Trang chủTin tứcTin trên báo chí

[Vietnambiz] Các “shark” văn phòng đầu tư tiền vào đâu?

[Vietnambiz] Các “shark” văn phòng đầu tư tiền vào đâu?

08/11/2018Chia sẻ : 

Là dân công sở văn phòng, bạn đang để tiền nhàn rỗi của mình ở đâu, đầu tư vào đâu? Đầu tư chứng khoán, mua vàng tích trữ, forex, gửi tiết kiệm ngân hàng… hay gần đây nổi bật lên là xu hướng cho vay trực tuyến qua ứng dụng kết nối cho vay online, nơi có hàng triệu người vay đã được xác minh và đang chờ các “shark công sở” xuống tiền cho vay.

Có thể ví Fiin là mô hình Uber, Grab trong lĩnh vực tài chính, kết nối người có tiền nhàn rỗi Cho vay và người cần Vay tiền trên môi trường online. Mô hình này đã chứng minh sự thành công vượt trội trong hơn 10 năm qua ở những nước phát triển trên thế giới như Anh (Zopa), Mỹ (Lending Club), Trung Quốc…

Tiên phong tại Việt Nam trong xu hướng này là Fiin – ứng dụng kết nối người vay và người cho vay online.

Dù là dịch vụ khá mới lạ với đa số người dùng nhưng sự đột phá của Fiin đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng chủ động tìm đến tham gia đầu tư cho vay online qua ứng dụng Fiin, để tối ưu và sinh lời hấp dẫn từ tiền nhàn rỗi.

Công nghệ giúp đảm đảm bảo an toàn, tăng lợi nhuận, thu hồi gốc lãi đúng hạn cho người đầu tư

Trong khi niềm tin của người dân đang bị ảnh hưởng bởi việc gửi tiền tiết kiệm mà tài khoản tự nhiên “bốc hơi”, hay quy định cho phép ngân hàng phá sản như các doanh nghiệp, sự tham gia của các công ty khởi nghiệp đổi mới sáng tạo như Fiin đã góp phần củng cố niềm tin cho người dùng.

Với ưu thế của một công ty công nghệ tài chính, Fiin nhanh chóng bắt kịp xu hướng phát triển của thế giới trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, chủ động xây dựng và triển khai các công nghệ cao như xử lý dữ liệu lớn Big Data, trí tuệ nhân tạo AI để thay thế con người trong việc thẩm định hồ sơ, đánh giá tín nhiệm khách hàng, hạn chế đến mức tối thiểu rủi ro làm giả hồ sơ của người cần vay tiền… giúp khả năng thu hồi gốc và lãi cho vay của người đầu tư lên tới 100%

Hơn 36.000 người đã dùng Fiin, trong đó phần lớn là dân văn phòng và giới trẻ.
Hơn 36.000 người đã dùng Fiin, trong đó phần lớn là dân văn phòng và giới trẻ.

heo đánh giá của người dùng, Fiin đảm bảo an toàn cho người đầu tư khi cho vay, sinh lời hiệu quả gấp 3-4 lần gửi tiết kiệm.

Bên cạnh đó, việc tiếp cận sử dụng thật thuận tiện qua ứng dụng trên điện thoại di động, giúp người đầu tư luôn kiểm soát tài khoản và giao dịch theo thời gian thực 24/24 mà không lo ngại thất thoát tiền.

Các yếu tố này đã nhanh chóng chinh phục được đông đảo dân công sở văn phòng trẻ, những người thích ứng và hoà nhập rất nhanh trong kỷ nguyên số của nhân loại.

Đầu tư tiền vào đâu để hiệu quả?

Gửi tiết kiệm là cách thức giữ tiền phổ biến của dân văn phòng. Tuy nhiên, các cá mập (shark) văn phòng thời 4.0 ngày nay đủ tinh tế để nhận ra đó gần như là giải pháp cuối cùng khi không còn lựa chọn nào tốt hơn do lãi suất nhận được thấp, tỷ lệ lạm phát cao, tiền trượt giá.

Những ứng dụng như Fiin thực sự là một kênh tiết kiệm đầu tư an toàn, hiệu quả hơn. Ví dụ bạn cho người khác vay tiền qua sự kết nối online trên ứng dụng Fiin, lãi suất bạn nhận được mà người vay sẵn sàng chi trả từ 18 tới 20%/năm, tương ứng với 1,5 – 1,6% tháng, trong khi với gửi tiết kiệm truyền thống, lãi suất chỉ là 0,5%/ tháng.

