Trang chủTin tứcTin trên báo chí

[Eva] Giới trẻ văn phòng yên tâm về cuộc sống với ứng dụng tài chính Fiin

[Eva] Giới trẻ văn phòng yên tâm về cuộc sống với ứng dụng tài chính Fiin

13/09/2018Chia sẻ : 

Nỗi lo tài chính là nỗi lo lớn trong cuộc sống. Với Fiin giới trẻ văn phòng yên tâm hơn về vấn đề tài chính. Vốn là người thường khó khăn trong việc kiểm soát tình hình tài chính cá nhân, Thu Giang đã tìm thấy giải pháp thực sự khi sử dụng Fiin – Ứng dụng vay tiền và cho vay online.

Khi khó khăn, đâu là nguồn tài chính dự phòng

Bấy lâu nay khoảng giời gian cuối tháng vẫn là những thời khắc đáng sợ với nhiều người, đặc biệt là khi bạn không có nguồn tài chính dự phòng ổn định.

Với Thu Giang, tháng 6 vừa qua là khoảng thời gian “ác mộng” khi công ty chậm lương hơn 20 ngày, cuộc sống bị đảo lộn với việc xoay tiền “chữa cháy” chờ lương.

Trong  lúc khó khăn vậy, cô bạn còn nhận được thêm thiệp mời cho 2 đám cưới bắt buộc phải đi.

Vốn là nhân viên văn phòng chỉ có một nguồn thu nhập chính từ lương, lại mới đi làm nên chưa để ra được khoản tiết kiệm, Thu Giang bỗng chốc phải đối mặt với bài toán tài chính khó khăn.

Qua tìm hiểu từ internet, Thu Giang quyết định vay tiền trên ứng dụng Fiin. Đây chính là lúc cô bạn nhận ra mình đã sở hữu ứng dụng có thể thay đổi thói quen tài chính, giải quyết được vấn đề khó khăn của mình.

Với Fiin – Nỗi lo về tài chính sẽ được giải quyết nhanh chóng

Chỉ 15 phút sau khi tải ứng dụng Fiin và gửi hồ sơ online, Thu Giang đã được duyệt cấp hạn mức vay tiền.

Số tiền này giúp cô nhân viên văn phòng 24 tuổi ngay lập tức giải quyết nhanh gọn tình huống phát sinh chi phí bất chợt và khó khăn của mình.

Giang chọn thời hạn vay là 15 ngày, phù hợp thời điểm nhận lương để có thể cân đối thu chi và trả nợ đúng hạn. Giờ đây mỗi khi có khó khăn tài chính, Giang lại tìm đến Fiin như một người bạn thân quen.

Fiin – giải pháp dự phòng tài chính tin cậy
Fiin – giải pháp dự phòng tài chính tin cậy

Fiin – Ứng dụng tài chính với mô hình hiện đại nhưng đảm bảo an toàn

Với ưu điểm về công nghệ duyệt hồ sơ online, không cần gặp mặt, không thế chấp, Fiin giúp Thu Giang vay tiền đơn giản, nhanh chóng mà lại đảm bảo được sự riêng tư.

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Fiin, Giang đã chủ động được nguồn tài chính, yên tâm trong sinh hoạt và cuộc sống.

Từ tháng 6/2018, những khó khăn về tài chính do các tình huống, chi phí phát sinh bất chợt của các bạn trẻ dường như được xoá tan đi khi ứng dụng vay tiền online Fiin ra mắt thị trường.

Đọc ngay: Ứng dụng Fiin được giới thiệu là app vay tiền nhanh nhất trên VTC1

Với những ưu điểm đột phá như quá trình duyệt thẩm định hồ sơ nhanh, chỉ cần cài ứng dụng Fiin trên điện thoại di động, gửi hồ sơ online gồm 3 thông tin đơn giản: giấy chứng minh nhân dân, tài khoản Facebook, tài khoản ngân hàng là bạn đã có thể được duyệt vay và nhận tiền ngay sau 10 đến 30 phút.

Với ứng dụng Fiin, khi đã được duyệt vay, bất cứ lúc nào cần tiền, bạn chỉ cần bấm vay là có tiền ngay.

Phan Trường tìm đến Fiin khi bạn đang gặp khó khăn về tài chính, đã vay tiền bạn bè và người thân mà không thể vay thêm được nữa.

Từ tỉnh vào thành phố Hồ Chí Minh làm việc, không có tài sản cố định, chỉ có công việc văn phòng với mức lương hằng tháng 6-7 triệu đồng, Trường rất khó khăn khi thường phải xoay sở thêm tiền giúp bố chữa trị bệnh.

Đến với ứng dụng Fiin, Trường được tư vấn viên nhiệt tình giúp đỡ. Nhanh chóng vay được tiền online, thời gian vay linh hoạt, đã hỗ trợ Trường rất nhiều để có thêm tiền chữa bệnh cho bố.

Trường chia sẻ: “Điều mình hạnh phúc nhất là trải nghiệm văn minh mà Fiin mang lại. Vào giai đoạn khó khăn nhất, khi không đủ tiền trả nợ, Fiin có chính sách hỗ trợ trả trước 30% và trả sau số còn lại. Điều này đã giúp đỡ mình rất nhiều. Thực lòng cảm ơn Fiin”.

Có Fiin, bạn sẽ có sự hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi
Có Fiin, bạn sẽ có sự hỗ trợ tài chính mọi lúc mọi nơi

Với người trẻ, đặc biệt là những bạn trẻ văn phòng, ứng dụng Fiin sẽ giúp bạn vay tiền online chỉ với những thông tin cơ bản.

Không thế chấp, không hồ sơ giấy tờ phức tạp, Fiin thực sự mang đến phong cách sống thông minh, hiện đại, là người bạn luôn hỗ trợ nhiệt tình mỗi khi bạn gặp khó khăn về tài chính.

Thực tế cho thấy trường hợp của Thu Giang hay Trường không phải là hiếm.

Trên thị trường tài chính, nhu vay tiêu dùng cá nhân đang ngày càng gia tăng.

Tìm hiểu thêm thị trường tài chính số tỷ đô của Việt Nam TẠI BÀI VIẾT NÀY

Với số tiền vay không quá lớn nhưng có lợi thế về lãi suất và tính linh động, vay tiêu dùng cá nhân là nhu cầu thiết thực của dân công sở văn phòng.

Ông Trần Việt Vĩnh - CEO của Fiin nỗ lực cung cấp giải pháp đơn giản hoá nhu cầu tài chính cá nhân
Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin nỗ lực cung cấp giải pháp đơn giản hoá nhu cầu tài chính cá nhân

Mục tiêu của Fiin là cung cấp sẵn 1 nguồn tài chính dự phòng cho các bạn, đó như là 1 khoản tiền riêng mà bạn có và luôn mang theo bên mình – cần là có ngay, đáp ứng kịp thời các tình huống phát sinh bất chợt trong cuộc sống của các bạn; chỉ cần bạn có ứng dụng Fiin và dành 5-10 phút gửi hồ sơ online để được duyệt chấp thuận, sau đó bất cứ khi nào cần – bạn vào ứng dụng Fiin tạo yêu cầu vay là nhận được tiền ngay, ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin khẳng định.

>> Link gốc: https://eva.vn/tin-nong-trong-ngay/gioi-tre-van-phong-yen-tam-ve-cuoc-song-voi-ung-dung-tai-chinh-fiin-c248a366175.html?preview=1

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.