Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Dịch vụ ứng tiền tiêu dùng Fiin Credit ra mắt, vay 45 ngày miễn lãi

Dịch vụ ứng tiền tiêu dùng Fiin Credit ra mắt, vay 45 ngày miễn lãi

02/07/2019Chia sẻ : 

VNREVIEW – Ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), Fiin Credit kỳ vọng góp phần thúc đẩy thanh toán không tiền mặt ở Việt Nam, mang lại trải nghiệm tiện lợi cho người dùng.

Ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin giới thiệu về Fiin Credit vay ứng tiền miễn lãi 45 ngày
Ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin giới thiệu về Fiin Credit vay ứng tiền miễn lãi 45 ngày

Hướng tới đại đa số khách hàng trẻ, sinh viên mới ra trường hoặc người lao động thu nhập thấp chưa có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng, Fiin Credit là dịch vụ được phát triển dựa trên nghiên cứu về thói quen tiêu dùng, hành vi mua sắm và thực trạng của người Việt trong lĩnh vực tài chính cá nhân và thanh toán không tiền mặt.

Vay ứng tiền tiêu dùng trước, trả lại sau, miễn lãi phí 45 ngày

Chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin “ứng” trước tiền để thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng ngay cả khi người dùng không có tiền trong tài khoản.

Theo ông Trần Việt Vĩnh, nhà sáng lập và giám đốc điều hành của Fiin, chủ trương thanh toán không dùng tiền mặt đang được Chính phủ nhấn mạnh ưu tiên, nhưng các loại hình thanh toán tín dụng như Visa, MasterCard vẫn có lượng tiếp cận thấp, và đa số chỉ dành cho người có thu nhập từ khá đến cao.

“Thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế không chỉ trong khu vực mà đã và đang diễn ra trên toàn cầu. Sớm hay muộn, Việt Nam cũng sẽ tham gia mạnh mẽ. Hiện thị trường đang mở rộng và là cơ hội cho các công ty trong và ngoài nước tham gia”, ông Vĩnh phát biểu tại sự kiện.

Tại sự kiện, Fiin cũng tiến hành ký kết hợp tác với chuỗi cắt tóc thời trang 30Shine
Tại sự kiện, Fiin cũng tiến hành ký kết hợp tác với chuỗi cắt tóc thời trang 30Shine

Được biết, người dùng Fiin sẽ được miễn lãi 45 ngày và không mất phí tạo cũng như duy trì tài khoản. Sau 45 ngày, mức lãi suất tín dụng sẽ dao động trong khoảng 18-20%/năm.

Trao đổi với phóng viên của VnReview, khi được hỏi về việc nếu Fiin Credit miễn lãi suất cho vay tới 45 ngày, không thu phí tạo và duy trì tài khoản trong khi các dịch vụ tín dụng thu phí từ hàng trăm nghìn đến hàng triệu đồng/năm thì nguồn doanh thu của Fiin đến từ đâu, ông Vĩnh cho biết: “Finn hay bất kỳ công ty tài chính tín dụng nào khi tiếp cận thị trường cũng đều có chiến lược, mục tiêu riêng. Mô hình hoạt động của Fiin chắc chắn có doanh thu, có lợi nhuận. Fiin không phải là một công ty xã hội. Trong những phần mà Fiin đang triển khai tới người dùng, sẽ có thứ Fiin miễn phí tới khách hàng, cũng sẽ có thứ khách hàng phải trả phí để đảm bảo nguồn doanh thu cho Fiin”.

Link bài: https://vnreview.vn/tin-tuc-san-pham-moi/-/view_content/content/2864425/dich-vu-ung-tien-tieu-dung-fiin-credit-ra-mat-vay-45-ngay-mien-lai

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.