Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

TRẢI NGHIỆM MUA TRƯỚC TRẢ SAU NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

TRẢI NGHIỆM MUA TRƯỚC TRẢ SAU NGAY TRÊN ĐIỆN THOẠI THÔNG MINH

21/07/2022Chia sẻ : 

VTV – Chương trình Dòng chảy tài chính ngày 9/7/2022 đã đưa tin về xu hướng tiêu dùng thông minh Mua trước trả sau ngay trên chính chiếc điện thoại di động.

Theo báo cáo của Research & Market, dự báo tăng trưởng mỗi năm của thị trường Mua trước trả sau tại Việt Nam sẽ đạt mức 71,5%. Báo cáo này cũng chỉ ra rằng, GenZ là nhóm đối tượng khách hàng phổ biến nhất của xu hướng này. Thay vì sử dụng thẻ tín dụng, giờ đây chỉ với 1 chiếc smartphone và các ứng dụng tài chính ngân hàng số, người dùng vẫn có thể tiếp cận hình thức tiêu dùng này.

Các bạn trẻ ngày càng có xu hướng lựa chọn phương thức mua trước trả sau
GenZ được xem là tệp khách hàng chính của phương thức mua trước trả sau

Mùa hè cũng là lúc nhu cầu mua sắm các thiết bị điện máy như: điều hòa, tủ lạnh,…tăng cao. Doanh thu  từ dịch vụ vay tiêu dùng, trả góp, mua trước trả sau tại các cửa hàng, siêu thị điện máy chiếm 50% tổng doanh số. 

Ông Trần Tuấn Anh – Giám đốc Trung tâm MediaMart Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội cho hay: “Mùa hè các nhóm hàng điều hòa, quạt mát, các thiết bị nhà bếp trong thời gian vừa rồi có tỷ trọng doanh thu trả góp rất cao, tăng trưởng khoảng 30% so với cùng kỳ.”

Phương thức mua trước trả sau phổ biến nhất trước đây là dùng thẻ tín dụng, tuy nhiên, để sở hữu thẻ tín dụng thì người dùng lại phải chứng minh tài chính, thu nhập với nhiều thu nhập cầu kỳ. Trong khi đó ngày nay, smartphone và các ứng dụng ngân hàng số giúp việc xác thực người dùng, đánh giá tín dụng, vì vậy, người dùng cũng nhanh chóng được duyệt trả góp hoặc các khoản vay tiêu dùng của mình. 

Trả lời phóng viên chương trình “Dòng chảy tài chính” ngày 09/07/2022, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin Credit cho rằng: “Các hệ thống sẽ thu thập dữ liệu điện tử liên quan đến một khách hàng và đưa ra cái quyết định về việc chấm điểm tín dụng, phê duyệt có thể cho vay hay không trong một khoảng thời gian rất nhanh chóng, thậm chí chỉ một vài phút trên mạng internet.”

Tiên phong thị trường trong việc dẫn dắt xu hướng tiêu dùng thông minh Mua trước trả sau tới giới trẻ Việt Nam, Fiin Credit – Hệ thống tài chính số toàn diện mang tới cho người dùng giải pháp chi tiêu hiệu quả cùng nhiều lợi ích như:

  • Không phí duy trì tài khoản hằng năm, thường khách hàng khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ phải mất khoảng 300 nghìn VNĐ cho các chi phí duy trì hoạt động thẻ mà ngân hàng đưa ra.
  • Thủ tục online chỉ 2-3 phút, không rắc rồi như đăng ký thẻ tín dụng truyền thống.
  • Thời gian duyệt hạn mức nhanh, không phải chờ đợi lâu.

Việc sử dụng tiện ích mua trước trả sau trên ứng dụng ngân hàng số thực tế cũng an toàn hơn thẻ tín dụng. Người sử dụng cũng nên sử dụng tích hợp thẻ tín dụng với các ứng dụng trên để đảm bảo an toàn thông tin tốt hơn, dễ dàng theo dõi các biến động chi tiêu cũng như các khoản vay một cách kịp thời để tránh bị chậm hoặc chịu phí phạt.

Để có cái nhìn rõ hơn về hình thức tiêu dùng thông minh này, mời quý độc giả đón xem tại: 

VTV: https://vtv.vn/video/dong-chay-tai-chinh-09-7-2022-568306.htm (Từ 26:20)

——————————————————

Qua 5 năm hoạt động, hiện nay ???? ?????? đã liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Để trở thành thành viên của cộng đồng 1 triệu người tin dùng ???? ??????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube ???? ?????? để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online  ##mua_trước_trả_sau #buy_now_pay_later

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/fiincreditvn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fiincredit

Hotline: 1900 633602

???? ?????? – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…