Trang chủTin tứcTin Video

Fiin Credit cảnh báo lừa đảo cho vay online

Fiin Credit cảnh báo lừa đảo cho vay online

01/11/2021Chia sẻ : 

Thời gian gần đây, hàng loạt nhóm đối tượng thực hiện thủ đoạn mạo danh thương hiệu Fiin Credit để lừa đảo cho vay tiền online thông qua website/ ứng dụng giả nhằm chiếm đoạt tiền của người dân nhẹ dạ cả tin.

Theo thông tin Fiin Credit ghi nhận từ phản ánh của khách hàng, hiện nay xuất hiện tình trạng kẻ xấu lợi dụng danh nghĩa, uy tín của thương hiệu Fiin Credit để mời chào vay tiền online, thực chất nhằm lừa tiền những người dân đang có nhu cầu vay tiền gấp. 

Chỉ trong 2 tuần, có trên 100 người dùng bị các đối tượng giả mạo Fiin Credit tiếp cận, dụ dỗ vay tiền, trong đó hơn 30 nạn nhân đã chuyển tiền cho chúng và bị lừa mất tiền. Đáng kinh ngạc, tổng số tiền đã chuyển cho tội phạm lên tới gần 800 triệu đồng.

Nhiều nạn nhân chia sẻ, do tin vào thủ đoạn làm giả tinh vi: website giả mạo, app mang tên Công ty, Giấy Đăng ký kinh doanh, Công văn phê duyệt khoản vay, Hợp đồng cho vay với logo và mộc đỏ doanh nghiệp…. nên đã chuyển tiền trước, dẫn tới hậu quả có người mất vài chục triệu đồng, thậm chí có người mất hàng trăm triệu đồng! 

Thủ đoạn lừa đảo tinh vi này đang lộng hành khắp nơi từ thành phố cho tới nông thôn, hãy xem ngay chi tiết mánh khóe lừa đảo tinh vi mạo danh Fiin Credit để tránh bị lừa tiền tại đây:

Để tránh bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tiền, Fiin Credit khuyến cáo người dùng luôn luôn cảnh giác trước các lời mời chào từ những nguồn không rõ ràng. Hãy truy cập đúng website chính thức, liên hệ qua các kênh hỗ trợ của Công ty cung cấp dịch vụ, tìm hiểu kỹ các thông tin về Công ty/Dịch vụ/Chính sách… Và Không chuyển tiền trước theo yêu cầu để xác minh khoản vay hay người nhận thưởng/ nhận quà tặng.

——————————-
Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng Fiin Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…