Kích hoạt xác nhận bằng vân tay là tính năng giúp bạn xác nhận đầu tư (cho vay) trong vòng 1 giây mà không cần tốn thời gian nhập lại mật khẩu.

Xác nhận vân tay không chỉ giúp người dùng dễ dàng đăng nhập vào ứng dụng mà còn thuận tiện cho nhà đầu tư đầu tư nhanh, không bỏ lỡ những cơ hội cho vay sinh lời lãi suất cao.

Tất cả các nhà đầu tư biết đến đã kích hoạt và sử dụng tính năng này đều tuyệt đối hài lòng.

Chị Thu Hà, nhà đầu tư thường xuyên qua Fiin rất hài lòng sau khi kích hoạt tính năng xác nhận bằng vân tay

Chị Thu Hà là người kinh doanh tự do, thường xuyên bận công việc chia sẻ: “Nhiều khi tôi chọn được khoản cho vay ưng ý, nhập mật khẩu để xác nhận thì được báo “đã có người cho vay”. Tình trạng này diễn ra thường xuyên vì tôi biết ở Fiin có rất nhiều nhà đầu tư. Lỡ mất các khoản đầu tư có lãi cao đến 20%, tôi liên hệ với đội ngũ tư vấn của Fiin thì được giới thiệu tính năng này. Từ khi kích hoạt thành công việc xác nhận bằng vân tay, tôi cảm thấy trải nghiệm đầu tư thảnh thơi và văn minh hơn rất nhiều. Nhờ xác nhận vân tay tôi chưa bao giờ bỏ lỡ cơ hội đầu tư đảm bảo lợi nhuận cao qua Fiin!”

“Xác nhận vân tay trên ứng dụng tài chính số làm trải nghiệm đầu tư của tôi trở nên rất văn minh. Tôi không cần tốn thời gian đến ngân hàng hay sàn chứng khoán, không cần căng thẳng theo dõi thị trường. Chỉ cần một cái chạm tay trên nút home điện thoại, tôi đã cho vay thành công với lợi nhuận đến 20%”, anh Xuân Cương, chuyên viên kiểm toán, vốn là người đầu tư qua Fiin vì tin cậy việc ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) và Dữ liệu lớn (Big Data) vào hoạt động xác thực người dùng chia sẻ.

Chuyên viên kiểm toán Xuân Cương chia sẻ về trải nghiệm đầu tư hiệu quả qua Fiin trên truyền hình VTC

Là nhân viên văn phòng, anh Thanh Long bày tỏ thường xuyên quên mật khẩu các ứng dụng: “Mỗi lần truy cập app là một lần phải nhập mật khẩu, đôi khi mình quên nên cần lấy lại mật khẩu, nhận mã OTP rất lằng nhằng. Một lần được bạn đồng nghiệp cũng đang cho vay qua Fiin kể về việc xác thực vân tay, không bỏ lỡ các khoản đầu tư lợi nhuận cao, mình kích hoạt.

Rất tuyệt, không chỉ việc truy cập ứng dụng mà việc xác nhận đầu tư diễn ra chỉ trong vòng tích tắc!”

Tính năng xác nhận vân tay là ưu điểm vượt trội của các ứng dụng công nghệ thời đại số, tuy nhiên không phải tất cả người dùng Fiin đều biết đến và kích hoạt tính năng này.

Để bật xác nhận bằng vân tay, người dùng chỉ cần thao tác với 3 bước vô cùng đơn giản sau:

Bước 1: Đăng nhập ứng dụng

Ở bước này, nếu chưa kích hoạt tính năng xác nhận vân tay, người dùng sẽ nhập mật khẩu ứng dụng để đăng nhập như thường lệ.

Bước 2: Truy cập vào Tài khoản (Góc dưới cùng bên phải ứng dụng)

Bước 3: Bật xác nhận bằng vân tay

Sau khi hoàn thành 3 bước trên, bạn đã có thể sử dụng chức năng xác nhận bằng vân tay để thảnh thơi đầu tư qua Fiin:

Không chỉ nhà đầu tư, tất cả người dùng ứng dụng Fiin đều nên bật tính năng xác nhận vân tay để việc sử dụng ứng dụng Fiin trở nên tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *