Trang chủTin tứcTin tức chung

Thủ tướng đồng ý thí điểm Mobile Money trong vòng 2 năm

Thủ tướng đồng ý thí điểm Mobile Money trong vòng 2 năm

10/03/2021Chia sẻ : 

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định phê duyệt triển khai thí điểm dùng tài khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa, dịch vụ có giá trị nhỏ (Mobile – Money), có hiệu lực từ ngày ký (9/3/2021). 

Mobile Money – Bước đầu thay đổi thói quen thanh toán của người Việt

Việc cho phép triển khai thí điểm dịch vụ Mobile – Money nhằm mục tiêu góp phần phát triển hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt, tăng cường việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ tài chính, đặc biệt tại khu vực nông thôn, miền núi, vùng sâu, vùng xa, biên giới và hải đảo của Việt Nam.

Dịch vụ Mobile – Money sẽ thúc đẩy mạnh mẽ thanh toán không dùng tiền mặt, đồng thời, tạo ra những tiện lợi đáng kể cho người dân, nhất là người dân nông thôn. Đặc biệt là sau đại dịch Covid-19, người dân đang dần thích ứng với việc giao dịch online, việc triển khai Mobile – Money sẽ là hành động thích hợp để thúc đẩy thanh toán không tiền mặt.

Thí điểm mobile money - giải quyết bài toán tiêu dùng không tiền mặt
Thí điểm mobile money – giải quyết bài toán tiêu dùng không tiền mặt

Như vậy, kinh tế số là cơ hội bứt phá cho Việt Nam và chúng ta đang nắm bắt đúng thời điểm để phát triển. Tự trang bị cho mình các kiến thức, kỹ năng tài chính số cần thiết để tiếp cận được tài chính an toàn, minh bạch, và gia tăng thu nhập thụ động.

Fiin – Ứng dụng tài chính số – tiêu dùng không tiền mặt

Công ty cổ phần Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin là đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính số, hoạt động dưới thương hiệu Fiin Credit.

Fiin ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), với nền tảng dịch vụ kết nối cho vay ngang hàng (P2P Lending) để cung cấp giải pháp tài chính số toàn diện, an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau); vay mua trả góp; vay tiền nhanh.

Bắt đầu tham gia thị trường Việt Nam từ tháng 3/2018 đến nay, chỉ trong 3 năm hoạt động, Fiin đã cho ra đời và phát triển nhiều loại hình dịch vụ tài chính số với hơn 900.000 người tin dùng và hơn 6.000 đối tác cùng đồng hành. 

Với ưu thế về công nghệ, Fiin cung cấp cho người dùng trải nghiệm tài chính số trong một chạm, chỉ với một thiết bị kết nối internet, tạo tài khoản, cập nhật hồ sơ đơn giản trong 10-20 phút, một lần kiểm duyệt hồ sơ, khách hàng doanh nghiệp/cá nhân có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ một cách dễ dàng; đồng thời Fiin cung ứng được cho hàng triệu người dân Việt Nam, đặc biệt tại các vùng sâu vùng xa và các nhóm khách hàng khó tiếp cận được dịch vụ tài chính và tín dụng tiêu dùng của ngân hàng truyền thống.

Fiin Credit – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, đã và đang đẩy mạnh việc cung ứng các dịch vụ tài chính số tài chính số an toàn, thuận tiện, và hiệu quả nhất cho tất cả người Việt, để ai ai cũng được tiếp cận dịch vụ tài chính uy tín nhất. Tiêu biểu như:

  • Vay tiền mặt an toàn – hạn mức tới 10 triệu đồng.
  •  Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng, thanh toán không tiền mặt trong tích tắc.

Mời quý độc giả tham khảo bài viết gốc tại: https://ictnews.vietnamnet.vn/cuoc-song-so/thu-tuong-chinh-thuc-dong-y-trien-khai-thi-diem-mobile-money-trong-2-nam-278796.html

 

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Hotline: 1900 633602

???? ?????? – ? ??̣̂ ???̂́?? ??̀? ???́?? ??̂́ ???̀? ???̣̂? ??? ???̣̂? ??̂́?? ??̂́ cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.