“Với số tiền lãi một tháng khoảng từ 1-2 triệu đồng, tôi có thêm thu nhập để chi trả cước phí di động, hóa đơn điện nước và tiền xăng xe. So với việc gửi tiết kiệm trước kia, tôi thấy bản thân đầu tư hiệu quả và quản lý tài chính thông minh hơn”, Quang Anh, nhân viên văn phòng tại Hà Nội, tâm sự.

Tìm hiểu cụ thể lãi suất của Fiin qua bài: Sức mạnh lãi suất kép khi đầu tư qua Fiin

“Ở Fiin, tôi tự do lựa chọn, có thể chỉ cho vay 5 – 10 – 20 – 30 ngày. Tiền của tôi được quay vòng linh động. Cần là có thể rút liền. Hơn nữa, các dịch vụ hoàn toàn miễn phí”, anh Quang Anh khẳng định.

Chị Thu Hà check thông báo ứng dụng điện thoại. Hơn 5 triệu đồng vừa được chuyển vào tài khoản ứng dụng của chị, trong đó có hơn 100.000 đồng là tiền lãi chị cho vay 30 ngày trước. Chị Thu Hà là một trong số hàng nghìn dân “cổ cồn trắng” trên toàn quốc đang hằng ngày đầu tư an toàn thông qua Fiin.
Chị Thu Hà check thông báo ứng dụng điện thoại. Hơn 5 triệu đồng vừa được chuyển vào tài khoản ứng dụng của chị, trong đó có hơn 100.000 đồng là tiền lãi chị cho vay 30 ngày trước. Chị Thu Hà là một trong số hàng nghìn dân “cổ cồn trắng” trên toàn quốc đang hằng ngày đầu tư an toàn thông qua Fiin.

Fiin – nơi đầu tư đảm bảo, an toàn, sinh lời cao

Là kế toán dày dặn kinh nghiệm, chị Thùy Dương cũng có chút vốn liếng.

Chị cho biết: “Tôi mê kinh doanh từ bé. Giờ vướng vào bàn ghế công sở nhưng vẫn ham. Tiền của mình cứ phải lưu thông, đầu tư này nọ chứ không ở yên một chỗ được. Cài Fiin, mình đầu tư chả khác gì các “shark”.

Cái quan trọng là an toàn, đầu tư không rủi ro, đầu tư cho vay kiểu gì cũng có lãi”.Đồng quan điểm, anh Vũ Quang Hưng, chuyên viên công nghệ thông tin, bổ sung: “Có ít tiền, mình khá ngại tìm hiểu các hình thức đầu tư vì bận và thấy khá lằng nhằng về thủ tục. Để không thì phí.

Cho vay qua ứng dụng thì khác hẳn. Mình lựa chọn được cho ai vay, cho vay bao lâu, lãi suất ra sao, rất đơn giản, rõ ràng. Đến ngày đến tháng tiền tự về tài khoản. Mọi thứ rõ ràng mình cũng an tâm”.

Theo ông Trần Việt Vĩnh, giám đốc của Fiin.vn, hiện tại ứng dụng Fiin đã có hơn 36.000 người sử dụng, trong đó dân công sở chiếm tỷ lệ khá cao. Số lượng các “shark” công sở đầu tư số tiền trăm triệu để cho vay qua Fiin cũng không nhỏ. Đây là xu thế tất yếu khi dân văn phòng hoàn toàn tin tưởng, an tâm vào Fiin.

Link bài viết trên các báo:

https://vietnambiz.vn/dau-tu-an-toan-phong-cach-cua-cac-shark-van-phong-109463.htm

https://thuongtruong24h.vn/dau-tu-an-toan-phong-cach-cua-cac-shark-van-phong-52923.html?fbclid=IwAR3w5PiT2mMgsKNRWvRopMoaZWmmgMEbZyZc3ZKQk4rr8uqbe6sCiOhJG3k

https://baodautu.vn/dau-tu-an-toan—phong-cach-cua-cac-shark-van-phong-d90618.html

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 900.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng. Fiin cung ứng các dịch vụ tài chính số thuận tiện, và hiệu quả nhất cho người Việt. Tiêu biểu như:

  • Đầu tư P2P Lending với lãi suất tới 20% mỗi năm.
  • Vay mua sắm trả góp, tự do lựa chọn thời hạn thanh toán khoản vay từ 3 – 12 tháng.
  • Ứng tiền tiêu dùng miễn lãi tới 45 ngày cùng nhiều dịch vụ tài chính số tiện ích khác.