Trang chủTin tứcTin Video

Quốc gia khởi nghiệp: Fiin – startup kết nối tài chính tiêu biểu của Việt Nam năm 2019

Quốc gia khởi nghiệp: Fiin – startup kết nối tài chính tiêu biểu của Việt Nam năm 2019

01/11/2021Chia sẻ : 

Chương trình Quốc gia khởi nghiệp (Start-up Nation) của Đài truyền hình VTV1 ngày 09/11/2018 đã giới thiệu Fiin – startup nổi bật trong lĩnh vực Fintech, đặc biệt là dịch vụ kết nối tài chính giữa Nhà đầu tư và Người cho vay.

CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin là một trong những đơn vị đơn vị tiên phong hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính số, hoạt động dưới tên thương hiệu Fiin Credit bắt đầu từ tháng 3/2018. 

Với xuất phát điểm là ứng dụng kết nối vay và cho vay dựa trên mô hình P2P Lending (Cho vay ngang hàng), đến nay Fiin Credit đã trở thành 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cho cuộc sống số với các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác… 

Để có thể phát triển trở thành doanh nghiệp Fintech hàng đầu như hiện nay, trước đó Fiin Credit cũng gặp phải không ít khó khăn trong thị trường Tài chính số, đối mặt những thách thức mà các start-up Fintech chân chính đều gặp phải. Thành quả là sau gần 4 năm hoạt động, Fiin Credit đã 2 năm liên tiếp (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Trở lại giai đoạn đầu Fiin Credit ra mắt thị trường, trong chương trình Quốc gia khởi nghiệp của Đài VTV1 ngày 09/11/2018, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin, đã đối thoại trực tiếp với chuyên gia kinh tế Lâm Minh Chánh để trao đổi về: Mô hình hoạt động của Fiin; Vai trò của Fiin với cộng đồng; Những ưu việt nổi bật của ứng dụng Fiin. Mời quý độc giả đón xem chương trình tại đây:

Đối thoại cởi mở, thẳng thắn và quyết liệt trong gần 30 phút của chương trình, CEO Trần Việt Vĩnh đã khẳng định tầm nhìn xây dựng Fiin Credit vượt trội về chất lượng, nổi bật về công nghệ để giải quyết bài toán tài chính tiêu dùng của hàng triệu người dân Việt Nam, giúp cho ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tài chính thuận tiện, hiệu quả.

——————————-
Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng Fiin Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…