Trang chủTin tứcTin trên đài truyền hình

HTV9 – Rủi ro khi vay tiền trực tuyến từ những đơn vị không uy tín

HTV9 – Rủi ro khi vay tiền trực tuyến từ những đơn vị không uy tín

11/06/2020Chia sẻ : 

Lời mời chào hấp dẫn với thủ tục đơn giản, nhiều người dân đã vô tình rơi vào bẫy của tín dụng đen lúc nào không hay.

Cùng HTV9 tìm hiểu rủi ro khi vay tiền tại những đơn vị không uy tín và cách tránh

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều tổ chức cho vay với mức lãi suất cao không ngờ. Điều quan trọng là mức lãi suất này chỉ sau khi được giải ngân người dùng mới biết khi số tiền nhận được thấp hơn rất nhiều số tiền ban đầu được thông báo. Khoản thiếu hụt này được các tổ chức cho vay giải thích là lãi phí làm hồ sơ ban đầu.

Công tác kiểm tra, giám sát và quản lý của các cơ quan chức năng đối với hoạt động cho vay online ngày càng trở nên khó khăn, bởi những tổ chức cho vay sai với quy định luôn tìm những khe hở của luật pháp để thực hiện hoạt động cho vay lãi suất cao. Đồng thời núp sau nhưng tổ chức này là những công ty nước ngoài sử dụng công nghệ cao nên rất khó để phát hiện và xử lý vi phạm.

Cần sớm có những tổ chức tín dụng chân chính của Việt Nam để đảm bảo việc an toàn thông tin của người dùng không rơi vào những tổ chức nước ngoài và hạn chế những tác hại nguy hiểm của tín dụng đen.

Hãy Like và Theo dõi Fanpage và Youtube Fiin Credit để được cập nhật tin tức mới nhất về Fintech.

Để trở thành thành viên của cộng đồng hơn 700.000 người tin dùng ????, đăng ký ngay tại website: https://mobile.fiin.vn

——————————————–

#đầu_tư #Fiin #Fintech #Fiin_Credit #vay_tiền #vay_online #Ứng_tiền_tiêu_dùng #vay_ưu_đãi

???? ?????? – 1 Hệ thống tài chính số toàn diện cho cuộc sống số, cung cấp giải pháp tài chính số an toàn, minh bạch, và tối ưu cho người dùng bao gồm các dịch vụ chính như: ứng tiền tiêu dùng (mua trước-trả sau), ứng tiền tiêu dùng trả góp và cho vay ngang hàng cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác.