VTC1 – Đi cùng sự phát triển vượt bậc của lĩnh vực Fintech, những hệ lụy đi cùng về bảo mật thông tin cũng ngày càng tinh vi hơn. Vậy đâu là giải pháp tài chính an toàn cho người dùng?

Được phát triển, sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin với đội ngũ chuyên gia lập trình dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, lập trình, quản lý rủi ro,… ứng dụng Fiin giúp giải quyết triệt để những vấn đề tài chính cá nhân của người Việt.

Fiin kỳ vọng với những giải pháp mà bản thân công ty đang hoạt động sẽ góp phần phổ cập tài chính, nâng cao khả năng tiếp cận tài chính toàn diện – ngân hàng cho người dân. Qua đó sẽ thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân và bảo vệ người tiêu dùng.

Vì vậy, Fiin hiện đang cung cấp đa dạng dịch vụ/sản phẩm tài chính thuận tiện, phù hợp nhu cầu và với chi phí hợp lý tới tất cả người dân. Lĩnh vực nàycũng sẽ góp phần thúc đẩy phát triển thanh toán không dùng tiền mặt và nâng cao hiểu biết về tài chính cho người dân và bảo vệ người tiêu dùng.

Đồng thời, người dùng nên tìm đến đơn vị tài chính uy tín, được đông đảo các phương tiện truyền thông đại chúng đưa tin.

Sau một năm ra mắt cộng đồng Fiin đã lên tới hơn 150,000 người dùng. Fiin đã vinh dự được khách hàng tin tưởng và bình chọn nằm trong TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2919. 

Không chỉ vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, Fiin liên tục được các kênh truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam đưa tin: Quốc gia Khởi nghiệp (VTV1), Cafe Khởi nghiệp (VTV1), Bản tin thời sự (HTV9)…

Fiin được giới thiệu là công ty tiêu biểu mang lại dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn cho những người chưa có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hay tối ưu hóa lượng tiền nhàn rỗi để đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *