Trong ngày 5/10, là một trong những đơn vị tài trợ Đồng hành chương trình “Ngày hội Chào tân sinh viên Đại học Ngoại thương K58 – 2019”, Fiin đã mang đến những món quà ý nghĩa, thiết thực.

Trong ngày hội này đã có sự góp mặt ước tính khoảng 4.000 sinh viên Đại học Ngoại thương. Khuôn khổ buổi lễ có sự tham gia của 40 tổ chức, câu lạc bộ. Mỗi một gian hàng, mỗi một nhà triển lãm đều mang đến những giá trị tích cực cho các bạn tân sinh viên khóa K58 và cả những sinh viên khóa trên.

Trong ngày hội này, với tư cách là nhà tài trợ đồng hành, Fiin đã gửi đến các bạn sinh viên nhiều quà tặng có ý nghĩa. Trước hết, hơn 400 suất quà hiện vật đã được trao gửi tận tay các bạn sinh viên đại học Ngoại thương.

Chưa dừng ở đó, với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng về mặt nhân sự của Fiin ngày càng gia tăng, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, phát triển cộng đồng, truyền thông – marketing.

Ngày hội này, Fiin đã mang đến cơ hội làm việc từ các vị trí cộng tác viên, nhân viên bán thời gian cho các bạn sinh viên. Tại bàn đăng ký, Fiin đã nhận được hơn 50 hồ sơ xin ứng tuyển, đánh giá sơ bộ có những gương mặt sinh viên rất triển vọng.

Bạn Diệu Linh – phụ trách ban đố ngoại, Hội sinh viên Đại học Ngoại thương nhận định: “Là một thành viên trong ban tổ chức sự kiện này, em đặc biệt cám ơn nhà tài trợ Fiin khi đã đồng hành cùng chương trình và mang đến những giá trị ý nghĩa với các bạn sinh viên. Việc mở ra cơ hội tuyển dụng, làm việc cho sinh viên là điều rất hiếm có nhà tài trợ nào mang đến cho sinh viên chúng em nói chung”.

Bạn Việt Đức – sinh viên Đại học Ngoại thương chia sẻ: “Sau khi thấy gian hàng của nhà tài trợ Fiin tại Ngày hội của trường, em đã nhanh chóng tìm kiếm thông tin và thấy rằng Fiin là một công ty rất uy tín, là một trong những tấm gương doanh nghiệp khởi nghiệp thành công. Em thấy sự xuất hiện của công ty ngày hôm nay mang lại những ý nghĩa rất lớn, đây cũng là động lực để chúng em dám mơ ước, dám khởi nghiệp”.

Ngoài ra, Fiin tự tin đã giới thiệu được tới các bạn sinh viên Ngoại thương – một trong những trường đại học có chất lượng đào tạo hiệu quả, cung cấp nguồn nhân lực tài giỏi – một loại hình tài chính mới, hiện đại, minh bạch và an toàn.

Fiin tin rằng chúng tôi đang làm tốt nhiệm vụ của mình khi cung cấp một giải pháp công nghệ để giải quyết triệt để những khó khăn tài chính trước mắt, giúp người dùng tiếp cận được với các khoản hỗ trợ tài chính nhỏ lẻ, góp phần giải quyết vấn nạn tín dụng đen. Chưa dừng ở đó, giải pháp tài chính của Fiin góp phần hiệu quả tối đa nguồn tiền dư thừa trong ATM thông qua việc đầu tư kênh cho vay trong ứng dụng Fiin.

Fiin cam kết luôn đồng hành, lắng nghe và hỗ trợ những nhu cầu của sinh viên Việt Nam nói chung trong con đường đi đến tương lai.

Một số hình ảnh nổi bật trong chương trình:


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *