Trang chủTin tứcTin Video

Thời sự VTC1 – 10/2/2021: Cách chi tiêu hiệu quả, kỹ năng sống còn mùa Covid như thế nào?

Thời sự VTC1 – 10/2/2021: Cách chi tiêu hiệu quả, kỹ năng sống còn mùa Covid như thế nào?

01/11/2021Chia sẻ : 

Ứng biến với tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, thói quen tiêu dùng của người dân phải thay đổi nhiều như thắt chặt tài chính, đồng thời nghĩ cách gia tăng thu nhập hoặc tiếp cận tới các dịch vụ vay thông minh như Vay mua sắm trả góp, Mua trước-trả sau… để chi tiêu hợp lý hơn.

Gần 2 năm từ khi đại dịch Covid-19 xuất hiện, gây ra biến đổi tiêu cực tới thu nhập, cách thức chi tiêu của người dân, đặc biệt là người lao động. Hiện nay dù cuộc sống đã kích hoạt trạng thái bình thường mới, nhưng nguồn tài chính của người dân vẫn bấp bênh, chưa thể ổn định như cũ.

Chia sẻ về vấn đề này trên kênh VTC1, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin Credit, một chuyên gia tài chính với kinh nghiệm hơn 16 năm trong ngành cho biết: “Trước đây, với thu nhập của họ cao hơn, họ có thể mua sắm những thứ không cần thiết lắm. 

Nhưng từ khi Covid-19 xảy ra, nền kinh tế bị ảnh hưởng, thì người lao động, thu nhập bị giảm đi đó, người ta bắt đầu phải cân nhắc cái này mình nên mua hay không, không phải mua thoải mái chi tiêu như trước nữa, sẽ bắt đầu phải cân nhắc dần dần.”

Trong chương trình Thời sự của Đài VTC1 ngày 10/2/2021, CEO của Fiin Credit sẽ gợi ý những cách chi tiêu hiệu quả và kỹ năng sống còn trong mùa Covid-19 cho mọi người. Đón xem chương trình tại đây:

Dịch bệnh Covid-19 còn có dấu hiệu kéo dài nên để trở thành một người tiêu dùng thông thái trong kỷ nguyên số 4.0, người dùng cần biết cách ứng phó và linh hoạt hơn trong chi tiêu. 

Fiin Credit – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung ứng các dịch vụ tài chính số an toàn, thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu nhất là các dịch vụ: 

  • Vay tiền
  • Đầu tư
  • Ứng tiền tiêu dùng (Mua trước – Trả sau)
  • Ứng tiền mua sắm trả góp…

——————————-
Qua gần 4 năm hoạt động, hiện nay Fiin Credit đã nhận được sự tin tưởng của 900.000 người dùng và liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số. 

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng Fiin Credit, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————-

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay #Cho_vay_online #Đầu_tư_online 

Website: https://fiin.vn

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Hotline: 1900 633602

FIIN CREDIT – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…