thị trường tài chính, chứng khoán với sự biến động không mấy tích cực, cùng với đó là sự bất ổn của thị trường giao dịch crypto currency, thị trường bất động sản đi xuống và đóng băng, nhiều sai phạm trên thị trường phát hành trái phiếu doanh nghiệp, và gần đây lại thêm thông tin tiêu cực về việc có công ty p2p lending mất khả năng thanh khoản gây ảnh hưởng tới nhiều khách hàng… 

Mặc dù Việt Nam được các nhà đầu tư quốc tế đánh giá là quốc gia ổn định tốt trong bối cảnh phức tạp của thế giới hiện nay, nhưng quả thật những thông tin tiêu cực liên tục xuất hiện như trên đã làm chúng ta không tránh khỏi sự lo lắng, trăn trở khi tham gia trong thị trường này.  

Trước bối cảnh thị trường khá rối ren như trên, tôi với vai trò là người sáng lập, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc điều hành của Công ty cổ phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin (thương hiệu Fiin Credit) – một đơn vị hoạt động trong thị trường tài chính công nghệ theo mô hình dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng p2p lending, với mong muốn có cơ hội để Fiin Credit được đồng hành phát triển thịnh vượng cùng Quý Anh/Chị, xin được gửi đến Quý Anh/Chị một số thông tin về hoạt động của Fiin Credit, qua đó Quý Anh/Chị có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như sau:

1/ Fiin Credit là doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiên phong, top dẫn đầu trên thị trường về cho vay ngang hàng tại Việt Nam từ năm 2018 tới nay.   

Quá trình hoạt động 5 năm liên tục từ 2018 đến nay, Fiin Credit đã luôn phát triển ổn định, đảm bảo uy tín và an toàn cho tất cả khách hàng. 

2/ Fiin Credit tập trung cho vay vào nhóm khách hàng chính là các Tiểu thương, hộ kinh doanh nhỏ – họ hoạt động kinh doanh có doanh thu hằng ngày và số vốn vay không quá lớn, khả năng thanh toán nợ vay tốt. Vì vậy, việc trả nợ và bảo đảm tỷ lệ trả nợ luôn được đảm bảo trong sự kiểm soát. 

Do đó, hoạt động của Fiin Credit luôn ổn định, an toàn cho công ty và nhà đầu tư. Đây là một phần quan trọng để chúng tôi phát triển bền vững trong 5 năm qua. 

3/ Fiin Credit không có mối quan hệ cổ đông, đối tác, hợp tác với bất cứ công ty nào đang có vấn đề tiêu cực ảnh hưởng tới các nhà đầu tư trên thị trường hiện nay. 

4/ Với tầm nhìn về việc phát triển Fiin Credit trở thành 1 hệ thống tài chính số toàn diện, cung cấp các dịch vụ tài chính thuận tiện cho cuộc sống của người dân trong nền kinh tế số và xã hội số; chúng tôi luôn mong muốn có cơ hội được cung cấp dịch vụ và đồng hành phát triển bền vững, thịnh vượng cùng Quý Anh/Chị. 

Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường đang có nhiều sự việc và thông tin không tích cực xảy ra thời gian qua, với sự nỗ lực liên tục của mình, đội ngũ của Fiin Credit rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ và tin tưởng của Quý Nhà Đầu Tư, qua đó chúng ta cùng nhau xây dựng một thị trường tài chính khoẻ mạnh, cùng nhau phát triển thịnh vượng.

Đội ngũ Fiin Credit chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để luôn là nơi bảo đảm an toàn vốn và gia tăng lợi ích hiệu quả cho Quý Nhà Đầu Tư. 

Một lần nữa, thay mặt toàn thể BLĐ và cán bộ nhân sự của Fiin Credit, tôi xin chân thành cảm ơn Quý Nhà Đầu Tư đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Fiin Credit trong 5 năm qua. 

Trân Trọng!

Trần Việt Vĩnh  

Tổng Giám đốc – Fiin Credit