Trang chủTin tứcTin trên báo chí

Fiin ra mắt Fiin Credit, miễn lãi 45 ngày, thanh toán không tiền mặt từ quán trà đá, cơm bình dân

Fiin ra mắt Fiin Credit, miễn lãi 45 ngày, thanh toán không tiền mặt từ quán trà đá, cơm bình dân

03/07/2019Chia sẻ : 

Bizlive – Chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin “ứng” trước tiền để thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày và được miễn lãi lên đến 45 ngày.

Ông Trần Việt Vĩnh - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin chia sẻ về dịch vụ tín dụng tiêu dùng miễn lãi phí đến 45 ngày
Ông Trần Việt Vĩnh – Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin chia sẻ về dịch vụ tín dụng tiêu dùng miễn lãi phí đến 45 ngày

Sản phẩm mới – tính năng vượt trội trong thanh toán tiêu dùng

Ngày 2/7, dịch vụ “Fiin Credit – ứng tiền tiêu dùng” do CTCP Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin phát triển đã chính thức ra mắt. Ứng dụng các công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data).

Theo đó, chỉ với điện thoại di động, người dùng sẽ được Fiin “ứng” trước tiền để thanh toán cho các hoạt động mua sắm tiêu dùng hàng ngày một cách nhanh chóng, thuận tiện ngay cả khi người dùng không có tiền trong tài khoản.

Hướng tới đại đa số khách hàng trẻ chưa có điều kiện tiếp cận các dịch vụ tài chính ngân hàng và nỗ lực phổ cập mô hình thanh toán số, Fiin Credit chính là giải pháp tài chính cho phần lớn người dùng, kể cả các khách hàng có thu nhập tầm trung và trung bình thấp.

Thanh toán không dùng tiền mặt là xu thế không chỉ trong khu vực mà đã và đang diễn ra trên toàn cầu. Sớm hay muộn, Việt Nam cũng sẽ tham gia mạnh mẽ. Hiện thị trường đang mở rộng và là cơ hội cho các công ty trong và ngoài nước tham gia. Chúng tôi đã nỗ lực để đưa Fiin Credit ra mắt thị trường, đưa ra công cụ hỗ trợ thanh toán không tiền mặt tối ưu nhất hiện nay”, ông Trần Việt Vĩnh, Founder & CEO của Fiin chia sẻ.

Theo CEO Fiin, các loại hình thanh toán không tiền mặt phổ biến hiện nay đều có những hạn chế nhất định. Đối với dịch vụ cấp tín dụng như Visa, Master Card… do nước ngoài cung cấp, số lượng người dân tiếp cận vẫn còn thấp, đa số có thu nhập cao hoặc khá. Với, Fiin Credit, dịch vụ tín dụng sẽ được phổ cập tới đông đảo người dùng.

Fiin Credit – miễn lãi phí trong vòng 45 ngày

Fiin Credit hoàn toàn miễn lãi và phí cho người dùng tối đa lên tới 45 ngày, khách hàng có hạn mức tiêu dùng từ 10-50 triệu đồng/tháng, theo cách thức cung cấp qua lịch sử giao dịch chấm điểm, khách hàng được cập nhật và gia tăng hạn mức nếu lịch sử sử dụng là tốt còn nếu tạo ra nghi vấn hay nguy cơ gian lận, lừa đảo khách hàng có thể bị khóa tài khoản.

Sau 45 ngày, cách tính lãi, phí của Fiin với khách hàng là chính sách phí, lãi tương tự các tổ chức thẻ quốc tế áp dụng với khoảng trên 20%. Mặc dù miễn lãi cho người dùng trên Fiin Credit trong vòng 45 ngày nhưng đối với người đầu tư trên Fiin vẫn được đảm bảo lãi suất từ 18-20%/năm cho các khoản cho vay trên Fiin vì mỗi giao dịch ứng tiền trên Fiin Credit là chương trình kích thích tiêu dùng và Fiin đứng ra chi trả lãi suất.

Tìm hiễu kỹ hơn tại bài: Sức mạnh của lãi suất kép khi đầu tư vào Fiin

Fiin Credit – độc đáo và duy nhất trong bài toán tài chính tiêu dùng

Trả lời câu hỏi của BizLIVE về việc Fiin Credit cạnh tranh thế nào với các phương thức thanh toán không tiền mặt khác chẳng hạn như ví điện tử có thanh toán giảm giá từ 10-20%, ông Vĩnh cho biết, Fiin hợp tác với các khách hàng, các chuỗi cửa hàng khuyến khích khách hàng tiêu dùng tại các cửa hàng, tuy nhiên Fiin không tham gia vào cuộc “đua đốt” tiền mà sẽ cung cấp dịch vụ mang lại giá trị gia tăng giúp tập khách hàng như các bạn trẻ có nhu cầu cần tiêu dùng, nếu có nguồn tài chính cố định có thể dành vào việc khác.

“Một bạn trẻ mới ra trường đi làm 1-2 năm có thu nhập khoảng 10 triệu/tháng nếu giờ dùng toàn bộ vào chi phí sinh hoạt ăn, ở, mua sắm mỹ phẩm, quần áo có thể hết 7 triệu. Trong khi nếu dùng Fiin Credit có thể ứng tiền trước trong 45 ngày mà không cần trả lãi và dùng tiền thu nhập được để sinh lời”, ông Vĩnh dẫn chứng.

Đồng thời, CEO Fiin khẳng định, Fiin không đi theo cách “đốt tiền” và yếu tố nữa là Fiin Credit ra dịch vụ thực tế không trực tiếp cạnh tranh với đơn vị trung gian thanh toán, với các ví điện tử.

Cũng theo ông Vĩnh, Fiin ra mắt dịch vụ này sau gần 1 năm chuẩn bị hệ thống công nghệ, quá trình chuẩn bị dài và công phu. Dịch vụ Fiin Credit kỳ vọng triển khai phổ cập từ quán trà đá, cơm bình dân, anh xe ôm chấp nhận thanh toán Fiin Credit. Chỉ cần điện thoại di động cài ứng dụng Fiin nhận tiền ngay lập tức không chờ đợi.

CEO của Fiin cũng thông tin thêm về tỷ lệ nợ xấu trên hệ thống của Fiin với dịch vụ cho vay ngang hàng dưới mức 3%. Từ ngày ra mắt dịch vụ đến nay hơn 1 năm nay, hơn 100.000 giao dịch/tháng, đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư, đảm bảo 100% nếu người vay tiền chưa trả, Fiin mua lại các khoản cho vay và ứng tiền trả, Fiin sẽ làm việc với người vay, cơ cấu nợ, tạo điều kiện để họ trả nợ.

Link bài: https://bizlive.vn/tai-chinh/fiin-ra-mat-fiin-credit-mien-lai-45-ngay-thanh-toan-khong-tien-mat-tu-quan-tra-da-com-binh-dan-3512414.html?fbclid=IwAR0YMBMHkZORKoQQm3RG1G0Ik8mY4VN747QTF8dda-poF4_K5wQtiLnXaec

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.