Fiin Credit tích cực xây dựng hoạt động xã hội

  • Với sứ mệnh của doanh nghiệp hàng đầu, Fiin đã và đang tham gia nhiều hoạt động có ý nghĩa tích cực giúp ích cho cộng đồng, xã hội.
  • Không chỉ mang lại những dịch vụ tài chính tốt nhất, Fiin còn hỗ trợ thiết thực cho cuộc sống người tiêu dùng Việt.

Các hoạt động xã hội của Fiin năm 2019

Tài trợ chương trình “SV Tài chính 2019”

Chương trình diễn ra vào ngày 25/04/2019. Không chỉ là nhà tài trợ, Ông Trần Việt Vĩnh - CEO của Fiin còn vinh dự được mời là thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo.
Là một ứng dụng đi đầu lĩnh vực Fintech Việt Nam, Fiin luôn hỗ trợ sinh viên trên cả nước, đặc biệt là sinh viên kinh tế tài chính phát triển năng lực và trở thành những hạt giống xuất sắc trong tương lai.

Hoạt động “Tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng”

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa cộng đồng lớn lao, trong khuôn khổ chương trình “Tri ân, tặng quà cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến và các cháu học sinh giỏi vượt khó” do Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Đổi Mới Công Nghệ Tài Chính Fiin đã trao tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An vào ngày 9/5/2019.

Nhà tài trợ kim cương cho giải đấu PUBG Mobile Fiin League Season I (PFL#1)

Giải đấu khởi tranh từ tháng 07- 08/2019.
Fiin đã kết hợp với 20Sections tổ chức giải đấu PUBG Mobile Fiin League Season I (PFL#1) tạo ra sân chơi lành mạnh cho các game thủ PUBG trên cả nước tham gia và phát huy hết khả năng của mình.

Đơn vị tài trợ đồng hành “Ngày hội Chào tân sinh viên Đại học Ngoại thương K58 – 2019”

Chương trình diễn ra vào ngày 05/10/2019, Fiin đã gửi đến các bạn sinh viên hơn 400 suất quà hiện vật và nhiều quà tặng có ý nghĩa khác, đồng thời mang đến nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn.

Nhà tài trợ kim cương cho chương trình “Duyên Dáng Ngoại Thương”

Duyên Dáng Ngoại Thương được tổ chức vào ngày 15/12/2019. Với cương vị là Nhà tài trợ Kim cương, Fiin đã sát cánh cùng với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để các nữ sinh tỏa sáng và tiếp cận mô hình tài chính công nghệ mới nhất hiện nay.

Kết hợp cùng Kave tạo nên dịch vụ “ĐI TRƯỚC – TRẢ SAU”

Kave là ứng dụng đặt vé máy bay, đặt xe và đồ du lịch vô cùng tiện ích. Để nhân đôi trải nghiệm cho khách hàng, ngày 17/12/2019 Fiin và Kave đã chính thức trở thành đối tác chiến lược tạo ra dịch vụ “Đi Trước - Trả Sau”, xóa bỏ mọi lo lắng về mọi chuyến đi của bạn.

“Chợ Tết yêu thương” dành cho cụ già và các em nhỏ ở Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV

Ngày 27 Tết (21/1/2020), Fiin đã tổ chức chương trình “Chợ Tết yêu thương” tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội IV (Xóm Mới, thị trấn Tây Đằng, Ba Vì, Hà Nội), trao tặng rất nhiều đồ đạc, thực phẩm, đồ dùng học tập cho Trung tâm và các phần quà riêng tới các cụ già.
Với sứ mệnh mang đến giá trị giúp ích cho cộng đồng và xã hội, Fiin sẽ tiếp tục tổ chức và tham gia các hoạt động có ý nghĩa trong tương lai.

“Chuyến xe Yêu thương” mang hàng nghìn vật dụng chống dịch đến trại trẻ mồ côi

Ngày 23/02/2020, “Chuyến xe Yêu thương” của Fiin Credit lăn bánh đến Trung tâm Bảo trợ Xã hội 3 thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội - nơi đang bảo trợ cho gần 200 trẻ mồ côi và cụ già không nơi nương tựa. Tham gia hành trình cùng Fiin Credit còn có sự xuất hiện của Hoa khôi FTU 2019 và nhiều doanh nghiệp hảo tâm.