Trang chủTin tứcTin trên báo chí

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA NĂM 2022: KẾT NỐI VÀ KIẾN TẠO ĐỂ PHỤC HỒI NỀN KINH TẾ – XÃ HỘI VIỆT NAM

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA NĂM 2022: KẾT NỐI VÀ KIẾN TẠO ĐỂ PHỤC HỒI NỀN KINH TẾ – XÃ HỘI VIỆT NAM

20/10/2022Chia sẻ : 

Ngày 01/10/2022, nhằm hưởng ứng mạnh mẽ phong trào Quốc gia khởi nghiệp của Chính phủ, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức diễn đàn thanh niên khởi nghiệp với mục tiêu kết nối, kiến tạo thúc đẩy sự phục hồi kinh tế – xã hội nước ta. 

Vào ngày 01/10/2022 vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và Báo VnExpress đã tổ chức Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022 với chủ đề Kết nối và kiến tạo để phục hồi nền kinh tế – xã hội Việt Nam nhằm hướng đến các mục tiêu thúc đẩy khởi nghiệp và phát triển đất nước, tạo môi trường thúc đẩy thanh niên Việt Nam tham gia vào quá trình phục hồi kinh tế giai đoạn hậu COVID-19. 

Đây là một dịp để cộng đồng thanh niên khởi nghiệp Việt Nam có cơ hội được gặp mặt và đối thoại với Thủ tướng Chính phủ và lãnh đạo các bộ ngành để đề xuất các kiến nghị, tháo gỡ các khó khăn trong khởi nghiệp. Từ các kiến nghị cụ thể đó hàng loạt các chính sách đã được điều chỉnh và ban hành, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện hơn để tạo điều kiện cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam phát triển mạnh mẽ. 

Thành phần tham dự diễn đàn gồm có Phó Thủ Tướng Chính Phủ Vũ Đức Đam, hơn 500 đại biểu, trong đó có 50 đại biểu từ Chính phủ, các bộ, ban, ngành và các chuyên gia, cố vấn, nhà đầu tư, doanh nghiệp cùng 500 đại biểu chính thức là các hội viên Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, hội viên Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp thuộc Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; các đại biểu là các thanh niên, sinh viên, doanh nhân trẻ đang có các dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo; đại diện các Câu lạc bộ, các trung tâm hỗ trợ, các vườn ươm tạo khởi nghiệp; các chuyên gia hoặc nhà tư vấn khởi nghiệp sáng tạo; đại biểu mạng lưới đổi mới sáng tạo Việt Nam ở nước ngoài, Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu. 

Với bối cảnh nền kinh tế đang dần phục hồi sau nhiều khó khăn thời kỳ dịch Covid-19: nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng cầm chừng thậm chí có doanh nghiệp còn dẫn tới thiếu vốn, thiếu nhân lực, phá sản,… 

phóng sự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022
Ông Trần Việt Vĩnh tại phóng sự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022

Và diễn đàn đã mời đại diện của Fiin Credit, ông Trần Việt Vĩnh – Nhà sáng lập và CEO của Fiin Credit đại diện nhóm Doanh Nghiệp có những kịch bản ứng phó với Covid kịp thời cũng như phát triển giai đoạn trong và sau Covid 19, chia sẻ trong phóng sự: “Trong giai đoạn Covid-19, doanh nghiệp đương nhiên đương nhiên có gặp những khó khăn nhất định, cụ thể đó là việc tương tác và hỗ trợ cho khách hàng bị gián đoạn và ảnh hưởng. Chúng tôi chuyển sang hình thức làm việc online hoàn toàn, không thể gặp gỡ cũng như tiếp xúc được với khách hàng.” 

Trong suốt giai đoạn giãn cách xã hội, Fiin Credit làm tốt vai trò Công ty Fintech luôn kịp thời hỗ trợ người cần vay vốn cũng như bảo đảm an toàn vốn cho nhà đầu tư . 

Fiin Credit – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện, xuất thân từ 1 doanh nghiệp startup đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực Fintech với hơn 5 năm hoạt động. Fiin Credit luôn lấy sứ mệnh “vì sự bình đẳng cho người Việt ai ai cũng có thể sử dụng dịch vụ tài chính trên nền tảng số hiệu quả, thuận tiện, dễ dàng, nhanh chóng, minh bạch” để phát triển. 

Trong quá trình đó, Fiin Credit luôn đồng hành cùng Chính phủ, các tổ chức uy tín cùng chung tay “phổ cập” dịch vụ tài chính số đến mọi người, cách tra cứu thông tin để phân biệt các đặc điểm của công ty uy tín và tín dụng đen online trá hình, đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen. 

Hơn nữa, Fiin Credit cũng đồng hành cùng các cộng đồng doanh nghiệp uy tín khác cùng góp phần hỗ trợ phát triển mạng lưới khởi nghiệp thế hệ sau. 

>> Mời quý vị xem phóng sự Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022 tại: https://youtu.be/g0qKSswHmRY 

>> Chi tiết về Diễn đàn Thanh niên khởi nghiệp quốc gia năm 2022: https://www.vista.gov.vn/news/khoi-nghiep-doi-moi-sang-tao/dien-dan-thanh-nien-khoi-nghiep-quoc-gia-nam-2022-5564.html

>> Công nghệ số – Chìa khoá tăng trưởng của thị trường Tài chính Việt Nam: https://fiin.vn/dai-truyen-hinh/sctv8-vitv-cong-nghe-so-chia-khoa-tang-truong-cua-thi-truong-tai-chinh-viet-nam/ 

——————————————————

Qua 5 năm hoạt động, hiện nay ???? ?????? đã liên tiếp 2 năm (2019 – 2020) nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu”.

Để trở thành thành viên của cộng đồng 1 triệu người tin dùng ???? ??????, đăng ký ngay tại website:https://mobile.fiin.vn

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube ???? ?????? để được cập nhật tin tức mới nhất về Tài chính số.

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi #Cho_vay  #Cho_vay_online #Đầu_tư_online  #mua_trước_trả_sau #buy_now_pay_later

TẢI NGAY trên Android: http://bit.ly/2IHNdxo

Youtube: https://bit.ly/2QTxwaf

Website: https://fiin.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/fiincreditvn/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@fiincredit

Hotline: 1900 633602

???? ?????? – 1 Hệ thống Tài chính số toàn diện cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: Vay tiền, Đầu tư, ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác…