Ngày 25/04, tại Hội trường lớn Trường Sân khấu Điện ảnh, Chung kết cuộc thi SV Tài chính đã diễn ra với sự góp mặt của hàng trăm học sinh khối ngành Kinh tế tại Hà Nội. Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin đã tham dự với vai trò là một trong những thành viên trong Hội đồng Ban giám khảo.

Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin (bên phải) chụp hình cùng đại diện lãnh đạo trường ĐH Kinh tế (ĐH Quốc gia Hà Nội)

Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin (ngoài cùng bên phải) nhận hoa tri ân Nhà tài trợ 

Ông Trần Việt Vĩnh – CEO của Fiin, thành viên Ban giám khảo đồng thời là Nhà tài trợ của SV Tài chính 2019 chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ về sự thể hiện của các bạn sin viên trong đêm chung kết. Không chỉ có kiến thức, các bạn còn tự tin khẳng định bản lĩnh trong một cuộc thi. Tài trợ cho chương trình là hành động thiết thực của Fiin giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển của nền tài chính tiêu dùng, tài chính số trong tương lai.”

CEO của Fiin (ngoài cùng bên phải) trao hoa cho các đội thi đạt giải đêm Chung kế SV Tài chính 2019

Vượt qua nhiều vòng thử thách, 5 đội lọt vào Chung kết là HLN (ĐH Ngoại thương), Big Bird (ĐH kinh tế – ĐHQG), 21 (ĐH Ngoại thương và ĐH Kinh tế Quốc dân), Genesis (ĐH Kinh tế Quốc dân), Triple H (ĐH kinh tế – ĐHQG). Để đến với ngôi vị Quán quân, 5 đội thi cần trải qua 4 vòng thi gay cấn lần lượt là: Khởi động, Tăng tốc, Ứng biến và Chinh phục.

Các câu hỏi của cuộc thi đặt ra các vấn đề liên quan đến công nghệ tài chính (fintech), tài chính tiêu dùng và tín dụng đen – những mối quan tâm hàng đầu hiện nay. Giám khảo Trần Việt Vĩnh cũng đồng thời thử thách các đội thi khi đặt câu hỏi phản biện trong phần thi thứ 3 – Ứng biến.

Đêm chung kết đã vinh danh quán quân cuộc thi “SV Tài chính 2019” là đội thi GENESIS.
Các giải thưởng còn lại đã thuộc về:
Giải nhì: Đội thi HLN – Trường Đại học Ngoại thương
Giải ba: Đội thi Big Bird – Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Giải Khuyến khích: Đội thi 21 – Trường ĐH Ngoại thương & ĐH Kinh tế Quốc dân và Đội thi Triple H – Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
Giải đội thi được yêu thích nhất: Đội thi HLN – Trường ĐH Ngoại thương.

Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin tự hào là nhà tài trợ góp phần làm nên thành công rực rỡ của đêm chung kết SV Tài chính 2019.

Không dừng lại ở nỗ lực số hoá nền tài chính, đem đến trải nghiệm tiêu dùng cá nhân hiện đại, văn minh cho người Việt, Fiin luôn hướng tới cộng đồng qua những hoạt động tài trợ thiết thực, ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *