Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

QPVN: Fiin tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng

QPVN: Fiin tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng

15/05/2019Chia sẻ : 

Sau thành công của nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên và người lao động, Fiin tiếp tục đồng hành cùng kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam trong các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng.

Fiin có nhiều hoạt động cộng đồng, xã hội từ khi thành lập.

Xuất phát điểm là một doanh nghiệp trẻ mang nhiều hoài bão, một trong những mục tiêu Fiin luôn hướng tới là tìm kiếm, đồng hành và xây dựng những hoạt động xã hội.

Dịp Tết 2018, Fiin đã ra mắt chương trình “Sắm Tết cùng Fiin, 0đ lãi phí” hỗ trợ cho người dùng còn khó khăn có thể yên tâm đón Tết vui Xuân. Qua đó, người dung Fiin sẽ được hỗ trợ các khoản vay tới 3 triệu đồng để mua sắm Tết mà không cần phải trả bất cứ một khoản lãi phí nào trong thời hạn khoản vay 30 ngày.

Sau hoạt động hỗ trợ sinh viên rất thành công trong tháng 4, Fiin tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng trong tháng 5.

Ngày 9/5, đại diện Công ty Cổ phần Đổi mới Công nghệ Tài chính Fiin đã trao tặng sân chơi cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An.

Fiin tặng sân chơi cho trường mầm non xã Nghĩa Dũng

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chương trình “Tri ân, tặng quà cựu chiến binh, thanh niên xung phong, dân công hoả tuyến và các cháu học sinh giỏi vượt khó” do Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam tổ chức nhân dịp kỉ niệm 60 năm ngày mở đường Hồ Chí Minh.

Chia sẻ tại buổi lễ, bà Ngọc Hà – đại diện Fiin cho biết: “Là doanh nghiệp luôn hướng về các hoạt động có ý nghĩa xã hội, Fiin rất tự hào được đồng hành cùng kênh Quốc phòng trong hoạt động lần này. Sân chơi này là món quà thực sự ý nghĩa cho thiếu nhi xã Nghĩa Dũng, giúp các em có một tuổi thơ ý nghĩa và trọn vẹn. Cũng nhân sự kiện này, chúng tôi muốn lan toả các hoạt động cộng đồng đến nhiều địa phương hơn trên địa bàn cả nước.”

Fiin tặng sân chơi cho trường mầm non xã Nghĩa Dũng.
Fiin tặng sân chơi cho trường mầm non xã Nghĩa Dũng.

Nghĩa Dũng là xã còn nhiều khó khăn, trong điều kiện đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, sân chơi cho các cháu thiếu niên, nhi đồng còn hạn chế, đó cũng là điều thiệt thòi của thiếu niên, nhi đồng ở đây.

Vậy nên, công trình sân chơi mà Fiin dành tặng cho thiếu nhi xã nhà là hoạt động khích lệ đối với địa phương, quan tâm hơn nữa tới việc chăm sóc, giáo dục trẻ em.

Tối cùng ngày, Fiin tiếp tục tham gia đêm giao lưu nghệ thuật “Huyền thoại một con đường” được tổ chức tại di tích lịch sử Km số 0.

Chương trình có sự tham gia của nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc phòng Việt Nam, tiếp sóng trên VOV, VTC và đài Nghệ An.

Fiin kết hợp cùng kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam để tổ chức hoạt động xã hội, cộng đồng
Fiin kết hợp cùng kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam để tổ chức hoạt động xã hội, cộng đồng

Bên cạnh việc phát triển và hoàn thiện dịch vụ, trong thời gian tới, Fiin đã, đang và sẽ hướng tới hình ảnh doanh nghiệp vì cộng đồng với nhiều việc làm thiết thực.

Đây cũng là điều được nhiều người trong cộng đồng gần 100.000 người dùng của Fiin quan tâm, ủng hộ.

Fiin – công ty ứng dụng công nghệ tài chính hàng đầu Việt Nam

Chị Lê Mai (Hà Nội) – một khách hàng gắn bó với Fiin từ những ngày đầu cho biết: “Lý do khiến tôi dùng ứng dụng Fiin là vì lúc khó khăn nhất, công ty đã giúp tôi được vay một khoản tài chính để tiếp tục công việc kinh doanh. Sau này, tôi thấy Fiin còn tiếp tục có nhiều chương trình tốt giúp ích cho nhiều người như tôi nữa. Do đó, tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Fiin, và có cơ hội, tôi cũng mong được góp một chút công sức vào những hoạt động ý nghĩa như thế này”.

Với sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng, Fiin sẽ tiếp tục nhân rộng quy mô của các chương trình xã hội trên địa bàn toàn quốc.

Fiin là công ty startup trong lĩnh vực công nghệ tài chính đang tạo nên một xu hướng Đầu tư và Cho vay tiêu dùng mới trong giới trẻ và dân văn phòng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Fiin liên tục được các kênh truyền thông uy tín hàng đầu Việt Nam: Quốc gia Khởi nghiệp (VTV1), Cafe Khởi nghiệp (VTV1), Sống kết nối (VTC1), Bản tin thời sự (HTV9)… giới thiệu như ví dụ tiêu biểu về khát vọng mang lại dịch vụ tài chính minh bạch, an toàn cho những người chưa có điều kiện tiếp cận nguồn vốn ngân hàng, hay tối ưu hóa lượng tiền nhàn rỗi để đầu tư.

Xem tại link: https://fiin.vn/bao-chi/ , https://fiin.vn/dai-truyen-hinh/

Người dùng chỉ cần thực hiện 2 thao tác cực nhanh và đơn giản để vay tiền qua Fiin:

Bước 1: Tải ứng dụng Fiin và cập nhật hồ sơ online tại: https://mobile.fiin.vn/

Bước 2: Fiin duyệt và kết nối vay cho khách hàng

Để tìm hiểu thêm về các tiện ích khác trên ứng dụng xin mời truy cập:

Website: https://fiin.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/fiin.taichinh/